Poo Vaasam Purappadum Lyrics

Here is the Poo Vaasam Purappadum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Poo Vaasam Purappadum Lyrics in English

Film / Album : Anbe Sivam

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Sadhana Sargam , Vijay Prakash

Music by : Vidyasagar

Female : Aaaa aaa aaa aaa

Male : Poo vaasam porapadum pennae
Naan poo varainthaal
Thee vanthu viral sudum kannae
Naan thee varainthaal

Female : Uyirallathellaam uyir kollum endraal
Uyirulla naano ennaaguven..
Male : Uyir vaangidum oviyam neeyadi…ee

Male : Poo vaasam porapadum pennae
Naan poo varainthaal
Thee vanthu viral sudum kannae
Naan thee varainthaal

Male : Mmm.. pulli sernthu.. pulli sernthu oviyam
Ullam sernthu.. ullam sernthu kaaviyam

Female : Kodu kooda oviyathin bhagamae
Oodal koda kaadhal endru aagumae

Male : Oru vaanam varaiya neela vanna
Nam kaadhal varaiya enna vannam

Female : En vetkathin niram thottu..
Viral ennum kol kondu
Nam kaadhal varaivomae vaa aaaa ……

Male : Poo vaasam porapadum pennae
Naan poo varainthaal
Thee vanthu viral sudum kannae
Naan thee varainthaal

Female : Oviyathin jeevan engu ulladhu..

Male : Uttru paarkum aalin kannil ulladhu..

Female : Penn udambil kaadhal enghu ulladhu

Male : Aan thodaadha bhaagham thannil ulladhu

Female : Nee varaiya therindha oru navina kavignan
Penn vasiyam therindha..oru nalindha kalaignan

Male : Megathai yemaatri mann serum mazhai polae
Madiyodu vizhundhaayae… vaa aaaaa ….

Male : Poo vaasam porapadum pennae
Naan poo varainthaal… Female : Mm hmm hmm
Thee vanthu viral sudum kannae
Naan thee varainthaal

Female : Uyirallathellaam uyir kollum endraal
Uyirulla naano ennaaguven..
Male : Uyir vaangidum oviyam neeyadi…ee

Female : Aaaa aaa aaa aaa


Poo Vaasam Purappadum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Anbe Sivam

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : சாதனா சர்கம்

பாடகர் : விஜய் பிரகாஷ்

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

பெண் : ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ

ஆண் : பூவாசம் புறப்படும்
பெண்ணே நான் பூ வரைந்தால்
தீ வந்து விரல் சுடும் கண்ணே
நான் தீ வரைந்தால்

பெண் : உயிரல்லதெல்லாம்
உயிர் கொள்ளும் என்றால்
உயிருள்ள நானோ
என்னாகுவேன்
ஆண் : உயிர் வாங்கிடும்
ஓவியம் நீயடி

ஆண் : பூவாசம் புறப்படும்
பெண்ணே நான் பூ வரைந்தால்
தீ வந்து விரல் சுடும் கண்ணே
நான் தீ வரைந்தால்

ஆண் : ம்ம்ம்ம் புள்ளி
சேர்ந்து புள்ளி சேர்ந்து
ஓவியம் உள்ளம் சேர்ந்து
உள்ளம் சேர்ந்து காவியம்

பெண் : கோடு கூட
ஓவியத்தின் பாகமே
ஊடல் கூட காதல்
என்று ஆகுமே

ஆண் : ஒரு வானம்
வரைய நீல வண்ண
நம் காதல் வரைய
என்ன வண்ணம்

பெண் : என் வெட்கத்தின்
நிறம் தொட்டு விரல்
என்னும் கோல் கொண்டு
நம் காதல் வரைவோமே வா…

ஆண் : பூவாசம் புறப்படும்
பெண்ணே நான் பூ வரைந்தால்
தீ வந்து விரல் சுடும் கண்ணே
நான் தீ வரைந்தால்

பெண் : ஓவியத்தின்
ஜீவன் எங்கு உள்ளது
ஆண் : உற்றுப் பார்க்கும்
ஆளின் கண்ணில் உள்ளது
பெண் : பெண்ணுடம்பில்
காதல் எங்கு உள்ளது
ஆண் : ஆண்தொடாத
பாகம் தன்னில் உள்ளது

பெண் : நீ வரையத்தெரிந்த
ஒரு நவீன கவிஞன் பெண்
வசியம் தெரிந்த ஒரு
நளிந்த கலைஞன்

ஆண் : மேகத்தை
ஏமாற்றி மண்சேரும்
மழை போலே மடியோடு
விழுந்தாயே வா…

ஆண் : பூவாசம் புறப்படும்
பெண்ணே நான் பூ வரைந்தால்
பெண் : ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
தீ வந்து விரல் சுடும் கண்ணே
நான் தீ வரைந்தால்

பெண் : உயிரல்லதெல்லாம்
உயிர் கொள்ளும் என்றால்
உயிருள்ள நானோ
என்னாகுவேன்
ஆண் : உயிர் வாங்கிடும்
ஓவியம் நீயடி

பெண் : ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ



Poo Vaasam Purappadum Lyrics in English

Poo Vaasam Purappadum Varigal in Tamil

Other Song in Anbe Sivam Album

Browse the complete film Anbe Sivam songs lyrics.

Movie Anbe Sivam
Music Director Vidyasagar
Lyricist Vairamuthu
Singer Sadhana Sargam, Vijay Prakash

Lyrics Added by: Armitha

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.