Pooparikkum Nerathile Lyrics

Here is the Pooparikkum Nerathile Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pooparikkum Nerathile Lyrics in English

Film / Album : Karaiyai Thodatha Alaigal

Lyrics Writer : Muthulingam

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by :Chandrabose

Lyrics by : Muthulingam

Male : Aa…..mmm….mm…..aa….aa….

Male : Pooparikkum neraththilae puyaladichchu ponathadaa
Thoduththa poovai aduththa manithan
Eduththu povathai paarththukkadaa
Poovo poovu poovo poovu….

Male : Pooparikkum neraththilae puyaladichchu ponathadaa
Thoduththa poovai aduththa manithan
Eduththu povathai paarththukkadaa
Poovo poovu poovo poovu poovo poovu poovo poovu

Male : Nadhigal kaainthapin padakotta mudiyumaa
Kottai saainthapin kodiyaettram nadakkumaa
Aa….aa….aa….. Nadhigal kaainthapin padakotta mudiyumaa
Kottai saainthapin kodiyaettram nadakkumaa

Male : Aippasi aadi maadhaththil thendralum veesumaa
Kaattukku sendra poongili koottukku thirumpumaa
Kaalam evarukkumingae kaaththirukka koodumaa
Poovo poovu poovo poovu….

Male : Pooparikkum neraththilae puyaladichchu ponathadaa
Thoduththa poovai aduththa manithan
Eduththu povathai paarththukkadaa
Poovo poovu poovo poovu….

Male : Alaigal ointha pin kadal neeril kulikkave
Ennum manithargal innaattil kodiyae
Alaigal ointha pin kadal neeril kulikkave
Ennum manithargal innaattil kodiyae

Male : Gangaiyil vellam ponginaal karaigal podanum
Aa…aa….Karaigal poda thavarinaal kalangi vaadanum
Kaalam evarukkumingae kaaththirukka koodumaa
Poovo poovu poovo poovu….

Male : Pooparikkum neraththilae puyaladichchu ponathadaa
Thoduththa poovai aduththa manithan
Eduththu povathai paarththukkadaa
Poovo poovu poovo poovu poovo poovu poovo poovu


Pooparikkum Nerathile Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Karaiyai Thodatha Alaigal

Lyrics Writer : Muthulingam

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : முத்துலிங்கம்

பாடலாசிரியர் : சந்திரபோஸ்

ஆண் : ஆ……ம்ம்ம்….ம்ம்……ஆ…..ஆ….

ஆண் : பூப்பறிக்கும் நேரத்திலே புயலடிச்சு போனதடா
தொடுத்த பூவை அடுத்த மனிதன்
எடுத்துப் போவதைப் பார்த்துக்கடா
பூவோ பூவு பூவோ பூவு……

ஆண் : பூப்பறிக்கும் நேரத்திலே புயலடிச்சு போனதடா
தொடுத்த பூவை அடுத்த மனிதன்
எடுத்துப் போவதைப் பார்த்துக்கடா
பூவோ பூவு பூவோ பூவு பூவோ பூவு பூவோ பூவு

ஆண் : நதிகள் காய்ந்தபின் படகோட்ட முடியுமா
கோட்டை சாய்ந்தபின் கொடியேற்றம் நடக்குமா
ஆ….ஆ…..ஆ….நதிகள் காய்ந்தபின் படகோட்ட முடியுமா
கோட்டை சாய்ந்தபின் கொடியேற்றம் நடக்குமா

ஆண் : ஐப்பசி ஆடி மாதத்தில் தென்றலும் வீசுமா
காட்டுக்குச் சென்ற பூங்கிளி கூட்டுக்குத் திரும்புமா
காலம் எவர்க்குமிங்கே காத்திருக்கக் கூடுமா
பூவோ பூவு பூவோ பூவு……

ஆண் : பூப்பறிக்கும் நேரத்திலே புயலடிச்சு போனதடா
தொடுத்த பூவை அடுத்த மனிதன்
எடுத்துப் போவதைப் பார்த்துக்கடா
பூவோ பூவு பூவோ பூவு……

ஆண் : அலைகள் ஓய்ந்த பின் கடல் நீரில் குளிக்கவே
எண்ணும் மனிதர்கள் இந்நாட்டில் கோடியே
அலைகள் ஓய்ந்த பின் கடல் நீரில் குளிக்கவே
எண்ணும் மனிதர்கள் இந்நாட்டில் கோடியே

ஆண் : கங்கையில் வெள்ளம் பொங்கினால் கரைகள் போடணும்
ஆஅ….ஆ…..கரைகள் போடத் தவறினால் கலங்கி வாடணும்
காலம் எவர்க்குமிங்கே காத்திருக்க கூடுமா…
பூவோ பூவு பூவோ பூவு……

ஆண் : பூப்பறிக்கும் நேரத்திலே புயலடிச்சு போனதடா
தொடுத்த பூவை அடுத்த மனிதன்
எடுத்துப் போவதைப் பார்த்துக்கடா
பூவோ பூவு பூவோ பூவு பூவோ பூவு பூவோ பூவு……



Pooparikkum Nerathile Lyrics in English

Pooparikkum Nerathile Varigal in Tamil

Other Song in Karaiyai Thodatha Alaigal Album

Browse the complete film Karaiyai Thodatha Alaigal songs lyrics.

Movie Karaiyai Thodatha Alaigal
Music Director Chandrabose
Lyricist Muthulingam
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Isai Maaran

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.