Porakkum Pothu Idhe Lyrics

Here is the Porakkum Pothu Idhe Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Porakkum Pothu Idhe Lyrics in English

Film / Album : Nadodi Raja

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Female : Porakkum pothum idhey vayasuthaan pathinaaruthaan
Valarntha pinnum adhey vayasuthaan pathinaaruthaan
Naan naan naan naan
Porakkum pothum idhey vayasuthaan pathinaaruthaan
Valarntha pinnum adhey vayasuthaan pathinaaruthaan

Female : Aambalainga inaththilae
Annan thambi uravilae
Aambalainga inaththilae
Annan thambi uravilae
Ellaa payalum maman machchan uravuthaan

Female : Naan porakkum pothum idhey vayasuthaan pathinaaruthaan
Valarntha pinnum adhey vayasuthaan pathinaaruthaan

Female : Thalukkuthu minukkuthu alukkuthu kulukkuthu
Thalathalannu valanthu nikkuthu en poomeni
Palapalannu minuminukkuthu

Female : Thalukkuthu minukkuthu alukkuthu kulukkuthu
Thalathalannu valanthu nikkuthu en poomeni
Palapalannu minuminukkuthu

Female : Vechcha kannu vaangaamae vidiya vidiya thoongaamae
Vechcha kannu vaangaamae vidiya vidiya thoongaamae
Muzhichchaa thudichchaa pasiyil vaadum paruva ponnu

Female : Porakkum pothum idhey vayasuthaan pathinaaruthaan
Valarntha pinnum adhey vayasuthaan pathinaaruthaan

Female : Poongodi thaththum paingili thottaa
Kai manakkum semmaangani
Moganam anna vaaganam idhu manmathanin semmaasanam

Female : Thakka thunaiyillaamae sarasa kadhaiga sollaamae
Thakka thunaiyillaamae sarasa kadhaiga sollaamae
Sevakkum kodhikkum maanum meenum irukkum kannu

Female : Porakkum pothum idhey vayasuthaan pathinaaruthaan
Valarntha pinnum adhey vayasuthaan pathinaaruthaan

Female : Valaiyira neliyira ezhaiyira kuzhaiyira
Kezhavanukkum ilamai thirumputhu en munnaadi
Kuninja mudhugu nimirnthu nikkuthu

Female : Valaiyira neliyira ezhaiyira kuzhaiyira
Kezhavanukkum ilamai thirumputhu en munnaadi
Kuninja mudhugu nimirnthu nikkuthu

Female : Ullirukkum thenaada odamba valaichchu naanaada
Nenachchaa inikkum rasicchhu paaru edhiril ninnu

Female : Porakkum pothum idhey vayasuthaan pathinaaruthaan
Valarntha pinnum adhey vayasuthaan pathinaaruthaan
Porakkum pothum idhey vayasuthaan pathinaaruthaan
Valarntha pinnum adhey vayasuthaan pathinaaruthaan


Porakkum Pothu Idhe Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nadodi Raja

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : பொறக்கும் போதும் இதே வயசுதான் பதினாறுதான்
வளர்ந்த பின்னும் அதே வயசுதான் பதினாறுதான்
நான் நான் நான் நான்
பொறக்கும் போதும் இதே வயசுதான் பதினாறுதான்
வளர்ந்த பின்னும் அதே வயசுதான் பதினாறுதான்

பெண் : ஆம்பளைங்க இனத்திலே
அண்ணன் தம்பி உறவிலே
ஆம்பளைங்க இனத்திலே
அண்ணன் தம்பி உறவிலே
எல்லா பயலும் மாமன் மச்சான் உறவுதான்

பெண் : நான் பொறக்கும் போதும் இதே வயசுதான் பதினாறுதான்
வளர்ந்த பின்னும் அதே வயசுதான் பதினாறுதான்

பெண் : தளுக்குது மினுக்குது அலுக்குது குலுக்குது
தளதளன்னு வளந்து நிக்குது என் பூமேனி
பளபளன்னு மினுமினுக்குது

பெண் : தளுக்குது மினுக்குது அலுக்குது குலுக்குது
தளதளன்னு வளந்து நிக்குது என் பூமேனி
பளபளன்னு மினுமினுக்குது

பெண் : வெச்சக் கண்ணு வாங்காமே விடிய விடிய தூங்காமே
வெச்சக் கண்ணு வாங்காமே விடிய விடிய தூங்காமே
முழிச்சா துடிச்சா பசியில் வாடும் பருவப் பொண்ணு

பெண் : பொறக்கும் போதும் இதே வயசுதான் பதினாறுதான்
வளர்ந்த பின்னும் அதே வயசுதான் பதினாறுதான்

பெண் : பூங்கொடி தத்தும் பைங்கிளி தொட்டா
கை மணக்கும் செம்மாங்கனி
மோகனம் அன்ன வாகனம் இது மன்மதனின் சிம்மாசனம்

பெண் : பூங்கொடி தத்தும் பைங்கிளி தொட்டா
கை மணக்கும் செம்மாங்கனி
மோகனம் அன்ன வாகனம் இது மன்மதனின் சிம்மாசனம்

பெண் : தக்கத் துணையில்லாமே சரச கதைகள் சொல்லாமே
தக்கத் துணையில்லாமே சரச கதைகள் சொல்லாமே
செவக்கும் கொதிக்கும் மானும் மீனும் இருக்கும் கண்ணு….

பெண் : பொறக்கும் போதும் இதே வயசுதான் பதினாறுதான்
வளர்ந்த பின்னும் அதே வயசுதான் பதினாறுதான்

பெண் : வளையிற நெளியிற எழையிற குழையிற
கெழவனுக்கும் இளமை திரும்புது என் முன்னாடி
குனிஞ்ச முதுகு நிமிர்ந்து நிக்குது

பெண் : வளையிற நெளியிற எழையிற குழையிற
கெழவனுக்கும் இளமை திரும்புது என் முன்னாடி
குனிஞ்ச முதுகு நிமிர்ந்து நிக்குது

பெண் : உள்ளிருக்கும் தேனாட ஒடம்ப வளைச்சு நானாட
நெனச்சா இனிக்கும் ரசிச்சு பாரு எதிரில் நின்னு

பெண் : பொறக்கும் போதும் இதே வயசுதான் பதினாறுதான்
வளர்ந்த பின்னும் அதே வயசுதான் பதினாறுதான்
பொறக்கும் போதும் இதே வயசுதான் பதினாறுதான்
வளர்ந்த பின்னும் அதே வயசுதான் பதினாறுதான்



Porakkum Pothu Idhe Lyrics in English

Porakkum Pothu Idhe Varigal in Tamil

Other Song in Nadodi Raja Album

Browse the complete film Nadodi Raja songs lyrics.

Movie Nadodi Raja
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Inban

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.