Here is the Saaya Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Saaya Lyrics in English
Film / Album : Saaya Album
Lyrics Writer : Nakamaneci N
Singers : Sivaangi Krishnakumar , Mithun Eshwar
Music by : Mithun Eshwar
Dialogue : ………………..
Female : Siraagae uyirin siraagae
Carnatic : …………………….
Female : Aalangal thaedi
Paeraanandham thaedi
Pogindra paadhai idhuvaa
Kaankindra yaavum
Adhu thaanendru aagum
Kannaadi nenjam idhuvaa…
Female : Puyalil thani iragaai
Mugamae mugavarigalaai
Kangaaru polaae naan
Ulagai sumappen
Female : Oh en thanimaiyae
Eh enaialumae..hey ehey ey
Oh idhu payanaamo
En valiyin uchaamo
Female : Aalangal thaedi
Paeraanandham thaedi
Pogindra paadhai idhuvaa
Female : Mayil eragena maarum
Manam dhinam dhinam thaavumae
Puvi madiyinilae puraluven
Kathiroligalin raagam
Jathi suthi ena paadudhae
Uyirurugi aadudhae
Female : Aasai mazhai aavaen
Aadaatha malayai aadaviduven
Thullum kadalae
Unnodu naanum kudhippen
Female : Oh en thanimaiyae
Eh enaialumae..hey ehey ey
Oh idhu payanaamo
En valiyin uchaamo
Humming : ……………………………..
Saaya Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Saaya Album
Lyrics Writer : Nakamaneci N
பாடகர்கள் : சிவாங்கி கிருஷ்ணகுமார் மற்றும் மிதுன் ஈஸ்வர்
இசை அமைப்பாளர் : மிதுன் ஈஸ்வர்
வசனம் : ……………………..
பெண் : சிறகே உயிரின் சிறகே
கர்நாடிக் : ………………….
பெண் : ஆழங்கள் தேடி
பேர் ஆனந்தம் தேடி
போகின்ற பாதை இதுவா
காண்கின்ற யாவும் அது
தான் என்று ஆகும்
கண்ணாடி நெஞ்சம் இதுவா
பெண் : புயலில் தனி இறகாய்
முகமே முகவரிகளாய்
கங்காரு போலே என்
உலகை சுமப்பேன்
பெண் : ஓ என் தனிமையே
ஏ எனை ஆளுமே
ஓ இது பயணமோ
என் வலியின் உச்சமோ
பெண் : ஆழங்கள் தேடி
பேர் ஆனந்தம் தேடி
போகின்ற பாதை இதுவா
பெண் : மயிலிறகென மாறும்
மனம் தினம் தினம் தாவுமே
புவி மடியினிலே புரளுவேன்
கதிரொளிகளின் ராகம்
ஜதி சுதி என பாடுதே
உயிர் உருகி ஆடுதே
பெண் : ஆசை மழை ஆவேன்
ஆடாத மலையை ஆட விடுவேன்
துள்ளும் கடலே
உன்னோடே நானும் குதிப்பேன்
பெண் : ஓ என் தனிமையே
ஏ எனை ஆளுமே
ஓ இது பயணமோ
என் வலியின் உச்சமோ
ஹம்மிங் : …………………………
Saaya Lyrics in English
Saaya Varigal in Tamil
Other Song in Saaya Album Album
Browse the complete film Saaya Album songs lyrics.
Movie | Saaya Album |
Music Director | Mithun Eshwar |
Lyricist | Nakamaneci N |
Singer | Mithun Eshwar, Sivaangi Krishnakumar |
Lyrics Added by: Nehan
Contents
Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.