Ponnana Kuthiraiyil Povom Lyrics

Here is the Ponnana Kuthiraiyil Povom Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ponnana Kuthiraiyil Povom Lyrics in English

Film / Album : Muthukkal Moondru

Lyrics Writer : T. Rajendar

Singers : Malaysia Vasudevan , K. S. Chitra

Music by : T. Rajendar

Lyrics by : T. Rajendar

Male : Ponnaana kudhiraiyil povomdi madhuraikku
Kaanaatha kaatchigal kaanpomdi kulumaikku
Paavai mayilae paadum kuyilae
Paavai mayilae paadum kuyilae
Hak jum hak jum
Hak jum hae hae hak jum haehae

Female : Thenaaliraamana paakkaatha kurai onnu
En nenjil irunthathu adhu indru theernthathu
Samayaththil loosaa…aa….nadakkindra rasaa…aa….
Samayaththil loosaa…aa….nadakkindra rasaa…aa….

Male : Disco aadavaa break-um podavaa
Disco aadavaa break-um podavaa
Melnaattu paani dance-u
Aadi kaatta oru chance-u
Female : Kanna moodavaa haiyyo odavaa

Male : Michael Jackson en machchaan
En aattam paaththu kaappi adichchaan
Michael Jackson en machchaan
En aattam paaththu kaappi adichchaan

Female : Michael Jackson idhai kettaa
Odi vanthu unna odhappaan
Michael Jackson idhai kettaa
Odi vanthu unna odhappaan

Male : Aazham theriyaama kaal uttaen
Aamam puriyaama aadipputtaen
Aazham theriyaama kaal uttaen
Aamam puriyaama aadipputtaen
Intha ponnugalae intha ponnugalae
Oru maathiriththaan oru maathiriththaan

Female : En raja paadaathae mugaari
Konjam poruththuthaan aaganum samsaari
En raja paadaathae mugaari
Konjam poruththuthaan aaganum samsaari

Male : Adi podi ennaannu naan paaduven
Ada eththana naan aaduven
Adiyae ennaannu naan paaduven
Ada eththana naan aaduven

Female : Haang…..idhaiyaeththaan paadu machchan
En idhayaththil aadu machchan
Idhayaeththaan paadu machchan
En idhayaththil aadu machchan
Hoi…..haahhaang hoi….haahhaang….
Hoi…..haahhaang hoi….haahhaang….


Ponnana Kuthiraiyil Povom Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Muthukkal Moondru

Lyrics Writer : T. Rajendar

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

பாடலாசிரியர் : டி. ராஜேந்தர்

ஆண் : பொன்னான குதிரையில் போவோம்டி மதுரைக்கு
காணாத காட்சிகள் காண்போம்டி குளுமைக்கு
பாவை மயிலே பாடும் குயிலே
பாவை மயிலே பாடும் குயிலே
ஹக் ஜூம் ஹக் ஜூம்
ஹக் ஜூம் ஹே ஹே ஹக் ஜூம் ஹே ஹே

பெண் : தெனாலிராமன பாக்காத குறை ஒண்ணு
என் நெஞ்சில் இருந்தது அது இன்று தீர்ந்தது
சமயத்தில் லூசா…ஆ…..நடக்கின்ற ராசா…ஆ….
சமயத்தில் லூசா…ஆ….நடக்கின்ற ராசா…ஆ….

ஆண் : டிஸ்கோ ஆடவா பிரேக்கும் போடவா
டிஸ்கோ ஆடவா பிரேக்கும் போடவா
மேல்நாட்டு பாணி டான்ஸ்சு
ஆடிக் காட்ட ஒரு சான்ஸு
பெண் : கண்ண மூடவா ஹைய்யோ ஓடவா

ஆண் : மைக்கேல் ஜாக்ஸன் என் மச்சான்
என் ஆட்டம் பாத்து காப்பி அடிச்சான்
மைக்கேல் ஜாக்சன் என் மச்சான்
என் ஆட்டம் பாத்து காப்பி அடிச்சான்

பெண் : மைக்கேல் ஜாக்ஸன் இதை கேட்டா
ஓடி வந்து உன்ன ஓதப்பான்
மைக்கேல் ஜாக்ஸன் இதை கேட்டா
ஓடி வந்து உன்ன ஓதப்பான்…

ஆண் : ஆழம் தெரியாம கால உட்டேன்
ஆமாம் புரியாம ஆடிப்புட்டேன்
ஆழம் தெரியாம கால உட்டேன்
ஆமாம் புரியாம ஆடிப்புட்டேன்
இந்தப் பொண்ணுகளே இந்தப் பொண்ணுகளே
ஒரு மாதிரித்தான் ஒரு மாதிரித்தான்

பெண் : என் ராஜா பாடாதே முகாரி
கொஞ்சம் பொறுத்துத்தான் ஆகணும் சம்சாரி
என் ராஜா பாடாதே முகாரி
கொஞ்சம் பொறுத்துத்தான் ஆகணும் சம்சாரி

ஆண் : அடி போடி என்னான்னு நான் பாடுவேன்
அட எத்தன நான் ஆடுவேன்
அடியே என்னான்னு நான் பாடுவேன்
அட எத்தன நான் ஆடுவேன்

பெண் : ஹாங்……இதையேத்தான் பாடு மச்சான்
என் இதயத்தில் ஆடு மச்சான்
இதையேத்தான் பாடு மச்சான்
என் இதயத்தில் ஆடு மச்சான்
ஹோய்……ஹாஹ்ஹாங் ஹோய்…….ஹாஹ்ஹாங்….
ஹோய்……ஹாஹ்ஹாங் ஹோஹோ ஹோய்…..



Ponnana Kuthiraiyil Povom Lyrics in English

Ponnana Kuthiraiyil Povom Varigal in Tamil

Other Song in Muthukkal Moondru Album

Browse the complete film Muthukkal Moondru songs lyrics.

Movie Muthukkal Moondru
Music Director T. Rajendar
Lyricist T. Rajendar
Singer K. S. Chitra, Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Harooran

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.