Ready Ready Lyrics

Here is the Ready Ready Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ready Ready Lyrics in English

Film / Album : Devi 2

Lyrics Writer : Prabhu Deva

Singer : Nincy Vincent

Music by : Sam CS

Female : Oh my darling-u baby
Naan unnoda
Round round-u jalebi
Oh my darling-u baby
Naan unnoda
Round round-u jalebi

Female : Devi naan thaan
Padu paavi neethaan
Pondati naan ethukkum ready
Vappatti ethukku da

Female : Devi naan thaan
Padu paavi neethaan
Pondati naan ethukkum ready
Vappatti ethukku da

Female & Chorus :
Ready ready ready ready
I am ready
Female : Start-u
Female & Chorus :
Bloody bloody bloody bloody
I am very
Female : Hot-u (2)

Female : Haan thangam irukku
Thagaram ethukku
Annam irukku
Aanthai ethukku
Manjal irukku
Maavu ethukku
Sakkara pongal irukku
Bunnu ethukku

Female : Malaiya odachi senja intha
Azhagu selaiya paaruda
Sela mela irukkira
Kalaiya konjum paaruda

Female : Krishna krishna
Oh my krishna
Krishna krishna
My dear krishna

Female & Chorus :
Ready ready ready ready
I am ready
Female : Start-u
Female & Chorus :
Bloody bloody bloody bloody
I am very
Female : Hot-u

Female & Chorus :
Ready ready ready ready
I am ready
Female : Start-u


Ready Ready Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Devi 2

Lyrics Writer : Prabhu Deva

பாடகி : நான்சி வின்சென்ட்

இசையமைப்பாளர் : சாம் சி. எஸ்

பெண் : ஓ மை டார்லிங்கு பேபி
நான் உன்னோட
ரவுண்டு ரவுண்டு ஜிலேபி
ஓ மை டார்லிங்கு பேபி
நான் உன்னோட
ரவுண்டு ரவுண்டு ஜிலேபி

பெண் : தேவி நான்தான்
படு பாவி நீதான்
பொண்டாட்டி நான் எதுக்கும் ரெடி
வெப்பாட்டி எதுக்குடா

பெண் : தேவி நான்தான்
படு பாவி நீதான்
பொண்டாட்டி நான் எதுக்கும் ரெடி
வெப்பாட்டி எதுக்குடா

பெண் குழு :
ரெடி ரெடி ரெடி ரெடி
ஐ ஆம் ரெடி
பெண் : ஸ்டார்ட்டு
பெண் குழு :
பிலடி பிலடி பிலடி பிலடி
ஐ ஆம் வெரி
பெண் : ஹாட்டு (2)

பெண் : ஹான் தங்கம் இருக்கு
தகரம் எதுக்கு
அன்னம் இருக்கு
ஆந்தை எதுக்கு
மஞ்சள் இருக்கு
மாவு எதுக்கு
சக்கரை பொங்கல் இருக்கு
பன்னு எதுக்கு

பெண் : மலைய ஒடைச்சி செஞ்ச இந்த
அழகு செலைய பாருடா
செல மேல இருக்கிற
கலைய கொஞ்சம் பாருடா

பெண் : கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா
ஓ மை கிருஷ்ணா
கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா
மை டியர் கிருஷ்ணா

பெண் குழு :
ரெடி ரெடி ரெடி ரெடி
ஐ ஆம் ரெடி
பெண் : ஸ்டார்ட்டு
பெண் குழு :
பிலடி பிலடி பிலடி பிலடி
ஐ ஆம் வெரி
பெண் : ஹாட்டு

பெண் குழு :
ரெடி ரெடி ரெடி ரெடி
ஐ ஆம் ரெடி
பெண் : ஸ்டார்ட்டு



Ready Ready Lyrics in English

Ready Ready Varigal in Tamil

Other Song in Devi 2 Album

Browse the complete film Devi 2 songs lyrics.

Movie Devi 2
Music Director Sam C.S
Lyricist Prabhu Deva
Singer Nincy Vincent

Lyrics Added by: Abilan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.