Saayavana Kaatil Lyrics

Here is the Saayavana Kaatil Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Saayavana Kaatil Lyrics in English

Film / Album : Ethirvinaiyaatru

Lyrics Writer : Baba Shankar

Singers : Vedanth Bhawadwaj, Sharanya , Anjana

Music by : Vedanth Bharadwaj

Male : Saayaa vana kaatil
Naan saindhen oru veetil
Vanam vaasam veesidavae
Unai paarthen nerkottil

Male : Un vizhiyaal ennai kizhithaai
En mozhiyai marakka vaithaai
Un vizhiyaal ennai kizhithaai
En mozhiyai marakka vaithaai

Male : Saayaa vana kaatil
Naan saindhen oru veetil
Vanam vaasam veesidavae
Unai paarthen nerkottil

Male : Therntha pirai nilavai
Indha desam kandidalaam
Adhan vaasam enna vendru
Andha vaanam sollidalaam

Male : Therntha pirai nilavai
Indha desam kandidalaam
Adhan vaasam enna vendru
Andha vaanam sollidalaam

Male : Nesam enna vendru
Namm kaadhal solla vendum
Veesum nilam vaangi
Kaadhal chediyai nada vendum

Female : Mannil verai pola thaan
Unnil oorgiren
Ondraai koodi sernthu thaan
Ellai thaandi pogalaam

Female : Mannil verai pola thaan
Unnil oorgiren
Ondraai koodi sernthu thaan
Ellai thaandi pogalaam

Female : Innum kodi kaalangal
Naam mannil vaazhalaam
Adhai ennum bothilae
Manam kollai poguthae
Dhinam anbu paarvaiyil
Kaadhal maram vaanam yeruthae

Male : Saayaa vana kaatil
Naan saindhen oru veetil
Vanam vaasam veesidavae
Unai paarthen nerkottil

Male : Un vizhiyaal ennai kizhithaai
En mozhiyai marakka vaithaai
Un vizhiyaal ennai kizhithaai
En mozhiyai marakka vaithaai

Whistling : …………………


Saayavana Kaatil Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ethirvinaiyaatru

Lyrics Writer : Baba Shankar

பாடகர்கள் : வேதாந்த் பவத்வாஜ், சரண்யா மற்றும் அஞ்சனா

இசையமைப்பாளர் : வேதாந்த் பவத்வாஜ்

ஆண் : சாயா வன காட்டில்
நான் சாய்ந்தேன் ஒரு வீட்டில்
வனம் வாசம் வீசிடவே
உன்னை பார்த்தேன் நேர்கோட்டில்

ஆண் : உன் விழியால் என்னை கிழித்தாய்
என் மொழியை மறக்க வைத்தாய்
உன் விழியால் என்னை கிழித்தாய்
என் மொழியை மறக்க வைத்தாய்

ஆண் : சாயா வன காட்டில்
நான் சாய்ந்தேன் ஒரு வீட்டில்
வனம் வாசம் வீசிடவே
உன்னை பார்த்தேன் நேர்கோட்டில்

ஆண் : தேர்ந்த பிறை நிலவை
இந்த தேசம் கண்டிடலாம்
அதன் வாசம் என்ன வென்று
அந்த வானம் சொல்லிடலாம்

ஆண் : தேர்ந்த பிறை நிலவை
இந்த தேசம் கண்டிடலாம்
அதன் வாசம் என்ன வென்று
அந்த வானம் சொல்லிடலாம்

ஆண் : நேசம் என்னவென்று
நம் காதல் சொல்ல வேண்டும்
வீசும் நிலம் வாங்கி
காதல் செடியை நட வேண்டும்

பெண் : மண்ணில் வேரை போலதான்
உன்னில் ஊர்கிறேன்
ஒன்றாய் கூடி சேர்ந்துதான்
எல்லை தாண்டி போகலாம்

பெண் : மண்ணில் வேரை போலதான்
உன்னில் ஊர்கிறேன்
ஒன்றாய் கூடி சேர்ந்துதான்
எல்லை தாண்டி போகலாம்

பெண் : இன்னும் கோடி காலங்கள்
நாம் மண்ணில் வாழலாம்
அதை என்னும் போதிலே
மனம் கொள்ளை போகுதே
தினம் அன்பு பார்வையில்
காதல் மரம் வானம் ஏறுதே…..ஏ…..ஏ…..

ஆண் : சாயா வன காட்டில்
நான் சாய்ந்தேன் ஒரு வீட்டில்
வனம் வாசம் வீசிடவே
உன்னை பார்த்தேன் நேர்கோட்டில்

ஆண் : உன் விழியால் என்னை கிழித்தாய்
என் மொழியை மறக்க வைத்தாய்
உன் விழியால் என்னை கிழித்தாய்
என் மொழியை மறக்க வைத்தாய்

விசில் : ………………………………



Saayavana Kaatil Lyrics in English

Saayavana Kaatil Varigal in Tamil

Other Song in Ethirvinaiyaatru Album

Browse the complete film Ethirvinaiyaatru songs lyrics.

Movie Ethirvinaiyaatru
Music Director Vedanth Bharadwaj
Lyricist Baba Shankar
Singer Anjana, Sharanya, Vedanth Bhawadwaj

Lyrics Added by: Kallaikoovan

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.