Ponnana Neram Punithangal Lyrics

Here is the Ponnana Neram Punithangal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ponnana Neram Punithangal Lyrics in English

Film / Album : Kasappum Inippum

Lyrics Writer : Aalangudi Somu

Singers : T. M. Soundararajan , P. Susheela

Music by : B. K. Jawahar

Lyrics by : Aalangudi Somu

Female : Ponnaana neram punithangal serum
Innaalil koodum idhayangal vaazhga
Endrendrum vaazhga

Male : Ponnaana neram punithangal serum
Innaalil koodum idhayangal vaazhga
Endrendrum vaazhga

Female : Nee paartha paarvai neengaatha bothai
Ninaiththaalae nenjam inikkindra geedham
Nee paartha paarvai neengaatha bothai
Ninaiththaalae nenjam inikkindra geedham

Male : Kodi mullai unthan thalir maeni
Enthan masi meedhu saainthaal sugam kodi thondrum
Kodi mullai unthan thalir maeni
Enthan masi meedhu saainthaal sugam kodi thondrum

Female : Ponnaana neram punithangal serum
Innaalil koodum idhayangal vaazhga
Endrendrum vaazhga

Male : Aanantha raagam naam paadumpothu
Yaenintha naanam idhilenna laabam
Aanantha raagam naam paadumpothu
Yaenintha naanam idhilenna laabam

Female : Alangaara dheepam asainthaadum kolam
Anaikkindra pothu perinbamaagum
Alangaara dheepam asainthaadum kolam
Anaikkindra pothu perinbamaagum

Male : Ponnaana neram punithangal serum
Innaalil koodum idhayangal vaazhga
Endrendrum vaazhga

Female : Ponnaana neram punithangal serum
Innaalil koodum idhayangal vaazhga
Endrendrum vaazhga


Ponnana Neram Punithangal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kasappum Inippum

Lyrics Writer : Aalangudi Somu

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : பி. கே. ஜவ்வஹர்

பாடலாசிரியர் : ஆலங்குடி சோமு

பெண் : பொன்னான நேரம் புனிதங்கள் சேரும்
இந்நாளில் கூடும் இதயங்கள் வாழ்க
என்றென்றும் வாழ்க

ஆண் : பொன்னான நேரம் புனிதங்கள் சேரும்…
இந்நாளில் கூடும் இதயங்கள் வாழ்க
என்றென்றும் வாழ்க

பெண் : நீ பார்த்த பார்வை நீங்காத போதை
நினைத்தாலே நெஞ்சம் இனிக்கின்ற கீதம்
நீ பார்த்த பார்வை நீங்காத போதை
நினைத்தாலே நெஞ்சம் இனிக்கின்ற கீதம்

ஆண் : கொடி முல்லை உந்தன் தளிர்மேனி
எந்தன் மடி மீது சாய்ந்தால் சுகம் கோடி தோன்றும்
கொடி முல்லை உந்தன் தளிர்மேனி
எந்தன் மடி மீது சாய்ந்தால் சுகம் கோடி தோன்றும்

பெண் : பொன்னான நேரம் புனிதங்கள் சேரும்
இந்நாளில் கூடும் இதயங்கள் வாழ்க
என்றென்றும் வாழ்க

ஆண் : ஆனந்த ராகம் நாம் பாடும்போது
ஏனிந்த நாணம் இதிலென்ன லாபம்
ஆனந்த ராகம் நாம் பாடும்போது
ஏனிந்த நாணம் இதிலென்ன லாபம்

பெண் : அலங்கார தீபம் அசைந்தாடும் கோலம்
அணைக்கின்ற போது பேரின்பமாகும்
அலங்கார தீபம் அசைந்தாடும் கோலம்
அணைக்கின்ற போது பேரின்பமாகும்

ஆண் : பொன்னான நேரம் புனிதங்கள் சேரும்…
இந்நாளில் கூடும் இதயங்கள் வாழ்க
என்றென்றும் வாழ்க

பெண் : பொன்னான நேரம் புனிதங்கள் சேரும்
இந்நாளில் கூடும் இதயங்கள் வாழ்க
என்றென்றும் வாழ்க



Ponnana Neram Punithangal Lyrics in English

Ponnana Neram Punithangal Varigal in Tamil

Other Song in Kasappum Inippum Album

Browse the complete film Kasappum Inippum songs lyrics.

Movie Kasappum Inippum
Music Director B. K. Jawahar
Lyricist Aalangudi Somu
Singer P. Susheela, T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Kesha Ruban

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.