Raja En Raja Lyrics

Here is the Raja En Raja Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Raja En Raja Lyrics in English

Film / Album : Varam Tharum Vadivelan

Lyrics Writer : Shanmuga Sithan

Singer : Minmini

Music by : S. A. Rajkumar

Female : Raja en raja puthu roja
Raja en raja puthu roja
Kangal mottu roja
Kannam pattu roja
Kangal mottu roja
Kannam pattu roja
Nee thodave kaathirukku
Vaa vaa en raja

Female : Raja en raja puthu roja
Raja en raja puthu roja

Female : Aaa……….
Laalala…………

Female : Madhana ezhil sundhara hoi
Mayakkum puthu mannavaa vaa
Inikkum iravenbathaan ennai allavaa
Mayakkam puthu mayakkam manjathil sollavaa
Madhana ezhil sundhara hoi
Mayakkum puthu mannavaa vaa

Female : Chinna kilithaan vanna kodithaan
Unnai ippo suthi nikkuthu
Thendral thodathaan mella silirthu
Kannukkulle ragam paaduthu

Female : Oadi vaa aadi vaa rajave
Maalaiyil kaathalin rajyame
Oadi vaa aadi vaa rajave
Maalaiyil kaathalin rajyame

Female : Raja en raja puthu roja…(2)
Laalaa……


Raja En Raja Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Varam Tharum Vadivelan

Lyrics Writer : Shanmuga Sithan

பாடகி : மின்மினி

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

பெண் : ராஜா என் ராஜா புது ரோஜா
ராஜா என் ராஜா புது ரோஜா
கண்கள் மொட்டு ரோஜா கன்னம் பட்டு ரோஜா
கண்கள் மொட்டு ரோஜா கன்னம் பட்டு ரோஜா
நீ தொடவே காத்திருக்கு வா வா என் ராஜா

பெண் : ராஜா என் ராஜா புது ரோஜா
ராஜா என் ராஜா புது ரோஜா

பெண் : ………………

பெண் : மதன எழில் சுந்தரா ஹேய்
மயக்கும் புது மன்னவா வா
இனிக்கும் இரவென்பதால் என்னை அள்ளவா
மயக்கம் புது மயக்கம் மஞ்சத்தில் சொல்லவா
மதன எழில் சுந்தரா ஹேய்
மயக்கும் புது மன்னவா வா

பெண் : சின்னக் கிளிதான் வண்ணக் கொடிதான்
உன்னை இப்போ சுத்தி நிக்குது
தென்றல் தொடத்தான் மெல்ல சிலிர்த்து
கண்ணுக்குள்ளே ராகம் பாடுது

பெண் : ஓடிவா ஆடிவா ராஜனே
மாலையில் காதலின் ராஜ்யமே
ஓடிவா ஆடிவா ராஜனே
மாலையில் காதலின் ராஜ்யமே

பெண் : ராஜா என் ராஜா புது ரோஜா
ராஜா என் ராஜா புது ரோஜா
லாலலலாலா….லாலலலாலா….



Raja En Raja Lyrics in English

Raja En Raja Varigal in Tamil

Other Song in Varam Tharum Vadivelan Album

Browse the complete film Varam Tharum Vadivelan songs lyrics.

Movie Varam Tharum Vadivelan
Music Director S. A. Rajkumar
Lyricist Shanmuga Sithan
Singer Minmini

Lyrics Added by: Kohilan

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.