Pudhiya Nilavin Udhayam Lyrics

Here is the Pudhiya Nilavin Udhayam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pudhiya Nilavin Udhayam Lyrics in English

Film / Album : Vizhiyora Kavithai

Lyrics Writer : Thirupathooran

Singer : K. S. Chitra

Music by : Shankar Ganesh

Male : Aa….aahaa…haa….
Aa….aahaa…haa….
Lala laa lala laa lala laa….

Female : Pudhiya nilaavin udhayam
Siraginai viriththathu idhayam
Vizhiyin imaiyil nadanam
Adhilum pudhumai nalinam

Female : Vaasang konda poovu onnu
Aaduthaiyaa thaagaminnu

Female : Pudhiya nilaavin udhayam
Siraginai viriththathu idhayam
Vizhiyin imaiyil nadanam
Adhilum pudhumai nalinam

Female : Jingle laaraa ahaahahaa
Theemthankthaa lalalalaa
Jingle laaraa ahaahahaa
Theemthankthaa lalalalaa

Female : Thannil kodi raagam kannil paadiyathu
Adhu pinniya kadhal maalai mannanai thediyathu
Pooththa malaril verththa ninaivai
Kaaththu ninaiththaal saerththu anaiththaal
Ilaiya manam inimaigalai suvaikkalaam

Female : Vaasang konda poovu onnu
Aaduthaiyaa thaagaminnu

Female : Pudhiya nilaavin udhayam
Siraginai viriththathu idhayam
Vizhiyin imaiyil nadanam
Adhilum pudhumai nalinam

Female : Jingle laaraa ahaahahaa
Theemthankthaa lalalalaa
Jingle laaraa ahaahahaa
Theemthankthaa lalalalaa

Female : Vinnila odiya megam oru jaadai seigirathu
Vanna pookkalai mooda pani aadai neigirathu
Moodi irukkum sippikkulla muththu irunthaal laabamilla
Payanthaalum maranthaalum paruvam varumo

Female : Vaasang konda poovu onnu
Aaduthaiyaa thaagaminnu

Female : Pudhiya nilaavin udhayam
Siraginai viriththathu idhayam
Vizhiyin imaiyil nadanam
Adhilum pudhumai nalinam

Female : Vaasang konda poovu onnu
Aaduthaiyaa thaagaminnu

Female : Jingle laaraa ahaahahaa
Theemthankthaa lalalalaa
Jingle laaraa ahaahahaa
Theemthankthaa lalalalaa…..


Pudhiya Nilavin Udhayam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vizhiyora Kavithai

Lyrics Writer : Thirupathooran

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பெண் : ஆ…..ஆஹா…ஹா….
ஆ…..ஆஹா…ஹா….
லல லா லல லா லல லா……..

பெண் : புதிய நிலாவின் உதயம்
சிறகினை விரித்தது இதயம்
விழியின் இமையில் நடனம்
அதிலும் புதுமை நளினம்

பெண் : வாசங் கொண்ட பூவு ஒன்னு
ஆடுதய்யா தாகமின்னு

பெண் : புதிய நிலாவின் உதயம்
சிறகினை விரித்தது இதயம்
விழியின் இமையில் நடனம்
அதிலும் புதுமை நளினம்

பெண் : ஜிங்கிள்லாரா அஹஅஹஹா……
தீம்தனக்தா லலலலா
ஜிங்கிள்லாரா அஹஅஹஹா……
தீம்தனக்தா லலலலா

பெண் : தன்னில் கோடி ராகம் கண்ணில் பாடியது
அது பின்னிய காதல் மாலை மன்னனை தேடியது
பூத்த மலரில் வேர்த்த நினைவை
காத்து நினைத்தால் சேர்த்து அணைத்தால்
இளைய மனம் இனிமைகளை சுவைக்கலாமே

பெண் : வாசங் கொண்ட பூவு ஒன்னு
ஆடுதய்யா தாகமின்னு

பெண் : புதிய நிலாவின் உதயம்
சிறகினை விரித்தது இதயம்
விழியின் இமையில் நடனம்
அதிலும் புதுமை நளினம்

பெண் : ஜிங்கிள்லாரா அஹஅஹஹா……
தீம்தனக்தா லலலலா
ஜிங்கிள்லாரா அஹஅஹஹா……
தீம்தனக்தா லலலலா

பெண் : விண்ணில் ஓடிய மேகம் ஒரு ஜாடை செய்கிறது
வண்ணப் பூக்களை மூட பனி ஆடை நெய்கிறது
மூடி இருக்கும் சிப்பிக்குள்ள முத்து இருந்தால் லாபமில்ல
பயந்தாலும் மறந்தாலும் பருவம் வருமோ

பெண் : வாசங் கொண்ட பூவு ஒன்னு
ஆடுதய்யா தாகமின்னு

பெண் : புதிய நிலாவின் உதயம்
சிறகினை விரித்தது இதயம்
விழியின் இமையில் நடனம்
அதிலும் புதுமை நளினம்

பெண் : வாசங் கொண்ட பூவு ஒன்னு
ஆடுதய்யா தாகமின்னு

பெண் : ஜிங்கிள்லாரா அஹஅஹஹா……
தீம்தனக்தா லலலலா…..
ஜிங்கிள்லாரா அஹஅஹஹா……
தீம்தனக்தா லலலலா…..



Pudhiya Nilavin Udhayam Lyrics in English

Pudhiya Nilavin Udhayam Varigal in Tamil

Other Song in Vizhiyora Kavithai Album

Browse the complete film Vizhiyora Kavithai songs lyrics.

Movie Vizhiyora Kavithai
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Thirupathooran
Singer K. S. Chitra

Lyrics Added by: Muthukumar

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.