Pottu Mele Pottu Vachu Lyrics

Here is the Pottu Mele Pottu Vachu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pottu Mele Pottu Vachu Lyrics in English

Film / Album : Panchavarnam

Lyrics Writer : Na. Kamarasan

Singer : P. Jayachandran

Music by : Raghuraj Chakravarthy

Lyrics by : Na. Kamarasan

Male : Pottu melae pottu vachchu
Pottalilae pora pullae
Pottu melae pottu vachchu
Pottalilae pora pullae

Male : Pottalilae penja mazhai
Un pottakkooda nanaikkalaiyae
Pottalilae penja mazhai
Un pottakkooda nanaikkalaiyae

Male : Pottu melae pottu vachchu
Pottalilae pora pullae

Male : Ullaan uzhavalikka oorkkuruvi naaththarikka
Ullaan uzhavalikka oorkkuruvi naaththarikka
Naarai paramadikka nattuvaadi kattapullae
Naarai paramadikka nattuvaadi kattapullae

Male : Irutta iruttadikka indhirana thedikka
Irutta iruttadikka indhirana thedikka
Paara idangalilae paarththaenae kanmaniya
Paara idangalilae paarththaenae kanmaniya

Male : Pottu melae pottu vachchu
Pottalilae pora pullae
Pottu melae pottu vachchu
Pottalilae pora pullae

Male : Vella vella selakkaari
Vellarikkaai koodaikkaari
Vella vella selakkaari
Vellarikkaai koodaikkaari

Male : Konal maanal vellarikkaai
Kondu vaadi thinnu paappom
Konal maanal vellarikkaai
Kondu vaadi thinnu paappom

Male : Angu puliyamaram adhaiyaduththu cholakkaadu
Angu puliyamaram adhaiyaduththu cholakkaadu
Nenju karaiyiranae en kanakku puriyalaiyo
Nenju karaiyiranae en kanakku puriyalaiyo
Ooo….ooo….ooo….ooo…oo…..


Pottu Mele Pottu Vachu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Panchavarnam

Lyrics Writer : Na. Kamarasan

பாடகர் : பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : ரகுராஜ் சக்கரவர்த்தி

பாடலாசிரியர் : நா. காமராசன்

ஆண் : பொட்டு மேலே பொட்டு வச்சு
பொட்டலிலே போற புள்ளே
பொட்டு மேலே பொட்டு வச்சு
பொட்டலிலே போற புள்ளே

ஆண் : பொட்டலிலே பேஞ்ச மழை
உன் பொட்டக்கூட நனைக்கலையே..
பொட்டலிலே பேஞ்ச மழை
உன் பொட்டக்கூட நனைக்கலையே…..

ஆண் : பொட்டு மேலே பொட்டு வச்சு
பொட்டலிலே போற புள்ளே

ஆண் : உள்ளான் உழவளிக்க ஊர்க்குருவி நாத்தரிக்க
உள்ளான் உழவளிக்க ஊர்க்குருவி நாத்தரிக்க
நாரை பரமடிக்க நட்டுவாடி கட்டப்புள்ளே
நாரை பரமடிக்க நட்டுவாடி கட்டப்புள்ளே

ஆண் : இருட்ட இருட்டடிக்க இந்திரன தேடிக்க
இருட்ட இருட்டடிக்க இந்திரன தேடிக்க
பாற இடங்களிலே பார்த்தேனே கண்மணிய
பாற இடங்களிலே பார்த்தேனே கண்மணிய

ஆண் : பொட்டு மேலே பொட்டு வச்சு
பொட்டலிலே போற புள்ளே
பொட்டு மேலே பொட்டு வச்சு
பொட்டலிலே போற புள்ளே

ஆண் : வெள்ள வெள்ள சேலக்காரி
வெள்ளரிக்காய் கூடைக்காரி
வெள்ள வெள்ள சேலக்காரி
வெள்ளரிக்காய் கூடைக்காரி

ஆண் : கோணல் மாணல் வெள்ளரிக்காய்
கொண்டு வாடி தின்னு பாப்போம்
கோணல் மாணல் வெள்ளரிக்காய்
கொண்டு வாடி தின்னு பாப்போம்

ஆண் : அங்கு புளியமரம் அதையடுத்து சோளக்காடு
அங்கு புளியமரம் அதையடுத்து சோளக்காடு
நெஞ்சு கரையிறேனே என் கணக்கு புரியலையோ
நெஞ்சு கரையிறேனே என் கணக்கு புரியலையோ
ஓஒ….ஓஒ…..ஓஒ….ஓஒ…..ஓ……



Pottu Mele Pottu Vachu Lyrics in English

Pottu Mele Pottu Vachu Varigal in Tamil

Other Song in Panchavarnam Album

Browse the complete film Panchavarnam songs lyrics.

Movie Panchavarnam
Music Director Raghuraj Chakravarthy
Lyricist Na. Kamarasan
Singer P. Jayachandran

Lyrics Added by: Jaivardhan

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.