Sandhai Kadai Chellaayi Lyrics

Here is the Sandhai Kadai Chellaayi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sandhai Kadai Chellaayi Lyrics in English

Film / Album : Ninaive Oru Sangeetham

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singers : Malaysia Vasudevan , K. S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Ilayaraja

Male : Sandhai kadai chellaayi
Un sarakku inga sellathu

Male : Sandhai kadai chellaayi
Un sarakku inga sellathu
Enthappakkam ponaalum
Un thontharavu thaangaathu

Male : Pottikkulla pootti adhai vatchchukkadi
Vera aalukitta un sarakka viththukkadi
Hae pottikkulla pootti adhai vatchchukkadi
Vera aalukitta un sarakka viththukkadi

Male : Sandhai kadai chellaayi
Un sarakku inga sellathu haei

Male : Mookka mattum neettikkittu
Kayi rendum aattikkittu
Vanthu vanthu nikkuraiyae mamankita
Intha mamankitta

Male : Paakkuratha paarththuputtu
Ketkuratha kettuputtu
Vaththi vaikka paarkkuraiyae
Akkaakitta enga akkaakitta

Male : Ennapaaru aambala
Etti podi yae pulla
Eppa paaru un thollai
Vera enna naan solla

Male : Ponnu puththi pinnaalthaan
Un kannu rendum emmelathaan
Illaathatha pollaathatha yaendi pulla
Solla vantha

Male : Sandhai kadai chellaayi
Un sarakku inga sellathu
Enthappakkam ponaalum
Un thontharavu thaangaathu

Male : Pottikkulla pootti adhai vatchchukkadi
Vera aalukitta un sarakka viththukkadi
Hae pottikkulla pootti adhai vatchchukkadi
Vera aalukitta un sarakka viththukkadi

Male : Adi sandhai kadai chellaayi
Un sarakku inga sellathu haei

Male : Sandhaiyil vaangi vantha
Saaya selai kattikittu
Saanju saanju paarkkuriyae ennathukku
Adhu ennaththukku

Male : Panthiyila paaya eduththu
Pottu vaikkum munnaalae
Paayaasam ketkuriyae ennaththukku
Adhu ennaththukku

Male : Kattazhagu maappillai
Enna pola yaarum illai
Kettuppaaru oorukkulla
Odi varum nooru pulla

Male : Ponnu iva ponnu illa
Kali mannirukku mandaikkulla
Soodu onnu pottuputtaen
Sollaathatha sollipputtaen

Male : Sandhai kadai chellaayi
Un sarakku inga sellathu
Enthappakkam ponaalum
Un thontharavu thaangaathu

Male : Pottikkulla pootti adhai vatchchukkadi
Vera aalukitta un sarakka viththukkadi
Pottikkulla pootti adhai vatchchukkadi
Vera aalukitta un sarakka viththukkadi

Male : Adi sandhai kadai chellaayi
Un sarakku inga sellathu haei
Enthappakkam ponaalum
Un thontharavu thaangaathu haei


Sandhai Kadai Chellaayi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ninaive Oru Sangeetham

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : கங்கை அமரன்

ஆண் : சந்தை கடை செல்லாயி
உன் சரக்கு இங்க செல்லாது

ஆண் : சந்தை கடை செல்லாயி
உன் சரக்கு இங்க செல்லாது
எந்தப்பக்கம் போனாலும்
உன் தொந்தரவு தாங்காது

ஆண் : பொட்டிக்குள்ள பூட்டி அதை வச்சுக்கடி
வேற ஆளுகிட்ட உன் சரக்க வித்துக்கடி
ஹே பொட்டிக்குள்ள பூட்டி அதை வச்சுக்கடி
வேற ஆளுகிட்ட உன் சரக்க வித்துக்கடி

ஆண் : சந்தை கடை செல்லாயி
உன் சரக்கு இங்க செல்லாது ஹேய்

ஆண் : மூக்க மட்டும் நீட்டிக்கிட்டு
கையி ரெண்டும் ஆட்டிகிட்டு
வந்து வந்து நிக்குறையே மாமன்கிட்ட
இந்த மாமன்கிட்ட

ஆண் : பாக்குறத பார்த்துபுட்டு
கேட்குறத கேட்டுபுட்டு
வத்தி வைக்க பார்க்குறையே
அக்காகிட்ட எங்க அக்காகிட்ட

ஆண் : என்னபாரு ஆம்பள
எட்டி போடி ஏ புள்ள
எப்ப பாரு உன் தொல்லை
வேற என்ன நான் சொல்ல

ஆண் : பொண்ணு புத்தி பின்னாலதான்
உன் கண்ணு ரெண்டும் எம்மேலதான்
இல்லாதத பொல்லாதத ஏன்டி புள்ள
சொல்ல வந்த

ஆண் : சந்தை கடை செல்லாயி
உன் சரக்கு இங்க செல்லாது
எந்தப்பக்கம் போனாலும்
உன் தொந்தரவு தாங்காது

ஆண் : பொட்டிக்குள்ள பூட்டி அதை வச்சுக்கடி
வேற ஆளுகிட்ட உன் சரக்க வித்துக்கடி
பொட்டிக்குள்ள பூட்டி அதை வச்சுக்கடி
வேற ஆளுகிட்ட உன் சரக்க வித்துக்கடி

ஆண் : அடி சந்தை கடை செல்லாயி
உன் சரக்கு இங்க செல்லாது ஹேய்

ஆண் : சந்தையில் வாங்கி வந்த
சாய சேலை கட்டிக்கிட்டு
சாஞ்சு சாஞ்சு பார்க்குறியே என்னத்துக்கு
அது என்னத்துக்கு

ஆண் : பந்தியில் பாய எடுத்து
போட்டு வைக்கும் முன்னாலே
பாயாசம் கேட்குறியே என்னத்துக்கு
அது என்னத்துக்கு

ஆண் : கட்டழகு மாப்பிள்ளை
என்ன போல யாரும் இல்லை
கேட்டுப்பாரு ஊருக்குள்ள
ஓடி வரும் நூறு புள்ள

ஆண் : பொண்ணு இவ பொண்ணு இல்ல
களி மண்ணிருக்கு மண்டைக்குள்ள
சூடு ஒன்னு போட்டுபுட்டேன்
சொல்லாதத சொல்லிப்புட்டேன்

ஆண் : சந்தை கடை செல்லாயி
உன் சரக்கு இங்க செல்லாது
எந்தப்பக்கம் போனாலும்
உன் தொந்தரவு தாங்காது

ஆண் : பொட்டிக்குள்ள பூட்டி அதை வச்சுக்கடி
வேற ஆளுகிட்ட உன் சரக்க வித்துக்கடி
பொட்டிக்குள்ள பூட்டி அதை வச்சுக்கடி
வேற ஆளுகிட்ட உன் சரக்க வித்துக்கடி

ஆண் : அடி சந்தை கடை செல்லாயி
உன் சரக்கு இங்க செல்லாது
எந்தப்பக்கம் போனாலும்
உன் தொந்தரவு தாங்காது ஹேய்



Sandhai Kadai Chellaayi Lyrics in English

Sandhai Kadai Chellaayi Varigal in Tamil

Other Song in Ninaive Oru Sangeetham Album

Browse the complete film Ninaive Oru Sangeetham songs lyrics.

Movie Ninaive Oru Sangeetham
Music Director Ilayaraja
Lyricist Gangai Amaran
Singer K.S.Chithra, Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Mrithul

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.