Sandamarutham Ivane Lyrics

Here is the Sandamarutham Ivane Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sandamarutham Ivane Lyrics in English

Film / Album : Sandamarutham

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

Singers : James Vasanthan , Jithin

Music by : James Vasanthan

Chorus : ………………………..

Male : Sandamarutham sandamarutham ivanae
Chorus : Ivanae
Male : Unda nenchaiyae kandamaakkidum sivanae
Chorus : Sivanae sivanae

Male : Sandamarutham sandamarutham ivanae
Chorus : Ivanae
Male : Andam yaavaiyum thundam
Aakkidum yemanae

Male : Thadaiyaai malaigal
Ivan munbu vanthu nindraal
Uliyaai udaithu ivan vaagai
Soodi varuvaan
Puyalaai karaiyil ivan vannam
Kondu nindraal
Thuliyaai surukki kadal
Muttrum vatri vazhi vidum

Male : Sandamarutham sandamarutham ivanae
Chorus : Ivanae
Male : Unda nenchaiyae kandamaakkidum sivanae
Chorus : Sivanae sivanae

Male : Sandamarutham sandamarutham ivanae
Chorus : Ivanae
Male : Andam yaavaiyum thundam
Aakkidum yemanae

Male : Samaiyam muthal eduppaan
Saama vethathai
Porumai kondu thavirppaan
Vaakkuvathathai
Aduthu eduthu thoduppaan
Gnanathandathai
Adithu norukki velvaan ezhu kandathai

Chorus : Thavaru kandaal pongum
Aazhiperalai
Ivan ethirikkellam vetri kaanal neeralai
Thavaru kandaal pongum
Aazhiperalai
Ivan ethirikkellam vetri kaanal neeralai

Chorus : Vaazhvodu poraadu maalaigal
Nee soodu
Vaazhvodu poraadu maalaigal
Nee soodu

Male : Sandamarutham sandamarutham ivanae
Chorus : Ivanae
Male : Unda nenchaiyae kandamaakkidum sivanae
Chorus : Sivanae sivanae

Male : Sandamarutham sandamarutham ivanae
Chorus : Ivanae
Male : Andam yaavaiyum thundam
Aakkidum yemanae

Male : Thadaiyaai malaigal
Ivan munbu vanthu nindraal
Uliyaai udaithu ivan vaagai
Soodi varuvaan
Puyalaai karaiyil ivan vannam
Kondu nindraal
Thuliyaai surukki kadal
Muttrum vatri vazhi vidum

Male : Sandamarutham sandamarutham ivanae
Chorus : Ivanae
Male : Unda nenchaiyae kandamaakkidum sivanae
Chorus : Sivanae sivanae

Male : Sandamarutham sandamarutham ivanae
Chorus : Ivanae
Male : Andam yaavaiyum thundam
Aakkidum yemanae


Sandamarutham Ivane Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sandamarutham

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

பாடகர்கள் : ஜேம்ஸ் வசந்தன் மற்றும் ஜித்தின்

இசையமைப்பாளர் : ஜேம்ஸ் வசந்தன்

குழு : …………………………..

ஆண் : சண்டமாருதம் சண்டமாருதம் இவனே
குழு : இவனே
ஆண் : உண்ட நஞ்சயை கண்ட மாக்கிடும் சிவனே
குழு : சிவனே சிவனே

ஆண் : சண்டமாருதம் சண்டமாருதம் இவனே
குழு : இவனே
ஆண் : அண்டம் யாவையும் துண்டாம்
ஆக்கிடும் எமனே

ஆண் : தடையாய் மலைகள்
இவன் முன்பு வந்து நின்றால்
உளியாய் உடைத்து இவன் வாகை
சூடி வருவான்
புயலாய் கரையில் இவன் வண்ணம்
கொண்டு நின்றால்
துளியாய் சுருகி கடல்
முற்றும் வற்றி வழி விடும்

ஆண் : சண்டமாருதம் சண்டமாருதம் இவனே
குழு : இவனே
ஆண் : உண்ட நஞ்சயை கண்ட மாக்கிடும் சிவனே
குழு : சிவனே சிவனே

ஆண் : சண்டமாருதம் சண்டமாருதம் இவனே
குழு : இவனே
ஆண் : அண்டம் யாவையும் துண்டாம்
ஆக்கிடும் எமனே

ஆண் : சமயம் முதல் எடுப்பான்
சாம பேதத்தை
பொறுமை கொண்டு தவிர்ப்பான்
வாக்கு வாதத்தை
அடுத்து எடுத்து தொடுப்பான்
ஞான தந்ததை
அடித்து நொறுக்கி வெல்வான்
ஏழு கண்டத்தை

குழு : தவறு கண்டால் பொங்கும்
ஆழிப் பேரலை
இவன் எதிரிக்கெல்லாம் வெற்றி கானல் நீரலை
தவறு கண்டால் பொங்கும்
ஆழிப் பேரலை இவன்
இவன் எதிரிக்கெல்லாம் வெற்றி கானல் நீரலை

குழு : வாழ்வோடு போராடு மாலைகள்
நீ சூடு
வாழ்வோடு போராடு மாலைகள்
நீ சூடு

ஆண் : சண்டமாருதம் சண்டமாருதம் இவனே
குழு : இவனே
ஆண் : உண்ட நஞ்சயை கண்ட மாக்கிடும் சிவனே
குழு : சிவனே சிவனே

ஆண் : சண்டமாருதம் சண்டமாருதம் இவனே
குழு : இவனே
ஆண் : அண்டம் யாவையும் துண்டாம்
ஆக்கிடும் எமனே

ஆண் : தடையாய் மலைகள்
இவன் முன்பு வந்து நின்றால்
உளியாய் உடைத்து இவன் பாதை
சூடி வருவான்
புயலாய் கரையில் இவன் வண்ணம்
கொண்டு நின்றால்
துளியாய் சுருகி கடல்
முற்றும் வற்றி வழி விடும்

ஆண் : சண்டமாருதம் சண்டமாருதம் இவனே
குழு : இவனே
ஆண் : உண்ட நஞ்சயை கண்ட மாக்கிடும் சிவனே
குழு : சிவனே சிவனே

ஆண் : சண்டமாருதம் சண்டமாருதம் இவனே
குழு : இவனே
ஆண் : அண்டம் யாவையும் துண்டாம்
ஆக்கிடும் எமனே



Sandamarutham Ivane Lyrics in English

Sandamarutham Ivane Varigal in Tamil

Other Song in Sandamarutham Album

Browse the complete film Sandamarutham songs lyrics.

Movie Sandamarutham
Music Director James Vasanthan
Lyricist Na. Muthu Kumar
Singer James Vasanthan, Jithin Raj

Lyrics Added by: Priyatharshini

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.