Rajathi Rajan Thaane Lyrics

Here is the Rajathi Rajan Thaane Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Rajathi Rajan Thaane Lyrics in English

Film / Album : Aankalai Nambathey

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , Chorus

Music by : Devandran

Males : Raajathi rajan thaanae naalu perum
Raajangam namma kaiyil vandhu serum

Male : Kaasukku panjamillai nalla neram
Katcheri vechiduvom endha neram

Male : Yerikaraiyil vaadai paniyil

Male : Kodi kavidhai paadi thirivom

Male : Annaachi Male : Ennaachi

Males : Kummalam kottam adippom

Males : Raajathi rajan thaanae naalu perum
Raajangam namma kaiyil vandhu serum

Male : Aaduvadhenna poon thaeru aadai kattikittu
Oduvadhenna paal aaru

Male : Nilladiyamma raasathi naalum
Unna veippen nenjukkulla kaappathi

Male : Paathuputtaa podhum oru saela
Male : Munnaala

Male : Aatturiyae kittapoyi vaala
Male : Pinnaala

Male : Thaaikulatha kindal pannum aalu nee kelu
Naanum serntha kettu pogum paaru un peru

Male : Aasaikku kuthamilla
Male : Yaarumae suthamilla
Male : Pengal podhuvaaga rasichidanum

Males : Raajathi rajan thaanae naalu perum
Raajangam namma kaiyil vandhu serum

Male : Yendi amma rosapoo maedai yerum bothu
Engadi pochu maarappu

Male : Nanam kaettu poyaachu
Naanum unnai paarthu ennennavoo aayaachu

Male : Pattanamum pattikaada sollu nee sollu
Othukaatti oththi poyi nillu nee nillu

Male : Aattathaiyum nottathaiyum paaru nee paaru
Aaga motham chinna pengal yaaru thaenaaru

Male : Aattathil kuthamilla aadai thaan patha villa
Mothathil oru paadhi marachidanum

Male : Raajathi rajan thaanae naalu perum
Raajangam namma kaiyil vandhu serum

Male : Podapoda ullasam thanni pottukittu
Paada paada sandhosam

Male : Ulladhellaam rendaagum bodhai yera yera
Ullam oru vandaagum

Male : Unnudaiya pera konjam
Solli naan solli
Oothikkiren innum
Nooru milli kaasalli

Male : Solla ponaal vallal nee thaan
Annae en annae
Unna pola yaarum illa
Sonnen naan sonnen

Male : Yendaa nee kettu porae
Paadhaiya vittu porae
Kuduchi mayangaama thirunthidanum

Males : Raajathi rajan thaanae naalu perum
Raajangam namma kaiyil vandhu serum
Yerikaraiyil vaadai paniyil
Kodi kavidhai paadi thirivom
Annaachi ennaachi
Kummalam kottam adippom


Rajathi Rajan Thaane Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aankalai Nambathey

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் குழு

இசை அமைப்பாளர் : தேவேந்திரன்

ஆண்கள் : ராஜாதி ராஜன் தானே நாலு பேரும்
ராஜாங்கம் நம்ம கையில் வந்து சேரும்

ஆண் : காசுக்கு பஞ்சமில்லை நல்ல நேரம்
கச்சேரி வச்சிடுவோம் எந்த நேரம்

ஆண் : ஏரிக்கரையில் வாடைப் பனியில்

ஆண் : கோடி கவிதை பாடித் திரிவோம்

ஆண் : அண்ணாச்சி
ஆண் : என்னாச்சி

ஆண்கள் : கும்மாளம் கொட்டமடிப்போம்

ஆண்கள் : ராஜாதி ராஜன் தானே நாலு பேரும்
ராஜாங்கம் நம்ம கையில் வந்து சேரும்

ஆண் : ஆடுவதென்ன பூந்தேரு ஆடை கட்டிக்கிட்டு
ஓடுவதென்ன பாலாறு

ஆண் : நில்லடியம்மா ராசாத்தி நாளும்
உன்ன வைப்பேன் நெஞ்சுக்குள்ள காப்பாத்தி

ஆண் : பாத்துப்புட்டா போதும் ஒரு சேல
ஆண் : முன்னால
ஆண் : ஆட்டுறியே கிட்டப்போயி வால
ஆண் : பின்னால

ஆண் : தாய்க்குலத்த கிண்டல் பண்ணும் ஆளு நீ கேளு
நானும் சேர்ந்தா கெட்டுப் போகும் பாரு என் பேரு

ஆண் : ஆசைக்கு குத்தமில்ல
ஆண் : யாருமே சுத்தமில்ல
ஆண் : பெண்கள பொதுவாக ரசிச்சிடனும்

ஆண்கள் : ராஜாதி ராஜன் தானே நாலு பேரும்
ராஜாங்கம் நம்ம கையில் வந்து சேரும்

ஆண் : ஏன்டியம்மா ரோசாப்பூ மேடை ஏறும்போது
எங்கடி போச்சு மாராப்பு

ஆண் : நாலும் கேட்டு போயாச்சு நானும்
உன்னப் பார்த்து என்னென்னவோ ஆயாச்சு

ஆண் : பட்டணமும் பட்டிக்காடா சொல்லு நீ சொல்லு
ஒத்துக்காட்டி ஒத்தி போயி நில்லு நீ நில்லு

ஆண் : ஆட்டத்தையும் நோட்டத்தையும் பாரு நீ பாரு
ஆக மொத்தம் சின்னப் பெண்கள் யாரு தேனாறு

ஆண் : ஆட்டத்தில் குத்தமில்ல ஆடைதான் பத்தவில்ல
மொத்தத்தில் ஒரு பாதி மறச்சிடனும்

ஆண் : ராஜாதி ராஜன் தானே நாலு பேரும்
ராஜாங்கம் நம்ம கையில் வந்து சேரும்….

ஆண் : போடப்போட உல்லாசம் தண்ணி போட்டுக்கிட்டு
பாடப் பாட சந்தோஷம்

ஆண் : உள்ளதெல்லாம் ரெண்டாகும் போதை ஏற ஏற
உள்ளமொரு வண்டாகும்

ஆண் : உன்னுடைய பேரக் கொஞ்சம்
சொல்லி நான் சொல்லி
ஊத்திக்கிறேன் இன்னும்
நூறு மில்லி காசள்ளி

ஆண் : சொல்லப் போனால் வள்ளல் நீதான்
அண்ணே என் அண்ணே
உன்னப் போல யாருமில்ல
சொன்னேன் நான் சொன்னேன்

ஆண் : ஏண்டா நீ கெட்டுப் போறே
பாதைய விட்டுப் போறே
குடிச்சி மயங்காம திருந்திடனும்

ஆண்கள் : ராஜாதி ராஜன் தானே நாலு பேரும்
ராஜாங்கம் நம்ம கையில் வந்து சேரும்
காசுக்கு பஞ்சமில்லை நல்ல நேரம்
கச்சேரி வச்சிடுவோம் எந்த நேரம்
ஏரிக்கரையில் வாடைப் பனியில்
கோடி கவிதை பாடித் திரிவோம்
அண்ணாச்சி என்னாச்சி
கும்மாளம் கொட்டமடிப்போம்……



Rajathi Rajan Thaane Lyrics in English

Rajathi Rajan Thaane Varigal in Tamil

Other Song in Aankalai Nambathey Album

Browse the complete film Aankalai Nambathey songs lyrics.

Movie Aankalai Nambathey
Music Director Devandran
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Annamalai

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.