Poove Ilaiya Poove Lyrics

Here is the Poove Ilaiya Poove Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Poove Ilaiya Poove Lyrics in English

Film / Album : Kozhi Koovuthu (1982) Film

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Malaysia Vasudevan , Chorus

Music by : Ilayaraja

Male : Poovae ilaya poovae
Varam tharum vasanthamae
Malar meedhu thaengum thaenae
Enakkuththaanae enakkuthaanae

Male : Poovae ilaya poovae
Varam tharum vasanthamae
Malar meedhu thaengum thaenae
Enakkuththaanae enakkuthaanae

Chorus : ………………

Male : Kuzhal valarnthu alaiyaanathae
Iravugalil izhaiyaanathae
Kuzhal valarnthu alaiyaanathae
Iravugalil izhaiyaanathae
Vizhi irandum kadalaanathae
Enathu manam padakaanathae
Ilam palingu nagam saerththathae
Nilavu athil mugam paarththathae
Inikkum thaenae enakkuththaanae

Male : Poovae ilaya poovae
Varam tharum vasanthamae
Malar meedhu thaengum thaenae
Enakkuththaanae enakkuthaanae

Chorus : ………………

Male : Ilanjirippu rusiyaanathu
Athu kaninthu isaiyaanathu
Kuyil magalin kuralaanathu
Iruthayaththil mazhai thoovuthu
Iru puruvam iravaanathu
Irunthum enna veyil kaayuthu
Inikkum thaenae enakkuththaanae

Male : Poovae ilaya poovae
Varam tharum vasanthamae
Malar meedhu thaengum thaenae
Enakkuththaanae enakkuthaanae


Poove Ilaiya Poove Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kozhi Koovuthu (1982) Film

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : பூவே இளைய பூவே
வரம் தரும் வசந்தமே
மலர் மீது தேங்கும் தேனே
எனக்குத் தானே எனக்குத் தானே

ஆண் : பூவே இளைய பூவே
வரம் தரும் வசந்தமே
மலர் மீது தேங்கும் தேனே
எனக்குத் தானே எனக்குத் தானே

குழு : …………………………

ஆண் : குழல் வளர்ந்து அலையானதே
இரவுகளின் இழையானதே
குழல் வளர்ந்து அலையானதே
இரவுகளின் இழையானதே
விழி இரண்டு கடலானதே
எனது மனம் படகானதே
இளம் பளிங்கு நகம் சேர்த்ததே
நிலவு அதில் முகம் பார்த்ததே
இனிக்கும் தேனே எனக்கு தானே

ஆண் : பூவே இளைய பூவே
வரம் தரும் வசந்தமே
மலர் மீது தேங்கும் தேனே
எனக்குத் தானே எனக்குத் தானே

குழு : ………………………

ஆண் : இளஞ்சிரிப்பு ருசியானது
அது கனிந்து இசையானது
குயில் மகளின் குரலானது
இருதயத்தில் மழை தூவுது
இரு புருவம் இரவானது
இருந்தும் என்ன வெயில் காயுது
இனிக்கும் தேனே எனக்கு தானே

ஆண் : பூவே இளைய பூவே
வரம் தரும் வசந்தமே
மலர் மீது தேங்கும் தேனே
எனக்குத் தானே எனக்குத் தானே



Poove Ilaiya Poove Lyrics in English

Poove Ilaiya Poove Varigal in Tamil

Other Song in Kozhi Koovuthu (1982) Film Album

Browse the complete film Kozhi Koovuthu (1982) Film songs lyrics.

Movie Kozhi Koovuthu (1982) Film
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vairamuthu
Singer Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Roopa

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.