Ravikka Selai Vangi Tharen Lyrics

Here is the Ravikka Selai Vangi Tharen Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ravikka Selai Vangi Tharen Lyrics in English

Film / Album : Oomai Kanavu Kandal

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Kannadasan

Male : Ravikka selai vaangi thaaraen
Raap pagalaa pesuvom
Mayakkathodu neeyum naanum
Kadhal paattu paaduvom

Male : Ravikka selai vaangi thaaraen
Raap pagalaa pesuvom

Female : Ravikka selai vaangi thanthaal
Raap pagalaa pesuvom
Mayakkathodu neeyum naanum
Kadhal paattu paaduvom

Female : Ravikka selai vaangi thanthaal
Raap pagalaa pesuvom

Male : Thallaadi thallaadi nadakkurae sirikkurae
Thallaadi thallaadi nadakkurae sirikkurae
Thaimaatha pongal polae irukkurae
Thaimaatha pongal polae irukkurae

Female : Eppothum ennai kandaal
Yaethaachchum solli solli
Eppothum ennai kandaal
Yaethaachchum solli solli
Appaadi kaiyai thottu izhukkurae
Naan vanthu thottaakkaa
Izhuththu pakkam anaikkirae

Male : Ravikka selai vaangi thaaraen
Raap pagalaa pesuvom
Female : Mayakkathodu neeyum naanum
Kadhal paattu paaduvom

Female : Kandaangi unnaalae kulunguthu nadunguthu
Kandaangi unnaalae kulunguthu nadunguthu
Kalloottri vaiththathu pola mayanguthu
Kalloottri vaiththathu pola mayanguthu

Male : Singaara chinna kutti sri rangam vellakkatti
Singaara chinna kutti sri rangam vellakkatti
Sangeetham paaduthadi salangaiyae yaenammaa
Thaalangal pottukittu nadanthiyae

Female : Ravikka selai
Male : Ahhaan
Female : Vaangi thanthaal
Male : Thanthaal
Female : Raap pagalaa pesuvom
Male : Mayakkathodu neeyum naanum
Kadhal paattu paaduvom….

Male : Poovaattam thenaattam manasu yaen izhukkurae
Poovaattam thenaattam manasu yaen izhukkurae
Pottodu poovu vachchi azhaikkirae
Pottodu poovu vachchi azhaikkirae

Female : Unnodu pakkam ninnu oorkolam poga venum
Unnodu pakkam ninnu oorkolam poga venum
Rasavae antha naalum porakkumaa
Aasaiyaa pesaatha raaththirigal irukkumaa

Male : Ravikka selai vaangi thaaraen
Female : Raap pagalaa pesuvom


Ravikka Selai Vangi Tharen Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Oomai Kanavu Kandal

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : ரவிக்க சேலை வாங்கித் தாரேன்
ராப்பகலா பேசுவோம்
மயக்கத்தோடு நீயும் நானும்
காதல் பாட்டு பாடுவோம்……

ஆண் : ரவிக்க சேலை வாங்கித் தாரேன்
ராப்பகலா பேசுவோம்

பெண் : ரவிக்கை சேலை வாங்கித் தந்தால்
ராப்பகலா பேசுவோம்
மயக்கத்தோடு நீயும் நானும்
காதல் பாட்டு பாடுவோம்…..

பெண் : ரவிக்கை சேலை வாங்கித் தந்தால்
ராப்பகலா பேசுவோம்

ஆண் : தள்ளாடி தள்ளாடி நடக்குறே சிரிக்குறே
தள்ளாடி தள்ளாடி நடக்குறே சிரிக்குறே
தைமாத பொங்கல் போலே இருக்குறே
தைமாத பொங்கல் போலே இருக்குறே

பெண் : எப்போதும் என்னை கண்டால்
ஏதாச்சும் சொல்லிச் சொல்லி
எப்போதும் என்னை கண்டால்
ஏதாச்சும் சொல்லிச் சொல்லி
அப்பாடி கையைத் தொட்டு இழுக்குறே
நான் வந்து தொட்டாக்கா
இழுத்து பக்கம் அணைக்கிறே

ஆண் : ரவிக்க சேலை வாங்கித் தாரேன்
ராப்பகலா பேசுவோம்
பெண் : மயக்கத்தோடு நீயும் நானும்
காதல் பாட்டு பாடுவோம்……

பெண் : கண்டாங்கி உன்னாலே குலுங்குது நடுங்குது
கண்டாங்கி உன்னாலே குலுங்குது நடுங்குது
கள்ளூற்றி வைத்தது போல மயங்குது
கள்ளூற்றி வைத்தது போல மயங்குது

ஆண் : சிங்கார சின்னக் குட்டி ஸ்ரீரங்கம் வெல்லக்கட்டி
சிங்கார சின்னக் குட்டி ஸ்ரீரங்கம் வெல்லக்கட்டி
சங்கீதம் பாடுதடி சலங்கையே ஏனம்மா
தாளங்கள் போட்டுக்கிட்டு நடந்தியே……

பெண் : ரவிக்கை சேலை
ஆண் : அஹ்ஹான்
பெண் : வாங்கித் தந்தால்
ஆண் : தந்தால்
பெண் : ராப்பகலா பேசுவோம்
ஆண் : மயக்கத்தோடு நீயும் நானும்
காதல் பாட்டு பாடுவோம்………

ஆண் : பூவாட்டம் தேனாட்டம் மனசு ஏன் இழுக்குறே
பூவாட்டம் தேனாட்டம் மனசு ஏன் இழுக்குறே
பொட்டோடு பூவு வச்சி அழைக்கிறே
பொட்டோடு பூவு வச்சி அழைக்கிறே

பெண் : உன்னோடு பக்கம் நின்னு ஊர்கோலம் போக வேணும்
உன்னோடு பக்கம் நின்னு ஊர்கோலம் போக வேணும்
ராசாவே அந்த நாளும் பொறக்குமா
ஆசையா பேசாத ராத்திரிகள் இருக்குமா

ஆண் : ரவிக்க சேலை வாங்கித் தாரேன்
பெண் : ராப்பகலா பேசுவோம்



Ravikka Selai Vangi Tharen Lyrics in English

Ravikka Selai Vangi Tharen Varigal in Tamil

Other Song in Oomai Kanavu Kandal Album

Browse the complete film Oomai Kanavu Kandal songs lyrics.

Movie Oomai Kanavu Kandal
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Kannadasan
Singer S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jairam

Lyrics Added by: Thanusujan

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.