Samuthra Rajakumari Lyrics

Here is the Samuthra Rajakumari Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Samuthra Rajakumari Lyrics in English

Film / Album : Engal Vathiyar

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , Vani Jairam

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Male : Samuthra raja kumaari suga pushpa sugumaari
Nava naagareega naari namo namo namahaa
Namo namo namahaa

Female : Samuthra raja kumaaraa suga raaja sugumaaraa
Nava naagareega naari namo namo namahaa
Namo namo namahaa

Male : Alaigal pondra koondhalodu
Avalum vilaiyaadinaal
Alaigal pondra koondhalodu
Avalum vilaiyaadinaal

Female : Azhagu meen pol kangalodu
Avanum uravaadinaan
Azhagu meen pol kangalodu
Avanum uravaadinaan

Male : Vaanaththai neengi vantha
Poo mugaththu deva mangai aadattum
Female : Kaanaththai neekki vantha
Ponniraththu vanna idhazh paadattum
Male : Aa…aa…aa….aa….
Female : Aa…aa…aa….aa….
Male : Aadattum
Female : Paadattum

Male : Samuthra raja kumaari suga pushpa sugumaari
Female : Nava naagareega naari namo namo namahaa

Female : Ilaiya veenai pudhiya raagam
Adhanai avan meettinaan
Ilaiya veenai pudhiya raagam
Adhanai avan meettinaan

Male : Ilaiyil aadum kanigal thanthu
Amuthai aval oottrinaal

Female : Aaramba vedham ondru meni thottu
Mella mella pesattum
Male : Ooranga naadagaththai aayul mattum
Naanamindri neenthattum
Female : Aa…aa…aa….aa….
Male : Aa…aa…aa….aa….
Female : Aadattum
Male : Paadattum

Female : Samuthra raja kumaaraa suga raaja sugumaaraa
Male : Nava naagareega naari namo namo namahaa
Female : Namo namo namahaa
Male : Namo namo namahaa


Samuthra Rajakumari Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Engal Vathiyar

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : சமுத்ர ராஜ குமாரி சுக புஷ்ப சுகுமாரி
நவ நாகரீக நாரி நமோ நமோ நமஹா…
நமோ நமோ நமஹா

பெண் : சமுத்ர ராஜ குமாரா சுகராஜ சுகுமாரா
நவ நாகரீக மாரா நமோ நமோ நமஹா…
நமோ நமோ நமஹா

ஆண் : அலைகள் போன்ற கூந்தலோடு
அவளும் விளையாடினாள்
அலைகள் போன்ற கூந்தலோடு
அவளும் விளையாடினாள்

பெண் : அழகு மீன் போல் கண்களோடு
அவனும் உறவாடினான்
அழகு மீன் போல் கண்களோடு
அவனும் உறவாடினான்

ஆண் : வானத்தை நீங்கி வந்த
பூ முகத்து தேவ மங்கை ஆடட்டும்
பெண் : கானத்தை நீங்கி வந்த
பொன்னிறத்து வண்ண இதழ் பாடட்டும்
ஆண் : ஆ…..ஆ….ஆ….ஆ…..
பெண் : ஆ…..ஆ….ஆ….ஆ…..
ஆண் : ஆடட்டும்……….
பெண் : பாடட்டும்…….

ஆண் : சமுத்ர ராஜ குமாரி சுக புஷ்ப சுகுமாரி
பெண் : நவ நாகரீக மாரா நமோ நமோ நமஹா…

பெண் : இளைய வீணை புதிய ராகம்
அதனை அவன் மீட்டினான்
இளைய வீணை புதிய ராகம்
அதனை அவன் மீட்டினான்

ஆண் : இலையில் ஆடும் கனிகள் தந்து
அமுதை அவள் ஊற்றினாள்

பெண் : ஆரம்ப வேதம் ஒன்று மேனி தொட்டு
மெல்ல மெல்ல பேசட்டும்
ஆண் : ஓரங்க நாடகத்தை ஆயுள் மட்டும்
நாணமின்றி நீந்தட்டும்
பெண் : ஆ…..ஆ….ஆ….ஆ…..
ஆண் : ஆ…..ஆ….ஆ….ஆ…..
பெண் : ஆடட்டும்…….
ஆண் : பாடட்டும்….

பெண் : சமுத்ர ராஜ குமாரா சுகராஜ சுகுமாரா’
ஆண் : நவ நாகரீக நாரி நமோ நமோ நமஹா…
பெண் : நமோ நமோ நமஹா
ஆண் : நமோ நமோ நமஹா



Samuthra Rajakumari Lyrics in English

Samuthra Rajakumari Varigal in Tamil

Other Song in Engal Vathiyar Album

Browse the complete film Engal Vathiyar songs lyrics.

Movie Engal Vathiyar
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jairam

Lyrics Added by: Thanusujan

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.