Poranthaalum Aambalayaa Lyrics

Here is the Poranthaalum Aambalayaa Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Poranthaalum Aambalayaa Lyrics in English

Film / Album : Policekaran Magal

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : J. P. Chandrababu , L. R. Eswari

Music by : Viswanathan- Ramamoorthy

Male : Poranthaalum ambalaiya porakkakoodathu
Aiyya porandhu vita pombalaiya ninaikka koodathu

Male : Poranthaalum ambalaiya porakkakoodathu
Aiyya porandhu vita pombalaiya ninaikka koodathu

Female : Poranthaalum pombalaiya porakkakoodathu
Aiyya porandhu vita aambalaiya ninaikka koodathu

Male : Aambillai ellaam pombillai polae
Maaravum koodathu
Pen aadum aattaththai kandu
Nottaththai kondu vaadavum koodathu

Male : Poranthaalum ambalaiya porakkakoodathu
Aiyya porandhu vita pombalaiya ninaikka koodathu

Female : Aayiram aayiram aangalilae
Aiyaa unnai ninaichenae
Arjunan polae azhagirukka
Anumaar jaadhi pidichenae

Female : Aayiram aayiram aangalilae
Aiyaa unnai ninaichenae
Arjunan polae azhagirukka
Anumaar jaadhi pidichenae

Male : Parambarai gnyabagam pogalaiyae
Female : Hahaa
Male : Pazhaiyadha innum marakkalaiyae
Female : Ho hoo
Male : Maraththukku melae thaavuriyae
Female : Hahaa
Male : Manusanai kuranga ninaikkiriyae

Male : Parambarai gnyabagam pogalaiyae
Female : Hahaa
Male : Pazhaiyadha innum marakkalaiyae
Female : Ho hoo
Male : Maraththukku melae thaavuriyae
Female : Hahaa
Male : Manusanai kuranga ninaikkiriyae

Female : Poranthaalum pombalaiya porakkakoodathu
Aiyya porandhu vita aambalaiya ninaikka koodathu

Male : Kaadhala kavingar paadi vechaan
Kadavul adhukkoru jodi vechaan
Unnai enakkunnu ezhuthi vechaan
Uravai nenaichi azhuga vechaan

Female : Sirikkira kaadhal murindhu vidum
Male : Ahaa…
Female : Azhugura kaadhal urudhi padum
Male : Ahaa…
Female : Mudikira varaikkum azhudhu vidu
Male : Hoo hoo
Female : Mudinthadhum ennai mananthu vidu

Male : Poranthaalum ambalaiya porakkakoodathu
Aiyya porandhu vita pombalaiya ninaikka koodathu


Poranthaalum Aambalayaa Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Policekaran Magal

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : ஜே . பி. சந்திரபாபு மற்றும் எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் -ராமமூர்த்தி

ஆண் : பொறந்தாலும் ஆம்பிளையா பொறக்க கூடாது
அய்யா பொறந்து விட்டா பொம்பிளைய நினைக்க கூடாது

ஆண் : பொறந்தாலும் ஆம்பிளையா பொறக்க கூடாது
அய்யா பொறந்து விட்டா பொம்பிளைய நினைக்க கூடாது

பெண் : பொறந்தாலும் பொம்பிளையா பொறக்க கூடாது
அய்யா பொறந்து விட்டா ஆம்பிளைய நினைக்க கூடாது

ஆண் : ஆம்பிளை எல்லாம்
பொம்பளை போலே மாறவும் கூடாது
பெண் ஆடும் ஆட்டத்தை கண்டு
நோட்டத்தை கொண்டு பாடவும் கூடாது

ஆண் : பொறந்தாலும் ஆம்பிளையா பொறக்க கூடாது
அய்யா பொறந்து விட்டா பொம்பிளைய நினைக்க கூடாது

பெண் : ஆயிரம் ஆயிரம் ஆண்களிலே
அய்யா உன்னை நெனச்சேனே
அர்ஜுனன் போலே அழகிருக்க
அனுமார் ஜாதி பிடிச்சேனே

ஆண் : பரம்பரை ஞாபகம் போகலையே
பெண் : ஹாஹா
ஆண் : பழையதை இன்னும் மறக்கலையே
பெண் : ஹோ ஹோ
ஆண் : மரத்துக்கு மேலே தாவலையே
பெண் : ஹாஹா
ஆண் : மனுஷன கொரங்கா நெனைக்குறியே (2)

பெண் : பொறந்தாலும் பொம்பிளையா பொறக்க கூடாது
அய்யா பொறந்து விட்டா ஆம்பிளைய நினைக்க கூடாது

ஆண் : காதல கவிஞன் பாடி வச்சான்
கடவுள் அதுக்கொரு ஜோடி வச்சான்
உன்ன எனக்குன்னு எழுதி வச்சான்
உறவ நெனச்சி அழுக வச்சான்

பெண் : சிரிக்கிற காதல் முறிந்துவிடும்
ஆண் : ஆஹா
பெண் : அழுகிற காதல் உறுதிப்படும்
ஆண் : ஆஹா
பெண் : முடிகிற வரைக்கும் அழுதுவிடு
ஆண் : ஹோ ஹோ
பெண் : முடிந்ததும் என்னை மனந்துவிடு

ஆண் : பொறந்தாலும் ஆம்பிளையா பொறக்க கூடாது
அய்யா பொறந்து விட்டா பொம்பிளைய நினைக்க கூடாது



Poranthaalum Aambalayaa Lyrics in English

Poranthaalum Aambalayaa Varigal in Tamil

Other Song in Policekaran Magal Album

Browse the complete film Policekaran Magal songs lyrics.

Movie Policekaran Magal
Music Director Viswanathan - Ramamoorthy
Lyricist Kannadasan
Singer J. P. Chandrababu, L. R. Eswari

Lyrics Added by: Ilavenil

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.