Ponal Pogattum Poda Lyrics

Here is the Ponal Pogattum Poda Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ponal Pogattum Poda Lyrics in English

Film / Album : Pen Puthi Munn Puthi

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Goundamani

Music by : Chandrabose

Male : Ooohoo oo ooo….ooo….
Oo ooo….ooo…..ooohoo….oo ooo ooo…
Ooohoo oo ooo….ooo….

Male : Ponaal pogattum podaa
Intha poravaiyai ezhumbu sumappathu veenadaa
Ponaal pogattum podaa
Intha poravaiyai ezhumbu sumappathu veenadaa
Ponaal pogattum podaa

Male : Ooohoo hoo ooo….ooo….
Ooohoo hoo ooo….ooo….

Male : Kaalgalil enakku viralgal illai
Ada kazhuththukkum kezhae edhuvum illai
Ini coffee kudichchaa ozhugidumae
Ponaal pogattum podaa

Male : Tholukkum sadhaikkum maruththuvam undu
Ezhumbukku maruththuvam kidaiyaadhu
Pattanam inimael varamaattaen
En pondattiga kangalil padamaattaen
Antha thee vetti thadiyana vudamaattaen

Male : Ooohoo hoo ooo….ooo….oo
Ooohoo hoo ooo….ooo….oo
Ooohoo hoo ooo….ooo….oo

Male : Manthiram therinja masthaan ingae
Marupadi eppa varuvaano
Udamba kettu azhuvathanaale
Uruppadiyaa adha tharuvaano
Naayum ennai thoraththurathu
Nariyum enna veratturathu
Kazhuthaiyum enna kadichchiruchchu

Male : Ponaal pogattum podaa

Male : Ponaal pogattum podaa
Intha poravaiyai ezhumbu sumappathu veenadaa
Ponaal pogattum podaa podaa podaa


Ponal Pogattum Poda Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pen Puthi Munn Puthi

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : கவுண்டமணி

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

ஆண் : ஓஓஹோ ஓ ஓஒ…..ஓஓ……
ஓ ஓஒ…..ஓஓ…..ஓஓஹோ ஓ ஓஒ…..ஓஓ……
ஓஓஹோ ஓ ஓஒ…..ஓஓ……

ஆண் : போனால் போகட்டும் போடா
இந்த போர்வையை எழும்பு சுமப்பது வீனடா
போனால் போகட்டும் போடா
இந்த போர்வையை எழும்பு சுமப்பது வீனடா
போனால் போகட்டும் போடா

ஆண் : ஓஹ்ஹோ ஹோ ஓ……ஓ…..
ஓஹ்ஹோ ஹோ ஓ……ஓ…..

ஆண் : கால்களில் எனக்கு விரல்கள் இல்லை
அட கழுத்துக்கும் கீழே எதுவும் இல்லை
இனி காபி குடிச்சா ஒழுகிடுமே
போனால் போகட்டும் போடா

ஆண் : தோலுக்கும் சதைக்கும் மருத்துவம் உண்டு
எழும்புக்கு மருத்துவம் கிடையாது
பட்டணம் இனிமேல் வரமாட்டேன்
என் பொண்டாட்டிக கண்களில் படமாட்டேன்
அந்த தீ வெட்டி தடியன வுடமாட்டேன்

ஆண் : ஓஹ்ஹோ ஹோ ஓ……ஓஹ்…..ஓ
ஓஹ்ஹோ ஹோ ஓஹ்……ஓ…..ஓ
ஓஹ்ஹோ ஹோ ஓஹ்……ஓ…..ஓ

ஆண் : மந்திரம் தெரிஞ்ச மஸ்தான் இங்கே
மறுபடி எப்ப வருவானோ
உடம்ப கேட்டு அழுவதனாலே
உருப்படியா அத தருவானோ
நாயும் என்னை தொரத்துறது
நரியும் என்ன வெரட்டுறது
கழுதையும் என்ன கடிச்சிருச்சு

ஆண் : போனால் போகட்டும் போடா

ஆண் : போனால் போகட்டும் போடா
இந்த போர்வையை எழும்பு சுமப்பது வீனடா
போனால் போகட்டும் போடா போடா போடா



Ponal Pogattum Poda Lyrics in English

Ponal Pogattum Poda Varigal in Tamil

Other Song in Pen Puthi Munn Puthi Album

Browse the complete film Pen Puthi Munn Puthi songs lyrics.

Movie Pen Puthi Munn Puthi
Music Director Chandrabose
Lyricist Vairamuthu
Singer Goundamani

Lyrics Added by: Thaneesha

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.