Saamikaley Saamikaley Lyrics

Here is the Saamikaley Saamikaley Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Saamikaley Saamikaley Lyrics in English

Film / Album : En Purushanthaan Enakku Mattumthaan

Lyrics Writer : Muthulingam

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Male : Saamigalae saamigalae sontha kadha kelunga
Needhigalai niyaayangalai kettuttu sollidunga
Saamigalae saamigalae sontha kadha kelunga
Needhigalai niyaayangalai kettuttu sollidunga

Male : Ullatha sonnaa kuththamilla
Ullaththil ingae kallam illa

Male : Vazhakka theeththu vaiyi
Oru vilakka yaeththi vaiyi
Intha vazhakka theeththu vaiyi
Oru vilakka yaeththi vaiyi

Male : Saamigalae saamigalae sontha kadha kelunga
Needhigalai niyaayangalai kettuttu sollidunga

Male : Kannaadi maaligaiyaa naan iruntahen ingae
Kalleduththu veesi puttaa maalai itta mangai
Thol meedhu oonjal katti naan valarththa thangai
Sollaalae thee eriya ponguthammaa gangai

Male : Adi patta panthaaga aai vittaen ippothu
Midhi patta poonjolai idi vizha thaangaathu

Male : Sontham enbathu poiyadaa
Pantham enbathu poiyadaa
Paasam enpathu noyadaa
Vaada vaikkira theeyadaa
Ondru pattathu sendru vttathu
Rendu pattathu vaazhve

Male : Saamigalae saamigalae sontha kadha kelunga
Needhigalai niyaayangalai kettuttu sollidunga

Male : Nilavinil kalangam endru sonnavanga yaaru
Sonnavanga vaarththaiyila unmai undaa kooru
Chndhiranum thaeivathendru sonnavanga yaaru
Thaei piraiyum valar piraiyum chandhiranil yaedhu

Male : Thannikkullae ennaalum thamarai poo nindraalum
Thanni adhil ottaathu unmai endrum poikkaathu
Veen pazhigal sollavae aal irunthaa pothumae
Paththiniyaana pothilum paavam vanthu saerumae
Kaalam engira dhevan kaiyilae aadum pambaram naamae

Male : Saamigalae saamigalae sontha kadha kelunga
Needhigalai niyaayangalai kettuttu sollidunga

Male : Ullatha sonnaa kuththamilla
Ullaththil inae kallam illa

Male : Vazhakka theeththu vaiyi
Oru vilakka yaeththi vaiyi
Intha vazhakka theeththu vaiyi
Oru vilakka yaeththi vaiyi

Male : Saamigalae saamigalae sontha kadha kelunga
Needhigalai niyaayangalai kettuttu sollidunga….


Saamikaley Saamikaley Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : En Purushanthaan Enakku Mattumthaan

Lyrics Writer : Muthulingam

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : சாமிகளே சாமிகளே சொந்தக் கத கேளுங்க
நீதிகளை நியாயங்களை கேட்டுட்டுச் சொல்லிடுங்க
சாமிகளே சாமிகளே சொந்தக் கத கேளுங்க
நீதிகளை நியாயங்களை கேட்டுட்டுச் சொல்லிடுங்க

ஆண் : உள்ளதச் சொன்னா குத்தமில்ல
உள்ளத்தில் இங்கே கள்ளம் இல்ல

ஆண் : வழக்க தீத்து வைய்யி
ஒரு விளக்க ஏத்தி வைய்யி
இந்த வழக்க தீத்து வைய்யி
ஒரு விளக்க ஏத்தி வைய்யி…..

ஆண் : சாமிகளே சாமிகளே சொந்தக் கத கேளுங்க
நீதிகளை நியாயங்களை கேட்டுட்டுச் சொல்லிடுங்க

ஆண் : கண்ணாடி மாளிகையா நான் இருந்தேன் இங்கே
கல்லெடுத்து வீசிப் புட்டா மாலை இட்ட மங்கை
தோள் மீது ஊஞ்சல் கட்டி நான் வளர்த்த தங்கை
சொல்லாலே தீ எறிய பொங்குதம்மா கங்கை

ஆண் : அடி பட்ட பந்தாக ஆகி விட்டேன் இப்போது
மிதி பட்ட பூஞ்சோல இடி விழத் தாங்காது

ஆண் : சொந்தம் என்பது பொய்யடா
பந்தம் என்பதும் பொய்யடா
பாசம் என்பது நோயடா
வாட வைக்கிற தீயடா
ஒன்று பட்டது சென்று விட்டது
ரெண்டு பட்டது வாழ்வே

ஆண் : சாமிகளே சாமிகளே சொந்தக் கத கேளுங்க
நீதிகளை நியாயங்களை கேட்டுட்டுச் சொல்லிடுங்க

ஆண் : நிலவினில் களங்கம் என்று சொன்னவங்க யாரு
சொன்னவங்க வார்த்தையில உண்மை உண்டா கூறு
சந்திரனும் தேய்வதென்று சொன்னவங்க யாரு
தேய் பிறையும் வள்ர் பிறையும் சந்திரனில் ஏது

ஆண் : தண்ணிக்குள்ளே எந்நாளும் தாமரைப் பூ நின்றாலும்
தண்ணி அதில் ஒட்டாது உண்மை என்றும் பொய்க்காது
வீண் பழிகள் சொல்லவே ஆள் இருந்தா போதுமே
பத்தினியான போதிலும் பாவம் வந்து சேருமே
காலம் என்கிற தேவன் கையிலே ஆடும் பம்பரம் நாமே

ஆண் : சாமிகளே சாமிகளே சொந்தக் கத கேளுங்க
நீதிகளை நியாயங்களை கேட்டுட்டுச் சொல்லிடுங்க

ஆண் : உள்ளதச் சொன்னா குத்தமில்ல
உள்ளத்தில் இங்கே கள்ளம் இல்ல

ஆண் : வழக்க தீத்து வைய்யி
ஒரு விளக்க ஏத்தி வைய்யி
இந்த வழக்க தீத்து வைய்யி
ஒரு விளக்க ஏத்தி வைய்யி…..

ஆண் : சாமிகளே சாமிகளே சொந்தக் கத கேளுங்க
நீதிகளை நியாயங்களை கேட்டுட்டுச் சொல்லிடுங்க



Saamikaley Saamikaley Lyrics in English

Saamikaley Saamikaley Varigal in Tamil

Other Song in En Purushanthaan Enakku Mattumthaan Album

Browse the complete film En Purushanthaan Enakku Mattumthaan songs lyrics.

Movie En Purushanthaan Enakku Mattumthaan
Music Director Ilayaraja
Lyricist Muthulingam
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Irashan

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.