Poove Ithu Kaatrin Geetham Lyrics

Here is the Poove Ithu Kaatrin Geetham Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Poove Ithu Kaatrin Geetham Lyrics in English

Film / Album : Muthal Paadal

Lyrics Writer : S. A. Rajkumar

Singer : Mano

Music by : S. A. Rajkumar

Lyrics by : S. A. Rajkumar

Male : Poovae idhu kattrin geedham uyir paadum vedham
Poovae idhu kattrin geedham uyir paadum vedham
Kannoram kadhal saerththu
Kannae unnai paarkkindraen
Nenjoda nenjam pesa neramthaanae ketkindraen
Mounam vidu malligaiyae maalai korkkindraen

Male : Poovae idhu kattrin geedham uyir paadum vedham
Poovae idhu kattrin geedham uyir paadum vedham

Male : Iravaa pagalaa theriyaathirunthaen
Imai engum deviyae un kanavai sumanthaen
Sariyo thavaro manathai izhanthaen
Ulagangal maarinaalum unai naan maravaen

Male : Vaazhvinil oru naal varuvathu uruthi
Kadhalin kadalai kadappathum uruthi
Neeyenthan koyil dhevathai
Kel enthan nenjin paadalai

Male : Poovae idhu kattrin geedham uyir paadum vedham
Poovae idhu kattrin geedham uyir paadum vedham

Male : ………………

Male : Nilavaai nadanthaai nilazhalaai thodarnthaen
Oru vaarththai pothum enthan uyirai tharuvaen
Malaraai siriththaai paniyaai kulirnthaen
Thadaiyenna vanthapodhum thunaiyaai varuvaen

Male : Ilamaiyil kadhal iyarkkaiyin nadanam
Yaenintha mounam idhu unthan tharunam
Neeyaaga un nenjinai kodu
Illai en moochchinai edu

Male : Poovae idhu kattrin geedham uyir paadum vedham
Poovae idhu kattrin geedham uyir paadum vedham
Kannoram kadhal saerththu
Kannae unnai paarkkindraen
Nenjoda nenjam pesa neramthaanae ketkindraen
Mounam vidu malligaiyae maalai korkkindraen

Male : Poovae idhu kattrin geedham uyir paadum vedham
Poovae idhu kattrin geedham uyir paadum vedham


Poove Ithu Kaatrin Geetham Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Muthal Paadal

Lyrics Writer : S. A. Rajkumar

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

பாடலாசிரியர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

ஆண் : பூவே இது காற்றின் கீதம் உயிர் பாடும் வேதம்
பூவே இது காற்றின் கீதம் உயிர் பாடும் வேதம்
கண்ணோரம் காதல் சேர்த்து
கண்ணே உன்னைப் பார்க்கின்றேன்
நெஞ்சோட நெஞ்சம் பேச நேரம்தானே கேட்கின்றேன்
மௌனம் விடு மல்லிகையே மாலை கோர்க்கின்றேன்

ஆண் : பூவே இது காற்றின் கீதம் உயிர் பாடும் வேதம்
பூவே இது காற்றின் கீதம் உயிர் பாடும் வேதம்..

ஆண் : இரவா பகலா தெரியாதிருந்தேன்
இமை எங்கும் தேவியே உன் கனவை சுமந்தேன்
சரியோ தவறோ மனதை இழந்தேன்
உலகங்கள் மாறினாலும் உனை நான் மறவேன்

ஆண் : வாழ்வினில் ஒரு நாள் வருவது உறுதி
காதலின் கடலை கடப்பதும் உறுதி
நீயெந்தன் கோயில் தேவதை
கேள் எந்தன் நெஞ்சின் பாடலை

ஆண் : பூவே இது காற்றின் கீதம் உயிர் பாடும் வேதம்
பூவே இது காற்றின் கீதம் உயிர் பாடும் வேதம்..

ஆண் : …………………………..

ஆண் : நிலவாய் நடந்தாய் நிலழலாய் தொடர்ந்தேன்
ஒரு வார்த்தை போதும் எந்தன் உயிரை தருவேன்
மலராய் சிரித்தாய் பனியாய் குளிர்ந்தேன்
தடையென்ன வந்தபோதும் துணையாய் வருவேன்

ஆண் : இளமையில் காதல் இயற்கையின் நடனம்
ஏனிந்த மௌனம் இது உந்தன் தருணம்
நீயாக உன் நெஞ்சினை கொடு
இல்லை என் மூச்சினை எடு…

ஆண் : பூவே இது காற்றின் கீதம் உயிர் பாடும் வேதம்
பூவே இது காற்றின் கீதம் உயிர் பாடும் வேதம்
கண்ணோரம் காதல் சேர்த்து
கண்ணே உன்னைப் பார்க்கின்றேன்
நெஞ்சோட நெஞ்சம் பேச நேரம்தானே கேட்கின்றேன்
மௌனம் விடு மல்லிகையே மாலை கோர்க்கின்றேன்

ஆண் : பூவே இது காற்றின் கீதம் உயிர் பாடும் வேதம்
பூவே இது காற்றின் கீதம் உயிர் பாடும் வேதம்..



Poove Ithu Kaatrin Geetham Lyrics in English

Poove Ithu Kaatrin Geetham Varigal in Tamil

Other Song in Muthal Paadal Album

Browse the complete film Muthal Paadal songs lyrics.

Movie Muthal Paadal
Music Director S. A. Rajkumar
Lyricist S. A. Rajkumar
Singer Mano

Lyrics Added by: Kharis

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.