Pon Andhi Lyrics

Here is the Pon Andhi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pon Andhi Lyrics in English

Film / Album : Idhaya Veenai

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singers : T. M. Soundararajan , P. Susheela

Music by : Shankar Ganesh

Male : Aaha haaha haa… aaha haaha haa…

Female : Laala laala lalalaa

Male : Laala laala lalalaa

Female : Aa… aa… aa… aa…

Male : Ponnandhi maalaip pozhudhu
Pongattum inba ninaivu
Annanthin thogai endra maeniyo
Allikkol endru sollum paarvaiyo
Konji chirithaai en nenjai parithaai
Konji chirithaai en nenjai parithaai

Female : Ponnandhi maalaip pozhudhu
Pongattum inba ninaivu

Female : Malai magal malarudai anindhaal
Velli pani vizha muzhuvadhum nanaindhaal
Malai magal malarudai anindhaal
Velli pani vizha muzhuvadhum nanaindhaal

Male : Varugena aval nammai azhaithaal
Than madi thanil thuyilidam kodutthaal
Varugena aval nammai azhaithaal
Than madi thanil thuyilidam kodutthaal

Female : Idhayathu veenaiyilezhughindra kaadhalin
Isai nammai mayakkattumae

Male : Udhayathu kaalaiyil vizhithidum vaelaiyil
Malargalum sirikkattumae
Ponnandhi maalai pozhudhu

Female : Pongattum inba ninaivu

Male : Kattu koondhal thottu thaavi
Ennai thaedi aadi vara

Female : Kanni thaenai unnum paarvai
Vannam nooru paadi vara

Male : Kattu koondhal thottu thaavi
Ennai thaedi aadi vara

Female : Kanni thaenai unnum paarvai
Vannam nooru paadi vara

Male : Mella mella vazhangattum kavidhai

Female : Solli cholli mayangattum ilamai

Male : Ennaeramum unnodu naan
Ondraagi vaazhum uravallavo
Ennaeramum unnodu naan
Ondraagi vaazhum uravallavo

Female : Ponnandhi maalai pozhudhu

Male : Pongattum inba ninaivu

Male : Aadai moodum jaadi poovul aasai undaaga
Aasai kondu paarkkum kannil bodhai undaaga
Aadai moodum jaadi poovul aasai undaaga
Aasai kondu paarkkum kannil bodhai undaaga

Female : Kannodu kan pan paadumo
Pen maeni thaan ennaagumo

Male : Anaithidum karangalil valaindhu nindraadum
Anaithidum karangalil valaindhu nindraadum
Aanandha aruviyil sugam pala thaedum
Aanandha aruviyil sugam pala thaedum

Female : Ponnandhi maalai pozhudhu
Pongattum inba ninaivu

Male : Annanthin thogai endra maeniyo
Allikkol endru sollum paarvaiyo
Konji chirithaai en nenjai parithaai

Female : Konji chirithaai en nenjai parithaai

Both : Ponnandhi maalai pozhudhu
Pongattum inba ninaivu


Pon Andhi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Idhaya Veenai

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர்கள் : டி . எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : …………………………….

பெண் : ………………………….

ஆண் : பொன் அந்தி மாலைப் பொழுது
பொங்கட்டும் இன்ப நினவு
அன்னத்தின் தோகை என்ற மேனியோ
அள்ளிக்கொள் என்று சொல்லும் பார்வையோ
கொஞ்சிச் சிரித்தாய் என் நெஞ்சைப் பறித்தாய்
கொஞ்சிச் சிரித்தாய் என் நெஞ்சைப் பறித்தாய்

பெண் : பொன் அந்தி மாலைப் பொழுது
பொங்கட்டும் இன்ப நினவு

பெண் : மலைமகள் மலருடை அணிந்தாள்
வெள்ளிப்பனி விழ முழுவதும் நனைந்தாள்
மலைமகள் மலருடை அணிந்தாள்
வெள்ளிப்பனி விழ முழுவதும் நனைந்தாள்

ஆண் : வருகென அவள் நம்மை அழைத்தாள்
தன்மடிதனில் துயிலிடம் கொடுத்தாள்
வருகென அவள் நம்மை அழைத்தாள்
தன்மடிதனில் துயிலிடம் கொடுத்தாள்

பெண் : இதயத்து வீணையில் எழுகின்ற பாடலில்
இசை நம்மை மயக்கட்டுமே
ஆண் : உதயத்துக் காலையில் விழித்திடும் வேளையில்
மலர்களூம் விழிக்கட்டுமே
பொன் அந்தி மாலைப்பொழுது
பெண் : பொங்கட்டும் இன்ப நினவு

ஆண் : கட்டுக்கூந்தல் தொட்டுத் தாவி
என்னைத் தேடி ஆடிவர

பெண் : கன்னித்தேனை உண்ணும் பார்வை
வண்ணம் நூறு பாடி வர

ஆண் : கட்டுக்கூந்தல் தொட்டுத் தாவி
என்னைத் தேடி ஆடிவர

பெண் : கன்னித்தேனை உண்ணும் பார்வை
வண்ணம் நூறு பாடி வர

ஆண் : மெல்ல மெல்ல மலரட்டும் கவிதை
பெண் : சொல்லிச் சொல்லி மயங்கட்டும் இளமை

ஆண் : என்னேரமும் உன்னோடு நான்
ஒன்றாகி வாழும் உறவல்லவோ
என்னேரமும் உன்னோடு நான்
ஒன்றாகி வாழும் உறவல்லவோ

பெண் : பொன் அந்தி மாலைப் பொழுது
ஆண் : பொங்கட்டும் இன்ப நினவு

ஆண் : ஆடை மூடும் ஜாதிப்பூவில்ஆசை உண்டாக
ஆசை கொண்டு பார்க்கும் கண்ணில்போதை உண்டாக
ஆடை மூடும் ஜாதிப்பூவில்ஆசை உண்டாக
ஆசை கொண்டு பார்க்கும் கண்ணில்போதை உண்டாக

பெண் : கண்ணோடு கண் பண் பாடுமோ
பெண் மேனிதான் என்னாகுமோ

ஆண் : அணைத்திடும் கரங்களில் வளைந்து நின்றாடும்
அணைத்திடும் கரங்களில் வளைந்து நின்றாடும்
ஆனந்த அருவியில் சுகம் பல தேடும்
ஆனந்த அருவியில் சுகம் பல தேடும்

பெண் : பொன் அந்தி மாலைப்பொழுது
பொங்கட்டும் இன்ப நினவு

ஆண் : அன்னத்தின் தோகை என்ற மேனியோ
அள்ளிக்கொள் என்று சொல்லும் பார்வையோ
கொஞ்சிச் சிரித்தாய் என் நெஞ்சைப் பறித்தாய்

பெண் : கொஞ்சிச் சிரித்தாய் என் நெஞ்சைப் பறித்தாய்

இருவர் : பொன் அந்தி மாலைப்பொழுது
பொங்கட்டும் இன்ப நினவு



Pon Andhi Lyrics in English

Pon Andhi Varigal in Tamil

Other Song in Idhaya Veenai Album

Browse the complete film Idhaya Veenai songs lyrics.

Movie Idhaya Veenai
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Pulamaipithan
Singer P. Susheela, T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Arangan

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.