Puthi Ketta Ponnu Onnu Lyrics

Here is the Puthi Ketta Ponnu Onnu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Puthi Ketta Ponnu Onnu Lyrics in English

Film / Album : Anbai Thedi

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : T. M. Soundararajan , P. Susheela

Music by : M. S. Viswanathan

Male : Puththiketta ponnu onnu suththuthadi ennaiyae
Ponnazhagu minnalittu poduthadi kannaiyae
Puththiketta ponnu onnu suththuthadi ennaiyae
Ponnazhagu minnalittu poduthadi kannaiyae

Female : Kangalae neengal paadungal kadhal geethangal
Kangalae neengal paadungal kadhal geethangal

Female : Velai ketta kannu rendu
Selai thottu aaduthae
Aahaa melamittu thaalamittu maalai katta oduthae
Velai ketta kannu rendu
Selai thottu aaduthae
Aahaa melamittu thaalamittu maalai katta oduthae

Male : Kangalae neengal paadungal kadhal geethangal
Kangalae neengal paadungal kadhal geethangal

Female : Kalyaanam illaamal thunai vendumo….mm….
Kalyaanam illaamal thunai vendumo….
Un kann enna idhi kooda kadan sollumo
Male : En veettu maankooda vilai pesumo aahaa
En veettu maankooda vilai pesumo
Naan ippothu anaiththaalum thadai podumo

Male : Aththai pettra penn irunthum
Puththi kettu unnidaththil
Aasai kondu bodhai konda pillai naan
Female : Kattividu vaarththaigalai kottividu asaigalai
Sammathaththai thanthuvitta mangai naan

Female : Velai ketta kannu rendu
Selai thottu aaduthae
Aahaa melamittu thaalamittu maalai katta oduthae

Male : Kangalae neengal paadungal kadhal geethangal
Kangalae neengal paadungal kadhal geethangal

Male : Poovaadai idhzh meedhu padam ennavo
Female : Adhu pollaatha nee thantha varam allavo
Male : Noolaana idai konda noi ennavo
Female : adhu noyalla kaniyaatha kaai allavo

Female : Anbumikka kadhalukkum
Aasaikkonda kadhalarkkum
Ullirunthu mella varum santhegam

Male : Andru vanthu andru sellam
Santhegam kondu varum
Anbu ennum intha nilai santhosam

Male : Puththiketta ponnu onnu suththuthadi ennaiyae
Ponnazhagu minnalittu poduthadi kannaiyae

Male : Kangalae neengal paadungal kadhal geethangal
Both : Kangalae neengal paadungal kadhal geethangal
Kadhal geethangal kadhal geethangal kadhal geethangal


Puthi Ketta Ponnu Onnu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Anbai Thedi

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : புத்திக்கெட்ட பொண்ணு ஒண்ணு சுத்துதடி என்னையே
பொன்னழகு மின்னலிட்டு போடுதடி கண்ணையே
புத்திக்கெட்ட பொண்ணு ஒண்ணு சுத்துதடி என்னையே
பொன்னழகு மின்னலிட்டு போடுதடி கண்ணையே

பெண் : கண்களே நீங்கள் பாடுங்கள் காதல் கீதங்கள்
கண்களே நீங்கள் பாடுங்கள் காதல் கீதங்கள்

பெண் : வேலைக் கெட்ட கண்ணு ரெண்டு
சேலை தொட்டு ஆடுதே
ஆஹா மேளமிட்டு தாளமிட்டு மாலை கட்ட ஓடுதே
வேலைக் கெட்ட கண்ணு ரெண்டு
சேலை தொட்டு ஆடுதே
ஆஹா மேளமிட்டு தாளமிட்டு மாலை கட்ட ஓடுதே

ஆண் : கண்களே நீங்கள் பாடுங்கள் காதல் கீதங்கள்
கண்களே நீங்கள் பாடுங்கள் காதல் கீதங்கள்

பெண் : கல்யாணம் இல்லாமல் துணை வேண்டுமோ…..ம்ம்….
கல்யாணம் இல்லாமல் துணை வேண்டுமோ…..
உன் கண் என்ன இதில் கூட கடன் சொல்லுமோ
ஆண் : என் வீட்டு மான் கூட விலை பேசுமோ ஆஹா
என் வீட்டு மான் கூட விலை பேசுமோ
நான் இப்போது அணைத்தாலும் தடை போடுமோ

ஆண் : அத்தை பெற்ற பெண் இருந்தும்
புத்திக் கெட்டு உன்னிடத்தில்
ஆசைக் கொண்டு போதைக் கொண்ட பிள்ளை நான்
பெண் : கட்டிவிடு வார்த்தைகளை கொட்டிவிடு ஆசைகளை
சம்மதத்தை தந்துவிட்ட மங்கை நான்

பெண் : வேலைக் கெட்ட கண்ணு ரெண்டு
சேலை தொட்டு ஆடுதே
ஆஹா மேளமிட்டு தாளமிட்டு மாலை கட்ட ஓடுதே

ஆண் : கண்களே நீங்கள் பாடுங்கள் காதல் கீதங்கள்
கண்களே நீங்கள் பாடுங்கள் காதல் கீதங்கள்

ஆண் : பூவாடை இதழ் மீது படம் என்னவோ
பெண் : அது பொல்லாத நீ தந்த வரம் அல்லவோ
ஆண் : நூலான இடைக் கொண்ட நோய் என்னவோ
பெண் : அது நோயல்ல கனியாத காய் அல்லவோ

பெண் : அன்புமிக்க காதலுக்கும்
ஆசைக் கொண்ட காதலர்க்கும்
உள்ளிருந்து மெல்ல வரும் சந்தேகம்

ஆண் : அன்று வந்து அன்று செல்லும்
சந்தேகம் கொண்டு வரும்
அன்பு என்னும் இந்த நிலை சந்தோஷம்

ஆண் : புத்திக்கெட்ட பொண்ணு ஒண்ணு சுத்துதடி என்னையே
பொன்னழகு மின்னலிட்டு போடுதடி கண்ணையே

பெண் : கண்களே நீங்கள் பாடுங்கள் காதல் கீதங்கள்
இருவர் : கண்களே நீங்கள் பாடுங்கள் காதல் கீதங்கள்
காதல் கீதங்கள் காதல் கீதங்கள் காதல் கீதங்கள்



Puthi Ketta Ponnu Onnu Lyrics in English

Puthi Ketta Ponnu Onnu Varigal in Tamil

Other Song in Anbai Thedi Album

Browse the complete film Anbai Thedi songs lyrics.

Movie Anbai Thedi
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer P. Susheela, T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Taransanjay

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.