Punniyam Thedi Kasikku Lyrics

Here is the Punniyam Thedi Kasikku Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Punniyam Thedi Kasikku Lyrics in English

Film / Album : Kasi

Lyrics Writer : Pazhani Bharathi

Singer : Hariharan

Music by : Ilayaraja

Male : Punniyam thedi kasikku povaar
Ingu nam naattinilae
Intha kasiyai thedi yaaru varuvaar
Intha ulagaththilae

Male : Punniyam thedi kasikku povaar
Ingu nam naattinilae
Intha kasiyai thedi yaaru varuvaar
Intha ulagaththilae

Male : Paavam pokkidum gangaiyin punitham
Ellaarum arivaar
Intha paava piraviyin kanneer gangaiyai
Ingae yaar arivar

Male : Dheivaththai thedi baktharkal koottam
Aalayam selluthadi
Oru paattinil vaazhum piththanai thedi
Dheivamae vanthathadi

Male : Punniyam thedi kasikku povaar
Ingu nam naattinilae
Intha kasiyai thedi yaaru varuvaar
Intha ulagaththilae

Male : Netru varai sooriyanai
Nenjil karpanai seithaen
Athu yaedho endru enni kondaen
Indru vantha sooriyanai
Yaezhai kudisaiyil kandaen
Enthan yazhisaiyai alli thanthan

Male : Raagaththin koyilil naadhaththin devanae
Vedhaththai odhuvaen vedhanai theeravae
Kanneerilae uppu indru thiththikkuthae
Kandukondaen maattrangalai thanthathu neethaanae

Male : Punniyam thedi kasikku povaar
Ingu nam naattinilae

Male : Eppozhuthu eppozhuthu
Unthan mugaththinai paarpaen
Adhil enthan mugaththinai paarppaen
Enna seithu enna seithu
Intha kadan naan theeppean
Patta nandri kadangalai theerppaen

Male : Eththanai jenmangal vanthaalum podhaathu
Saththiyam paattilae sonnaalum theeraathu
Kangal illai paarvai undu
Kandukondaen
Oomai nenjam pesugindra
Vaarththaiyai kettaenae

Male : Punniyam thedi kasikku povaar
Ingu nam naattinilae
Intha kasiyai thedi yaaru varuvaar
Intha ulagaththilae

Male : Paavam pokkidum gangaiyin punitham
Ellaarum arivaar
Intha paava piraviyin kanneer gangaiyai
Ingae yaar arivar

Male : Dheivaththai thedi baktharkal koottam
Aalayam selluthadi
Oru paattinil vaazhum piththanai thedi
Dheivamae vanthathadi

Male : Punniyam thedi kasikku povaar
Ingu nam naattinilae
Intha kasiyai thedi yaaru varuvaar
Intha ulagaththilae


Punniyam Thedi Kasikku Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kasi

Lyrics Writer : Pazhani Bharathi

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : புண்ணியம் தேடி காசிக்கு போவார்
இங்கு நம் நாட்டினிலே
இந்த காசியை தேடி யாரு வருவார்
இந்த உலகத்திலே

ஆண் : புண்ணியம் தேடி காசிக்கு போவார்
இங்கு நம் நாட்டினிலே
இந்த காசியை தேடி யாரு வருவார்
இந்த உலகத்திலே

ஆண் : பாவம் போக்கிடும் கங்கையின் புனிதம்
எல்லாரும் அறிவார்
இந்த பாவப் பிறவியின் கண்ணீர் கங்கையை
இங்கே யார் அறிவார்

ஆண் : தெய்வத்தைத் தேடி பக்தர்கள் கூட்டம்
ஆலயம் செல்லுதடி
ஒரு பாட்டினில் வாழும் பித்தனைத் தேடி
தெய்வமே வந்ததடி…….

ஆண் : புண்ணியம் தேடி காசிக்கு போவார்
இங்கு நம் நாட்டினிலே
இந்த காசியை தேடி யாரு வருவார்
இந்த உலகத்திலே

ஆண் : நேற்று வரை சூரியனை
நெஞ்சில் கற்பனை செய்தேன்
அது ஏதோ என்று எண்ணிக் கொண்டேன்
இன்று வந்த சூரியனை
ஏழைக் குடிசையில் கண்டேன்
எந்தன் ஏழிசையை அள்ளித் தந்தேன்

ஆண் : ராகத்தின் கோயிலில் நாதத்தின் தேவனே
வேதத்தை ஓதுவேன் வேதனை தீரவே
கண்ணீரிலே உப்பு இன்று தித்திக்குதே
கண்டுக்கொண்டேன் மாற்றங்களை தந்தது நீதானே

ஆண் : புண்ணியம் தேடி காசிக்கு போவார்
இங்கு நம் நாட்டினிலே

ஆண் : எப்பொழுது எப்பொழுது
உந்தன் முகத்தினை பார்ப்பேன்
அதில் எந்தன் முகத்தினை பார்ப்பேன்…
என்ன செய்து என்ன செய்து
இந்தக் கடன் நான் தீர்ப்பேன்
பட்ட நன்றிக் கடன்களை தீர்ப்பேன்

ஆண் : எத்தனை ஜென்மங்கள் வந்தாலும் போதாது
சத்தியம் பாட்டிலே சொன்னாலும் தீராது
கண்கள் இல்லை பார்வை உண்டு
கண்டுக்கொண்டேன்….
ஊமை நெஞ்சம் பேசுகின்ற
வார்த்தையைக் கேட்டேனே……..

ஆண் : புண்ணியம் தேடி காசிக்கு போவார்
இங்கு நம் நாட்டினிலே
இந்த காசியை தேடி யாரு வருவார்
இந்த உலகத்திலே

ஆண் : பாவம் போக்கிடும் கங்கையின் புனிதம்
எல்லாரும் அறிவார்
இந்த பாவப் பிறவியின் கண்ணீர் கங்கையை
இங்கே யார் அறிவார்

ஆண் : தெய்வத்தைத் தேடி பக்தர்கள் கூட்டம்
ஆலயம் செல்லுதடி
ஒரு பாட்டினில் வாழும் பித்தனைத் தேடி
தெய்வமே வந்ததடி…….

ஆண் : புண்ணியம் தேடி காசிக்கு போவார்
இங்கு நம் நாட்டினிலே
இந்த காசியை தேடி யாரு வருவார்
இந்த உலகத்திலே



Punniyam Thedi Kasikku Lyrics in English

Punniyam Thedi Kasikku Varigal in Tamil

Other Song in Kasi Album

Browse the complete film Kasi songs lyrics.

Movie Kasi
Music Director Ilayaraja
Lyricist Pazhani Bharathi
Singer Hariharan

Lyrics Added by: Mithuvilan

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.