Salaam Podaathe Lyrics

Here is the Salaam Podaathe Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Salaam Podaathe Lyrics in English

Film / Album : Arumbugal

Lyrics Writer : Jupiter Chinnadurai

Singer : Veeramani S. Raju

Music by : M. S. Viswanathan

Male : Salaam podaathae thambi sandai podu
Salaam podaathae thambi sandai podu

Male : Ulaaththai kandu nee payanthaa
Ulagam unnai udhaikkumadaa
Ulagaththai udhaikka nee thuninjaa
Ulagam unnai madhikkumadaa

Male : Haa salaam podaathae thambi sandai podu
Salaam podaathae thambi sandai podu

Male : Paavam punniyam ellaam
Paiththiyakaaran paadhaiyadaa
Paavam punniyam ellaam
Paiththiyakaaran paadhaiyadaa

Male : Pallai odachchi kaiyil koduppathae
Paramparai veeranin velaiyadaa
Pallai odachchi kaiyil koduppathae
Paramparai veeranin velaiyadaa

Male : Haa salaam podaathae thambi sandai podu
Salaam podaathae thambi sandai podu

Male : Aayiram varusham naayai polae
Vaazhvathu enna vaazhkkaiyadaa
Aayiram varusham naayai polae
Vaazhvathu enna vaazhkkaiyadaa

Male : Ainthu nimisham vaazhnthaalum
Oru singam polae vaazhanumadaa
Ainthu nimisham vaazhnthaalum
Oru singam polae vaazhanumadaa

Male : Salaam podaathae thambi sandai podu
Salaam podaathae thambi sandai podu

Male : Ulaaththai kandu nee payanthaa
Ulagam unnai udhaikkumadaa
Ulagaththai udhaikka nee thuninjaa
Ulagam unnai madhikkumadaa

Male : Haa salaam podaathae thambi sandai podu
Salaam podaathae thambi sandai podu


Salaam Podaathe Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Arumbugal

Lyrics Writer : Jupiter Chinnadurai

பாடகர் : வீரமணி எஸ். ராஜு

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : சலாம் போடாதே தம்பி சண்டை போடு
சலாம் போடாதே தம்பி சண்டை போடு

ஆண் : உலகத்தை கண்டு நீ பயந்தா
உலகம் உன்னை உதைக்குமடா
உலகத்தை உதைக்க நீ துணிஞ்சா
உலகம் உன்னை மதிக்குமடா….

ஆண் : ஹா சலாம் போடாதே தம்பி சண்டை போடு
சலாம் போடாதே தம்பி சண்டை போடு

ஆண் : பாவம் புண்ணியம் எல்லாம்
பைத்தியக்காரன் பாதையடா
பாவம் புண்ணியம் எல்லாம்
பைத்தியக்காரன் பாதையடா

ஆண் : பல்லை ஒடச்சி கையில் கொடுப்பதே
பரம்பரை வீரனின் வேலையடா…
பல்லை ஒடச்சி கையில் கொடுப்பதே
பரம்பரை வீரனின் வேலையடா…

ஆண் : ஹா சலாம் போடாதே தம்பி சண்டை போடு
சலாம் போடாதே தம்பி சண்டை போடு

ஆண் : ஆயிரம் வருஷம் நாயைப் போலே
வாழ்வது என்ன வாழ்க்கையடா
ஆயிரம் வருஷம் நாயைப் போலே
வாழ்வது என்ன வாழ்க்கையடா

ஆண் : ஐந்து நிமிஷம் வாழ்ந்தாலும்
ஒரு சிங்கம் போலே வாழணும்டா….
ஐந்து நிமிஷம் வாழ்ந்தாலும்
ஒரு சிங்கம் போலே வாழணும்டா….

ஆண் : சலாம் போடாதே தம்பி சண்டை போடு
சலாம் போடாதே தம்பி சண்டை போடு

ஆண் : உலகத்தை கண்டு நீ பயந்தா
உலகம் உன்னை உதைக்குமடா
உலகத்தை உதைக்க நீ துணிஞ்சா
உலகம் உன்னை மதிக்குமடா….

ஆண் : ஹா சலாம் போடாதே தம்பி சண்டை போடு
சலாம் போடாதே தம்பி சண்டை போடு



Salaam Podaathe Lyrics in English

Salaam Podaathe Varigal in Tamil

Other Song in Arumbugal Album

Browse the complete film Arumbugal songs lyrics.

Movie Arumbugal
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Jupiter Chinnadurai
Singer Veeramani S. Raju

Lyrics Added by: Ahathyan

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.