Poo Vendume Lyrics

Here is the Poo Vendume Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Poo Vendume Lyrics in English

Film / Album : En Iniya Pon Nilavae

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , Vani Jayaram

Music by : Ilayaraja , M. S. Viswanathan

Female : Poo vaendumae….ae….
Malar kodungal saalai solaigalae
Male : Neer vendumae….ae….
Mazhai kodungal vaanin megangalae

Female : Kudumbam ennum sugam ippothu
Konjam purikirathu
Male : Kuyilae innum oru pillai
En aasai alaigirathu

Male : Poo vaendumae….ae….
Malar kodungal saalai solaigalae
Female : Neer vaendumae….ae….
Mazhai kodungal vaanin megangalae

Chorus : ……………………..

Female : Intha paiyan vilaiyaada
Pommai ondru thara vendum
Thanthaal nimmmathi
Male : Chinna thambi Vilaiyaada
Uyir pommai thara vendum
Vaa vaa sammathi

Female : Muththamittaal thoththi kollum
Nerungaathae
Male : Moochchu pattaal paththi kollum
Innum vaa konjam arugae

Female : Neer vaendumae….ae….
Mazhai kodungal vaanin megangalae

Chorus : ………………….

Female : Kattil maelae mettu pottu
Katti paarththaen paththu paattu
Innum thevaiyaa
Male : Kadalosai theernthaalum udalaasai theeraathu
Pennae kelviyaa

Female : Latchiyamaai vaarththai solla
Theriyaatho
Male : Hei latchiyamae pennukkullae
Adhaithaan paarpathelitho

Both : Poo vaendumae….ae….
Malar kodungal saalai solaigalae
Neer vaendumae….ae….
Mazhai kodungal vaanin megangalae


Poo Vendume Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : En Iniya Pon Nilavae

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

மற்றும் எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : பூ வேண்டுமே……..ஏ…..
மலர் கொடுங்கள் சாலைச் சோலைகளே
ஆண் : நீர் வேண்டுமே……ஏ….
மழை கொடுங்கள் வானின் மேகங்களே

பெண் : குடும்பம் என்னும் சுகம் இப்போது
கொஞ்சம் புரிகிறது
ஆண் : குயிலே இன்னும் ஒரு பிள்ளை
என் ஆசை அலைகிறது……

ஆண் : பூ வேண்டுமே……..ஏ…..
மலர் கொடுங்கள் சாலைச் சோலைகளே
பெண் : நீர் வேண்டுமே……ஏ….
மழை கொடுங்கள் வானின் மேகங்களே

குழு : …………………………

பெண் : இந்தப் பையன் விளையாட
பொம்மை ஒன்று தரவேண்டும்
தந்தால் நிம்மதி
ஆண் : சின்னக் தம்பி விளையாட
உயிர் பொம்மை தரவேண்டும்
வா வா சம்மதி

பெண் : முத்தமிட்டால் தொத்திக் கொள்ளும்
நெருங்காதே
ஆண் : மூச்சுப் பட்டால் பத்திக் கொள்ளும்
இன்னும் வா கொஞ்சம் அருகே…..

பெண் : பூ வேண்டுமே……..ஏ…..
மலர் கொடுங்கள் சாலைச் சோலைகளே

குழு : …………………………

பெண் : கட்டில் மேலே மெட்டு போட்டு
கட்டிப் பார்த்தேன் பத்து பாட்டு
இன்னும் தேவையா
ஆண் : கடலோசை தீர்ந்தாலும் உடலாசை தீராது
பெண்ணே கேள்வியா

பெண் : லட்சியமாய் வார்த்தை சொல்ல
தெரியாதோ….
ஆண் : ஹேய் லட்சியமே பெண்ணுக்குள்ளே
அதைதான் பார்ப்பதெளிதோ…..

இருவர் : பூ வேண்டுமே……..ஏ…..
மலர் கொடுங்கள் சாலைச் சோலைகளே
நீர் வேண்டுமே……ஏ….
மழை கொடுங்கள் வானின் மேகங்களே



Poo Vendume Lyrics in English

Poo Vendume Varigal in Tamil

Other Song in En Iniya Pon Nilavae Album

Browse the complete film En Iniya Pon Nilavae songs lyrics.

Movie En Iniya Pon Nilavae
Music Director Ilayaraja, M.S. Viswanathan
Lyricist Vairamuthu
Singer S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jairam

Lyrics Added by: Ilamuhil

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.