Poovil Vandu Bothai Kondu Lyrics

Here is the Poovil Vandu Bothai Kondu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Poovil Vandu Bothai Kondu Lyrics in English

Film / Album : Anbu Engey

Lyrics Writer : Thanjai N. Ramaiah Dass

Singer : A. M. Rajah , K. Jamuna Rani

Music by : S. Vedhachalam

Female : Poovil vandu bodhai kondu
Thaavum nilai thaalaen aiyyaa
Paarvai rendum paasang kondu
Kaaval meerum kaalam aiyyaa…..

Female : Poovil vandu bodhai kondu
Thaavum nilai thaalaen aiyyaa
Paarvai rendum paasang kondu
Kaaval meerum kaalam aiyyaa…..

Female : Azhagaana silaiyodu pazhagaamalae
Anuraaga sugamaedhum puriyaamalae
Male : Idhuthaanae en vazhvil mudhal paadamae
Inimaelae malarodu uravaadumae

Female : Poovil vandu bodhai kondu
Thaavum nilai thaalaen aiyyaa
Paarvai rendum paasang kondu
Kaaval meerum kaalam aiyyaa…..

Male : Imaiyaatha vizhikooda kavipaadumaa
Suvaiyaana idhazh kooda jadhi podumaa
Female : Ezhil mevum ilam madhar kunam maarumaa
Iniyaenum puriyaatha nilaiyaagumaa

Female : Poovil vandu bodhai kondu
Thaavum nilai thaalaen indru
Paarvai rendum paasang kondu
Kaaval meerum kaalam idhu….

Female : Isai paadum kuyil yaeno virainthoduthu
Male : Un isaiyaalae thaan vetkki paranthoduthu
Female : Asainthaadum mayil yaeno nilai maaruthu
Male : Un azhagaana udal kandu adhu naanuthu

Both : Poovil vandu bodhai kondu
Thaavum nilai thaalaen indru
Paarvai rendum paasang kondu
Kaaval meerum kaalam indru….


Poovil Vandu Bothai Kondu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Anbu Engey

Lyrics Writer : Thanjai N. Ramaiah Dass

பாடகர்கள் : ஏ. எம். ராஜா மற்றும் கே. ஜமுனாராணி

இசையமைப்பாளர் : எஸ். வேதாச்சலம்

பெண் : பூவில் வண்டு போதை கொண்டு
தாவும் நிலை தாளேன் ஐயா
பார்வை ரெண்டும் பாசங் கொண்டு
காவல் மீறும் காலம் ஐயா…….

பெண் : பூவில் வண்டு போதை கொண்டு
தாவும் நிலை தாளேன் ஐயா
பார்வை ரெண்டும் பாசங் கொண்டு
காவல் மீறும் காலம் ஐயா…….

பெண் : அழகான சிலையோடு பழகாமலே
அனுராக சுகமேதும் புரியாமலே
ஆண் : இதுதானே என் வாழ்வில் முதல் பாடமே
இனிமேலே மலரோடு உறவாடுமே

பெண் : பூவில் வண்டு போதை கொண்டு
தாவும் நிலை தாளேன் ஐயா
பார்வை ரெண்டும் பாசங் கொண்டு
காவல் மீறும் காலம் ஐயா…….

ஆண் : இமையாத விழிகூட கவிபாடுமா
சுவையான இதழ் கூட ஜதி போடுமா
பெண் : எழில் மேவும் இளம் மாதர் குணம் மாறுமா
இனியேனும் புரியாத நிலையாகுமா

ஆண் : பூவில் வண்டு போதை கொண்டு
தாவும் நிலை தாளேன் இன்று
பார்வை ரெண்டும் பாசங் கொண்டு
காவல் மீறும் காலம் இது

பெண் : இசை பாடும் குயில் ஏனோ விரைந்தோடுது
ஆண் : உன் இசையாலே தான் வெட்கிப் பறந்தோடுது
பெண் : அசைந்தாடும் மயில் ஏனோ நிலை மாறுது
ஆண் : உன் அழகான உடல் கண்டு அது நாணுது

இருவர் : பூவில் வண்டு போதை கொண்டு
தாவும் நிலை பாரும் இன்று
பார்வை ரெண்டும் பாசங் கொண்டு
காவல் மீறும் காலம் இன்று……



Poovil Vandu Bothai Kondu Lyrics in English

Poovil Vandu Bothai Kondu Varigal in Tamil

Other Song in Anbu Engey Album

Browse the complete film Anbu Engey songs lyrics.

Movie Anbu Engey
Music Director S. Vedhachalam
Lyricist Thanjai N. Ramaiah Dass
Singer A.M. Rajah, K. Jamuna Rani

Lyrics Added by: Mithuvilan

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.