Ponmagal Vandhal Porul Kodi Lyrics

Here is the Ponmagal Vandhal Porul Kodi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ponmagal Vandhal Porul Kodi Lyrics in English

Film / Album : Perum Pulli

Lyrics Writer : Alangudi Somu

Singer : K. J. Yesudas

Music by : S. A. Rajkumar

Chorus : ………………………

Male : Ponmagal vandhaal..
Porul kodi thandhal..
Poo medai vaasal pongum thaenaaga..

Male : Kanmalar konjam
Kanivodu ennai
Aalakinaal anbilae….eh..eh..eh..eh

Male : Ponmagal vandhaal..
Porul kodi thandhal..
Poo medai vaasal pongum thaenaaga..

Chorus : ………………….

Male : Muthukkal sirikum nilathil
Thittikkum ninaipai vidhaikum (2)
Paavai nee vaa…

Male : Sorgathin vanapai rasikum
Sithathil mayakam valarkkum
Yogamae nee vaa…

Male : Vairamo en vasam
Vazhvilae paravasam
Veedhiyil oorvalam
Vizhiyellam navarasam

Male : Ponmagal vandhaal..
Porul kodi thandhal..
Poo medai vaasal pongum thaenaaga..

Chorus : ……………………..

Male : Selvathin anaippil kidappen
Velvettin virippil nadappaen
Selvathin anaippil kidappen
Velvettin virippil nadappen raajanaaga

Male : Inbathin manathil kulippen
Endrendrum sugathil midhappen veeranaaga
Thirumagal sammadham tharugiraal ennidam
Manadhilae nimmadhi malarvadho punnagai

Male : Pon magal vandhaal
Porul kodi thandhal
Poo medai vaasal pongum thaenaaga
Chorus : Aa… aa… aa… aaa…aa..

Male : Kan malar konjum kanivodu ennai
Aalaakkinaal anbilae eh eh eh

Male : Pon magal vandhaal
Porul kodi thandhal
Poo medai vaasal pongum thaenaaga
Chorus : Aa… aa… aa… aaa…aa..


Ponmagal Vandhal Porul Kodi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Perum Pulli

Lyrics Writer : Alangudi Somu

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

குழு : ………………….

ஆண் : பொன்மகள் வந்தாள்
பொருள் கோடி தந்தாள்
பூமேடை வாசல் பொங்கும் தேனாக

ஆண் : கண்மலர் கொஞ்சம் கனிவோடு என்னை
ஆளாக்கினாள் அன்பிலே….ஏ……ஏ…..ஏ….ஏ….

ஆண் : பொன்மகள் வந்தாள்
பொருள் கோடி தந்தாள்
பூமேடை வாசல் பொங்கும் தேனாக

குழு : ……………………………

ஆண் : முத்துக்கள் சிரிக்கும் நிலத்தில்
தித்திக்கும் நினைப்பை விதைக்கும்
முத்துக்கள் சிரிக்கும் நிலத்தில்
தித்திக்கும் நினைப்பை விதைக்கும்
பாவை நீ வா…,,,,,

ஆண் : சொர்க்கத்தின் வனப்பை ரசிக்கும்
சித்தத்தில் மயக்கம் வளர்க்கும்
யோகமே நீ வா
வைரமோ என் வசம் வாழ்விலே பரவசம்
வீதியில் ஊர்வலம் விழியெல்லாம் நவரசம்

ஆண் : பொன்மகள் வந்தாள்
பொருள் கோடி தந்தாள்
பூமேடை வாசல் பொங்கும் தேனாக

குழு : ……………………….

ஆண் : செல்வத்தின் அணைப்பில் கிடப்பேன்
வெல்வெட்டின் விரிப்பில் நடப்பேன்
செல்வத்தின் அணைப்பில் கிடப்பேன்
வெல்வெட்டின் விரிப்பில் நடப்பேன் ராஜானாக

ஆண் : இன்பத்தின் மணத்தில் குளிப்பேன்
என்றென்றும் சுகத்தில் மிதப்பேன் வீரனாக
திருமகள் சம்மதம் தருகிறாள் என்னிடம்
மனதிலே நிம்மதி மலர்வதோ புன்னகை

ஆண் : பொன்மகள் வந்தாள்
பொருள் கோடி தந்தாள்
பூமேடை வாசல் பொங்கும் தேனாக
குழு : ஆ……ஆ…..ஆ…..ஆஅ…..ஆ….

ஆண் : கண்மலர் கொஞ்சம் கனிவோடு என்னை
ஆளாக்கினாள் அன்பிலே….ஏ…. ஏ…. ஏ…. ஏ….

ஆண் : பொன்மகள் வந்தாள்
பொருள் கோடி தந்தாள்
பூமேடை வாசல் பொங்கும் தேனாக
குழு : ஆ……ஆ…..ஆ…..ஆஅ…..ஆ….



Ponmagal Vandhal Porul Kodi Lyrics in English

Ponmagal Vandhal Porul Kodi Varigal in Tamil

Other Song in Perum Pulli Album

Browse the complete film Perum Pulli songs lyrics.

Movie Perum Pulli
Music Director S. A. Rajkumar
Lyricist Alangudi Somu
Singer K.J. Yesudas

Lyrics Added by: Kallaikoovan

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.