Samakozhithan Machandi Lyrics

Here is the Samakozhithan Machandi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Samakozhithan Machandi Lyrics in English

Film / Album : Hare Radha Hare Krishna

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. Janaki , S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Vaali

Male : ………………..

Female : ……………..

Female : Saamakkozhithaan machchaandi
Kannu muzhippathil killaadi
Enna seiyya naan sirupilla
Edhuvum aagumo puriyalla
Chummaa chummaa chummaaththaan vaaraan
Chinna poova muththaada thaano
Chummaa chummaa chummaaththaan vaaraan
Chinna poova muththaada thaano

Female : Saamakkozhithaan machchaandi
Kannu muzhippathil killaadi
Enna seiyya naan sirupilla
Edhuvum aagumo puriyalla

Female : Ellaam purinju pochchammaa
Kadhal kaninjathaa hoi
Machchaan sirippa paarammaa pullarikkuthaa
Nadhiyaai nenaichchaano neechchal pottaano
Idaiyo naan vaada kaithaan vaiththaano

Male : Aadum poovae kulir vidumaa
Vaadum velaiyil madi vaammaa
Aadum poovae kulir vidumaa
Vaadum velaiyil madi vaammaa
Nee vaa kannammaa yaengum pennammaa
Nee vaa kannammaa yaengum pennammaa
Vellam paaya vazhi yaedhammaa

Female : Saamakkozhithaan machchaandi
Kannu muzhippathil killaadi
Enna seiyya naan sirupilla
Edhuvum aagumo puriyalla

Male : Manmathaa raja maanasaa
Female : Haa….aahaa haahaa haa
Male : Dhumsukku dhumsukku dhumsukku dhumsukku
Dhumsukku dhumsukku dhumsukku dhumsukku
Dhumsukku dhumsukku dhumsukku dhumsukku
Dhumsukku dhumsukku dhumsukku dhumsukku
Female : Haa….aahaa haahaa haa

Female : Melum keezhum thottano
Kaama purushano hoi
Marma poojai seithaano aasai arumpumo
Mani poovo naanthaan madhuvai kudiththaano
Idhazh pongum bodhai medhuvaai suvaiththaano

Male : Karumbuthaan intha siru vayatho
Kurumbu seithidum ila manatho
Karumbuthaan intha siru vayatho
Kurumbu seithidum ila manatho
Mugamo nilavammaa udhadu poovammaa
Mugamo nilavammaa udhadu poovammaa
Ippo paappom sugam thaanammaa

Female : Saamakkozhithaan
Male : Hahhaan
Female : Kannu muzhippathil
Male : Hohhohh
Female : Enna seiyya naan
Male : Hahaah haan
Female : Edhuvum aagumo
Male : Ahahaah haa….


Samakozhithan Machandi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Hare Radha Hare Krishna

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : ……………………………..

பெண் : ………………………..

பெண் : சாமக்கோழிதான் மச்சான்டி
கண்ணு முழிப்பதில் கில்லாடி
என்ன செய்ய நான் சிறு பிள்ள
எதுவும் ஆகுமோ புரியல்ல
சும்மா சும்மா சும்மாத்தான் வாரான்
சின்னப் பூவ முத்தாடத் தானோ…
சும்மா சும்மா சும்மாத்தான் வாரான்
சின்னப் பூவ முத்தாடத் தானோ…

பெண் : சாமக்கோழிதான் மச்சான்டி
கண்ணு முழிப்பதில் கில்லாடி
என்ன செய்ய நான் சிறு பிள்ள
எதுவும் ஆகுமோ புரியல்ல

பெண் : எல்லாம் புரிஞ்சு போச்சம்மா
காதல் கனிஞ்சதா ஹோய்
மச்சான் சிரிப்பப் பாரம்மா புல்லரிக்குதா
நதியாய் நெனச்சானோ நீச்சல் போட்டானோ
இடையோ நான் வாட கைதான் வைத்தானோ

ஆண் : ஆடும் பூவே குளிர் விடுமா
வாடும் வேளையில் மடி வாம்மா
ஆடும் பூவே குளிர் விடுமா
வாடும் வேளையில் மடி வாம்மா
நீ வா கண்ணம்மா ஏங்கும் பெண்ணம்மா
நீ வா கண்ணம்மா ஏங்கும் பெண்ணம்மா
வெள்ளம் பாய வழி ஏதம்மா…

பெண் : சாமக்கோழிதான் மச்சான்டி
கண்ணு முழிப்பதில் கில்லாடி
என்ன செய்ய நான் சிறு பிள்ள
எதுவும் ஆகுமோ புரியல்ல

ஆண் : மன்மதா ராஜ மானசா
பெண் : ஹா… ஆஹா ஹாஹா ஹா
ஆண் : தும்சுக்கு தும்சுக்கு தும்சுக்கு தும்சுக்கு
தும்சுக்கு தும்சுக்கு தும்சுக்கு தும்சுக்கு
தும்சுக்கு தும்சுக்கு தும்சுக்கு தும்சுக்கு
தும்சுக்கு தும்சுக்கு தும்சுக்கு தும்தும்தும்
பெண் : ஹா… ஆஹா ஹாஹா ஹா

பெண் : மேலும் கீழும் தொட்டானோ
காமப் புருஷனோ ஹோய்
மர்மப் பூஜை செய்தானோ ஆசை அரும்புமோ
மணிப்பூவோ நான்தான் மதுவை குடித்தானோ
இதழ் பொங்கும் போதை மெதுவாய் சுவைத்தானோ

ஆண் : கரும்புதான் இந்த சிறு வயதோ
குறும்பு செய்திடும் இள மனதோ
கரும்புதான் இந்த சிறு வயதோ
குறும்பு செய்திடும் இள மனதோ
முகமோ நிலவம்மா உதடு பூவம்மா
முகமோ நிலவம்மா உதடு பூவம்மா
இப்போ பாப்போம் சுகம் தானம்மா…

பெண் : சாமக்கோழிதான் மச்சான்டி
கண்ணு முழிப்பதில் கில்லாடி
என்ன செய்ய நான் சிறு பிள்ள
எதுவும் ஆகுமோ புரியல்ல

ஆண் : சும்மா சும்மா சும்மாத்தான் வாரான்
சின்னப் பூவ முத்தாடத் தானோ…
சும்மா சும்மா சும்மாத்தான் வாரான்
சின்னப் பூவ முத்தாடத் தானோ…

பெண் : சாமக்கோழிதான்
ஆண் : ஹஹ்ஹான்
பெண் : கண்ணு முழிப்பதில்
ஆண் : ஹோஹ்ஹொஹ்
பெண் : என்ன செய்ய நான்
ஆண் : ஹஹாஹ் ஹான்
பெண் : எதுவும் ஆகுமோ
ஆண் : அஹஹாஹ் ஹா…..



Samakozhithan Machandi Lyrics in English

Samakozhithan Machandi Varigal in Tamil

Other Song in Hare Radha Hare Krishna Album

Browse the complete film Hare Radha Hare Krishna songs lyrics.

Movie Hare Radha Hare Krishna
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali

Lyrics Added by: Muthalagan

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.