Poovale Indha Boomiyai Lyrics

Here is the Poovale Indha Boomiyai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Poovale Indha Boomiyai Lyrics in English

Film / Album : 4 Students

Singer : Harish Raghavendra

Music by : Jassie Gift

Rap : …………………

Male : Poovalae indha boomiyai nerappi
Anbodu serndhu jabippom

Male : Sooriya deebathai kannil sumappom
Megathai alli kudippom

Male : Uyarathil uyarathil rekkai virippom
Aagaaya vaasal thirappom
Boomiyin sogathai thottu thodaippom
Sorgathai mannil padaippom

Rap : ………………..

Male : Poovalae indha boomiyai nerappi
Anbodu serndhu jabippom

Rap : ……………………

Male : Kaatrin kaalgalai kondu nadappom
Ellaigal kedaiyadhu
Veeranin nenjil vaazh munai valaiyum
Veerangal valaiyadhu

Male : Anbinai adaikaathu
Pongum erimalai idhayam idhu
Engalai suttreikka
Endha theeyum kidaiyaadhu
Theeiyodu moongilgal saambalaagum
Sangeetham sambalaagumoo..oo..oo..

Rap : …………………….

Male : Buthan vaazhndhadhum
Gaandhi vaazhndhadhum
Indha mannil thaan
Ratham ketpadhum kanneer paaivadhum
Indha mannil thaan
Azhuthida koodathu ini kanneer udhavaadhu
Kanavinai jeyikkaamal vizhi moodida koodadhu

Rap : ………………….

Male : Poovalae indha boomiyai nerappi
Anbodu serndhu jabippom
Uyarathil uyarathil rekkai virippom
Aagaaya vaasal thirappom

Rap : ………………….


Poovale Indha Boomiyai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : 4 Students

பாடகர் : ஹரிஷ் ராகவேந்திரா

இசை அமைப்பாளர் : ஜாஸ்ஸி கிபிட்

ராப் : ………………

ஆண் : பூவாலே இந்த பூமியை நிரப்பி
அன்போடு சேர்ந்து ஜெபிப்போம்

ஆண் : சூரிய தீபத்தை கண்ணில் சுமப்போம்
மேகத்தை அள்ளிக் குடிப்போம்

ஆண் : உயரத்தில் உயரத்தில் ரெக்கை விரிப்போம்
ஆகாய வாசல் திறப்போம்
பூமியின் சோகத்தை தொட்டுத் துடைப்போம்
சொர்க்கத்தை மண்ணில் படைப்போம்

ராப் : ………………..

ஆண் : பூவாலே இந்த பூமியை நிரப்பி
அன்போடு சேர்ந்து ஜெபிப்போம்

ராப் : ………………..

ஆண் : காற்றின் கால்களை கொண்டு நடப்போம்
எல்லைகள் கிடையாது
வீரனின் நெஞ்சில் வாள் முனை வளையும்
வீரங்கள் வளையாது

ஆண் : அன்பினை அடைக்காத்து பொங்கும்
எரிமலை இதயம் இது
எங்களை சுட்டெரிக்க எந்த தீயும் கிடையாது
தீயோடு மூங்கில்கள் சாம்பலாகும்
சங்கீதம் சாம்பலாகுமோ..ஓஓஓஓ…

ராப் : ………………..

ஆண் : புத்தன் வாழ்ந்ததும் காந்தி வாழ்ந்ததும்
இந்த மண்ணில்தான்
ரத்தம் கேட்பதும் கண்ணீர் பாய்வதும்
இந்த மண்ணில்தான்
அழுதிடக் கூடாது இனி கண்ணீர் உதவாது
கனவினை ஜெயிக்காமல் விழி மூடிடக் கூடாது

ராப் : ………………..

ஆண் : பூவாலே இந்த பூமியை நிரப்பி
அன்போடு சேர்ந்து ஜெபிப்போம்
உயரத்தில் உயரத்தில் ரெக்கை விரிப்போம்
ஆகாய வாசல் திறப்போம்….

ராப் : ………………..



Poovale Indha Boomiyai Lyrics in English

Poovale Indha Boomiyai Varigal in Tamil

Other Song in 4 Students Album

Browse the complete film 4 Students songs lyrics.

Movie 4 Students
Music Director Jassie Gift
Singer Harish Raghavendra

Lyrics Added by: Mathanakanthan

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.