Pon Ondru Kanden Lyrics

Here is the Pon Ondru Kanden Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pon Ondru Kanden Lyrics in English

Film / Album : Padithal Mattum Podhuma

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : T. M. Soundararajan , P. B. Sreenivas

Music by : Vishwanathan-Ramamoorthy

Male 1 : Pon ondru kanden
Penn anghu illai
Enendru naan sollalaaguma
Male 2 : Enendru naan solla venduma

Male 2 : Poo ondru kanden
Mugam kaanavillai
Male 1 : Enendru naan sollalaaguma
Male 2 : Enendru naan solla venduma

Male 1 : Nadamaadum megam
Nava naagareegam
Azhangaara chinnam
Alaipola minnum

Male 2 : Nadamaadum selvam
Panivaana dheivam
Palangala chinnam
Uyiraaga minnum

Male 1 : Thullivarum velli nila
Thullivarum velli nila

Male 2 : Thuvandu vizhum kodi idaiyal
Thuvandu vizhum kodi idaiyal

Male 1 : Vinnodu vilaiyaadum
Penn andha pennallavo
Male 1 : Sendren…. Male 2 : Hmm…
Male 1 : Kanden...Male 2 : Hmm…
Male 1 : Vandhen….Male 2 : Hmm…

Male 1 : Pon ondru kanden
Penn anghu illai
Enendru naan sollalaaguma
Male 2 : Enendru naan solla venduma

Male 1 : Naan paartha pennai
Nee paarkavillai
Nee paartha pennai
Naan paarkavillai
Nee paartha pennai
Naan paarkavillai

Male 2 : Un paarvai polae
En paarvai illai
Nana kanda kaatchi
Nee kaanavillai
Naan kanda kaatchi
Nee kaanavillai

Male 1 : Envizhiyil nee irundhaai
Envizhiyil nee irundhaai

Male 2 : Un vadivil naan irundhen
Un vadivil naan irundhen

Male 1 : Nee indri naanillai
Naan indri nee illaiyae
Male 1 : Sendren…. Male 2 : Hmm…
Male 1 : Kanden...Male 2 : Hmm…
Male 1 : Vandhen….Male 2 : Hmm…

Male 1 : Pon ondru kanden
Penn anghu illai
Enendru naan sollalaaguma
Male 2 : Enendru naan solla venduma

Male 2 : Poo ondru kanden
Mugam kaanavillai
Male 1 : Enendru naan sollalaaguma
Male 2 : Enendru naan solla venduma


Pon Ondru Kanden Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Padithal Mattum Podhuma

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : டி.எம். சௌந்தரராஜன், பி.பி. ஸ்ரீனிவாஸ்

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

ஆண் 1 : பொன் ஒன்று
கண்டேன் பெண் அங்கு
இல்லை என்னென்று
நான் சொல்லலாகுமா
ஆண் 2 : என்னென்று
நான் சொல்ல வேண்டுமா

ஆண் 2 : பூ ஒன்று
கண்டேன் முகம்
காண வில்லை
ஆண் 1 : என்னென்று
நான் சொல்லலாகுமா
ஆண் 2 : என்னென்று
நான் சொல்ல வேண்டுமா

ஆண் 1 : நடமாடும் மேகம்
நவநாகரீகம் அலங்கார
சின்னம் அலை போல
மின்னும்

ஆண் 2 : நடமாடும் செல்வம்
பணிவான தெய்வம்
பழங்காலச் சின்னம்
உயிராக மின்னும்

ஆண் 1 : துள்ளி வரும்
வெள்ளி நிலா துள்ளி
வரும் வெள்ளி நிலா

ஆண் 2 : துவண்டு விழும்
கொடி இடையால்
துவண்டு விழும்
கொடி இடையால்

ஆண் 1 : விண்ணோடு
விளையாடும் பெண்
அந்த பெண்ணல்லவோ
ஆண் 1 : சென்றேன்
ஆண் 2 : ஹ்ம்ம்
ஆண் 1 : கண்டேன்
ஆண் 2 : ஹ்ம்ம்
ஆண் 1 : வந்தேன்
ஆண் 2 : ஹ்ம்ம்

ஆண் 1 : பொன் ஒன்று
கண்டேன் பெண் அங்கு
இல்லை என்னென்று
நான் சொல்லலாகுமா
ஆண் 2 : என்னென்று
நான் சொல்ல வேண்டுமா

ஆண் 1 : நான் பார்த்த
பெண்ணை நீ பார்க்க
வில்லை நீ பார்த்த
பெண்ணை நான்
பார்க்க வில்லை
நீ பார்த்த பெண்ணை
நான் பார்க்க வில்லை

ஆண் 2 : உன் பார்வை
போலே என் பார்வை
இல்லை நான் கண்ட
காட்சி நீ காண வில்லை
நான் கண்ட காட்சி
நீ காண வில்லை

ஆண் 1 : என் விழியில்
நீ இருந்தாய் என்
விழியில் நீ இருந்தாய்

ஆண் 2 : உன் வடிவில்
நான் இருந்தேன் உன்
வடிவில் நான் இருந்தேன்

ஆண் 1 : நீ இன்றி நான்
இல்லை நான் இன்றி
நீ இல்லை
ஆண் 1 : சென்றேன்
ஆண் 2 : ஹ்ம்ம்
ஆண் 1 : கண்டேன்
ஆண் 2 : ஹ்ம்ம்
ஆண் 1 : வந்தேன்
ஆண் 2 : ஹ்ம்ம்

ஆண் 1 : பொன் ஒன்று
கண்டேன் பெண் அங்கு
இல்லை என்னென்று
நான் சொல்லலாகுமா
ஆண் 2 : என்னென்று
நான் சொல்ல வேண்டுமா

ஆண் 2 : பூ ஒன்று
கண்டேன் முகம்
காண வில்லை
ஆண் 1 : என்னென்று
நான் சொல்லலாகுமா
ஆண் 2 : என்னென்று
நான் சொல்ல வேண்டுமா



Pon Ondru Kanden Lyrics in English

Pon Ondru Kanden Varigal in Tamil

Other Song in Padithal Mattum Podhuma Album

Browse the complete film Padithal Mattum Podhuma songs lyrics.

Movie Padithal Mattum Podhuma
Music Director Viswanathan - Ramamoorthy
Lyricist Kannadasan
Singer P. B. Sreenivas, T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Muthalagan

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.