Here is the Putham Pudhu Kaalai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Putham Pudhu Kaalai Lyrics in English
Film / Album : Megha
Lyrics Writer : Gangai Amaran
Singer : Anitha
Music by : Ilayaraja
Female : Putham pudhu kaalai
Ponnira velai
En vazhvilae
Dhinandhorum thondrum
Suga raagam ketkum
Ennaalum anandham
Female : Putham pudhu kaalai
Ponnira velai
Female : Poovil thondrum vaasam adhuthaan raagamo
Ilam poovai nenjil thondrum adhuthaan thaalamo
Manadhin aasaigal malarin kolangal
Kuyilosayin paribhashaigal
Adhikaalaiyin varaverpugal
Female : Putham pudhu kaalai
Ponnira velai
Female : Vaanil thondrum kolam adhai yaar pottadho
Pani vaadai veesum kaatril sugam yaar serthadho
Vayadhil thondridum ninaivil anandham
Valarndhoduthu isai paaduthu
Vazhi koodidum suvai kooduthu
Female : Putham pudhu kaalai
Ponnira velai
En vazhvilae
Dhinandhorum thondrum
Suga raagam ketkum
Ennaalum anandham
Putham Pudhu Kaalai Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Megha
Lyrics Writer : Gangai Amaran
பாடகி : அனிதா
இசையமைப்பாளா் : இளையராஜா
பெண் : புத்தம் புது
காலை பொன்னிற
வேளை என் வாழ்விலே
தினந்தோறும் தோன்றும்
சுகராகம் கேட்கும்
எந்நாளும் ஆனந்தம்
பெண் : புத்தம் புது
காலை பொன்னிற
வேளை
பெண் : பூவில் தோன்றும்
வாசம் அதுதான் ராகமோ
இளம் பூவை நெஞ்சில்
தோன்றும் அதுதான்
தாளமோ மனதின்
ஆசைகள் மலரின்
கோலங்கள் குயிலோசையின்
பரிபாஷைகள் அதிகாலையின்
வரவேற்புகள்
பெண் : புத்தம் புது
காலை பொன்னிற
வேளை
பெண் : வானில் தோன்றும்
கோலம் அதை யார் போட்டதோ
பனி வாடை வீசும் காற்றில்
சுகம் யார் சேர்த்ததோ
வயதில் தோன்றிடும்
நினைவில் ஆனந்தம்
வளர்ந்தோடுது இசைபாடுது
வலி கூடிடும் சுவைகூடுது
பெண் : புத்தம் புது
காலை பொன்னிற
வேளை என் வாழ்விலே
தினந்தோறும் தோன்றும்
சுகராகம் கேட்கும்
எந்நாளும் ஆனந்தம்
Putham Pudhu Kaalai Lyrics in English
Putham Pudhu Kaalai Varigal in Tamil
Other Song in Megha Album
Browse the complete film Megha songs lyrics.
Movie | Megha |
Music Director | Ilayaraja |
Lyricist | Gangai Amaran |
Singer | Anitha |
Lyrics Added by: Nanjanan
Contents
Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.