Poonthalir Aada Lyrics

Here is the Poonthalir Aada Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Poonthalir Aada Lyrics in English

Film / Album : Panneer Pushpangal

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Chorus : Aah a ah ah a ah
A a a ah a a a ah a a a ah a ah

Male : Poondhalir aada
Chorus : Ah a a ah ah
A a ah ah a ah a aha a ah
Male : Ponmalar sooda
Chorus : Ah a a ah ah
A a ah ah a ah a aha a ah

Male : Poondhalir aada ponmalar sooda
Sindhum pani vaadai kaatril
Konjum iru kaadhal nenjam
Paadum pudhu raagangal
Ini naalum subha kaalangal

Male : Poondhalir aada
Chorus : Ah a a ah ah
A a ah ah a ah a aha a ah
Male : Ponmalar sooda
Chorus : Ah a a ah ah
A a ah ah a ah a aha a ah

Chorus : Lalalaa lalala lallaa lalalaa lalala lallaa
Lalalala lalalala lalalala lalalaa
Lalalaa lallal lalalaa

Female : Kaadhalai yettrum
Kaalaiyin kaattrum
Neerai thottu paadum paattum
Kaadhil pattadhae
Vaaliba naalil vaasanai poovin
Vaadai pattu vaadum nenjil
Ennam suttadhae

Male : Kodigal aasai koodiyabodhu
Koodum nenjilae kolam ittadhae

Female : Thaedidudhae penn paattin raagam

Female : Poondhalir aada
Chorus : Ah a a ah ah
A a ah ah a ah a aha a ah
Female : Ponmalar sooda
Chorus : Ah a a ah ah
A a ah ah a ah a aha a ah

Chorus : Mm mm mm mm
Mm mm mm mm
Mm mm mm mm
Mm mm mm mm

Male : Poomalar thoovum
Poomaram naalum
Female : Mm mm mm mm
Male : Bodhai kondu bhoomi thannai
Poojai seiyudhae
Female : Aa a a ah

Male : Poo viralaalum
Pon idhazhaalum
Female : Mm mm mm mm
Male : Poovai ennam kaadhal ennum
Inbam peiyudhae

Female : Poomalai thoovum
Ponnira megam
Ponnai alludhae vannam neiyudhae

Male : Yengidudhae en aasai ennam

Male : Poondhalir aada
Chorus : Ah a a ah ah
A a ah ah a ah a aha a ah
Male : Ponmalar sooda
Chorus : Ah a a ah ah
A a ah ah a ah a aha a ah

Female : Sindhum panivaadai kaatril
Konjum iru kaadhal nenjam
Paadum pudhu raagangal
Male : Ini naalum subhakaalangal
Female : Paadum pudhu raagangal
Male : Ini naalum subhakaalangal


Poonthalir Aada Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Panneer Pushpangal

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : அ அ ஆ ஆ அ ஆ
அ அ அ ஆ அ அ அ ஆ அ அ அ ஆ

ஆண் : பூந்தளிர் ஆட
குழு : அ அ ஆ ஆ அ ஆ
அ அ அ ஆ அ அ அ ஆ அ அ அ ஆ
ஆண் : பொன் மலர் சூட
குழு : அ அ ஆ ஆ அ ஆ
அ அ அ ஆ அ அ அ ஆ அ அ அ ஆ

ஆண் : பூந்தளிர் ஆட பொன்மலர் சூட
சிந்தும் பனி வாடைக் காற்றில்
கொஞ்சும் இரு காதல் நெஞ்சம்
பாடும் புது ராகங்கள்
இனி நாளும் சுப காலங்கள்

ஆண் : பூந்தளிர் ஆட
குழு : அ அ ஆ ஆ அ ஆ
அ அ அ ஆ அ அ அ ஆ அ அ அ ஆ
ஆண் : பொன் மலர் சூட
குழு : அ அ ஆ ஆ அ ஆ
அ அ அ ஆ அ அ அ ஆ அ அ அ ஆ

குழு : ……………………………..

பெண் : காதலை ஏற்றும்
காலையின் காற்றும்
நீரைத் தொட்டு பாடும் பாட்டும்
காதில் பட்டதே
வாலிப நாளில் வாசனை பூவின்
வாடைப்பட்டு வாடும் நெஞ்சில்
எண்ணம் சுட்டதே

ஆண் : கோடிகள் ஆசை கூடிய போது
கூடும் நெஞ்சிலே கோலம் இட்டதே

பெண் : தேடிடுதே பெண் பாட்டின் ராகம்

பெண் : பூந்தளிர் ஆட
குழு : அ அ ஆ ஆ அ ஆ
அ அ அ ஆ அ அ அ ஆ அ அ அ ஆ
பெண் : பொன் மலர் சூட
குழு : அ அ ஆ ஆ அ ஆ
அ அ அ ஆ அ அ அ ஆ அ அ அ ஆ

குழு : ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்

ஆண் : பூமலர் தூவும்
பூமரம் நாளும்
பெண் : ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஆண் : போதை கொண்டு பூமி தன்னை
பூஜை செய்யுதே
பெண் : ஆ அ அ ஆ

ஆண் : பூவிரலாலும்
பொன்னிதழாலும்
பெண் : ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஆண் : பூவை எண்ணம் காதல் என்னும்
இன்பம் செய்யுதே

பெண் : பூமழை தூவும்
புண்ணிய மேகம்
பொன்னை அள்ளுதே வண்ணம் நெய்யுதே

ஆண் : ஏங்கிடுதே என் ஆசை எண்ணம்

ஆண் : பூந்தளிர் ஆட
குழு : அ அ ஆ ஆ அ ஆ
அ அ அ ஆ அ அ அ ஆ அ அ அ ஆ
ஆண் : பொன் மலர் சூட
குழு : அ அ ஆ ஆ அ ஆ
அ அ அ ஆ அ அ அ ஆ அ அ அ ஆ

பெண் : சிந்தும் பனி வாடைக் காற்றில்
கொஞ்சும் இரு காதல் நெஞ்சம்
பாடும் புது ராகங்கள்
ஆண் : இனி நாளும் சுப காலங்கள்
பெண் : பாடும் புது ராகங்கள்
ஆண் : இனி நாளும் சுப காலங்கள்



Poonthalir Aada Lyrics in English

Poonthalir Aada Varigal in Tamil

Other Song in Panneer Pushpangal Album

Browse the complete film Panneer Pushpangal songs lyrics.

Movie Panneer Pushpangal
Music Director Ilayaraja
Lyricist Gangai Amaran
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Mythrayan

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.