Sandhosha Kanneere Lyrics

Here is the Sandhosha Kanneere Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sandhosha Kanneere Lyrics in English

Film / Album : Uyire

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : A. R. Rahman, Anuradha,

Febi , Anupama

Music by : A. R. Rahman

Male : Hmmmm…..
Iru pookal kilai melae
Oru puyalo malai melae
Uyir aadum thigilaalae
En vaazhvin oram vanthaayae
Senthaenae….ae……………

Male : Iru pookal kilai melae
Oru puyalo malai melae
Uyir aadum thigilaalae
En vaazhvin oram vanthaayae
Senthaenae….ae……………

Male : Kaneerae kaneerae
Santhosa kaneerae… kaneerae
Thedi thedi theinthenae
Meendum kan mun kandenae
Pennae pennae
Pennae pennae pesaai pennae
Kannae kannae kaanaai kannae
Kaneerae

Male : Kaneerae kaneerae
Santhosa kaneerae… kaneerae
Thedi thedi theinthenae
Meendum kan mun kandenae
Pennae pennae
Pennae pennae pesaai pennae
Kannae kannae kaanaai kannae
Kaneerae…..

Chorus : ……………………………………….

Male : Hmmmm….mmm…
Un paarvai poithaana
Penn endraal thiraithaana
Penn nenjae sirai thaana
Sari thaana…aa…

Male : Penn nenjil mogam undu
Athil paruva thaabam undu
Peraasai theeyum undu
Yen unnai olithaai indru

Male : Puthir potta pennae nil nil
Bathil thondra villai sol sol

Male : Kallondru thadai seitha pothum
Pullondru puthuvergal pothum
Nam kaadhal athu pola meerum
Kallondru thadai seitha pothum
Pullondru puthuvergal pothum
Nam kaadhal athu pola meerum
Kannil kannil kaneer
Inba kaneerae

Male : Thedi thedi theinthenae
Meendum kan mun kandenae
Pennae pennae
Pennae pennae pesaai pennae
Kannae kannae kaanaai kannae
Kaneerae…..

Male : Hmmm…mmm….
Paal nadhiyae nee engae
Varum vazhiyil marainthaayo
Pala thadaigal kadanthaayo
Sol kannae

Male : Peranbae unthan ninaivu
En kannai suttrum kanavu
Ithu uyirai thirudum uravu
Un thunbam enbathu varavu

Male : Ye marma rani nil nil
Oru mouna vaarthai sol sol

Male : Unnodu naan kanda bandham
Mannodu mazhai konda sontham
Kaainthaalum adi eeram enjum…hmmm…
Unnodu naan kanda bandham
Mannodu mazhai konda sontham
Kaainthaalum adi eeram enjum…
Kannil kannil kaneer
Inba kaneerae

Chorus : Santhosa kaneerae
Santhosa kaneerae
Santhosa kaneerae
Santhosa kaneerae

Male : Thedi thedi theinthenae
Meendum kan mun kandenae
Pennae pennae
Chorus : Thedi thedi theinthenae
Meendum kan mun kandenae
Pennae pennae
Male : Pennae pennae pesaai pennae
Chorus : Pennae pennae pesaai pennae
Male : Kannae kannae kaanaai kannae
Chorus : Kannae kannae kaanaai kannae
Male : Kaneerae….. Chorus : Kaneerae…..
Male : Kaneerae kaneerae
Santhosa kaneerae… kaneerae…ae….ae……


Sandhosha Kanneere Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Uyire

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்,
பெபி, அனுராதா மற்றும் அனுபமா

இசையமைப்பாளர் :
ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : ம்ம்…..
இரு பூக்கள் கிளை மேலே
ஒரு புயலோ மலை மேலே
உயிர் ஆடும் திகிலாலே
என் வாழ்வின் ஓரம் வந்தாயே
செந்தேனே……

ஆண் : இரு பூக்கள் கிளை மேலே
ஒரு புயலோ மலை மேலே
உயிர் ஆடும் திகிலாலே
என் வாழ்வின் ஓரம் வந்தாயே
செந்தேனே……

ஆண் : கண்ணீரே கண்ணீரே
சந்தோஷக் கண்ணீரே…கண்ணீரே
தேடித் தேடித் தேய்ந்தேனே
மீண்டும் கண்முன் கண்டேனே
பெண்ணே பெண்ணே
பெண்ணே பெண்ணே
பேசாய் பெண்ணே
கண்ணே கண்ணே
காணாய் கண்ணே
கண்ணீரே…

ஆண் : கண்ணீரே கண்ணீரே
சந்தோஷக் கண்ணீரே…. கண்ணீரே
தேடித் தேடித் தேய்ந்தேனே
மீண்டும் கண்முன் கண்டேனே
பெண்ணே பெண்ணே
பெண்ணே பெண்ணே
பேசாய் பெண்ணே
கண்ணே கண்ணே
காணாய் கண்ணே
கண்ணீரே…

குழு : ……………………………………….

ஆண் : ம்ம்……ம்ம்…
உன் பார்வை பொய்தானா
பெண்ணென்றால் திரைதானா
பெண் நெஞ்சே சிறைதானா
சரிதானா…..

ஆண் : பெண் நெஞ்சில்
மோகம் உண்டு
அதில் பருவத் தாபம் உண்டு
பேராசைத்தீயும் உண்டு
ஏன் உன்னை ஒளித்தாய் இன்று

ஆண் : புதிர் போட்ட
பெண்ணே நில் நில்
பதில் தோன்றவில்லை சொல் சொல்

ஆண் : கல்லொன்று
தடை செய்த போதும்
புல்லொன்று புதுவேர்கள் போடும்
நம் காதல் அது போல மீறும்
கல்லொன்று தடைசெய்த போதும்
புல்லொன்று புதுவேர்கள் போடும்
நம் காதல் அது போல மீறும்
கண்ணில் கண்ணில் கண்ணீர்
இன்ப கண்ணீரே

ஆண் : தேடித் தேடித் தேய்ந்தேனே
மீண்டும் கண்முன் கண்டேனே
பெண்ணே பெண்ணே
பெண்ணே பெண்ணே
பேசாய் பெண்ணே
கண்ணே கண்ணே
காணாய் கண்ணே
கண்ணீரே….

ஆண் : ம்ம்……ம்ம்…
பால் நதியே நீ எங்கே
வரும் வழியில் மறைந்தாயோ
பல தடைகள் கடந்தாயோ
சொல் கண்ணே

ஆண் : பேரன்பே உந்தன் நினைவு
என் கண்ணைச் சுற்றும் கனவு
இது உயிரைத் திருடும் உறவு
உன் துன்பம் என்பது வரவு

ஆண் : யே.. மர்ம ராணி நில் நில்
ஒரு மௌன வார்த்தை
சொல் சொல்

ஆண் : உன்னோடு நான் கண்ட பந்தம்
மண்ணோடு மழை கொண்ட சொந்தம்
காய்ந்தாலும் அடி ஈரம் எஞ்சும்….
உன்னோடு நான் கண்ட பந்தம்
மண்ணோடு மழை கொண்ட சொந்தம்
காய்ந்தாலும் அடி ஈரம் எஞ்சும்…
கண்ணில் கண்ணில் கண்ணீர்
இன்ப கண்ணீரே

குழு : சந்தோஷக் கண்ணீரே
சந்தோஷக் கண்ணீரே
சந்தோஷக் கண்ணீரே
சந்தோஷக் கண்ணீரே

ஆண் : தேடித் தேடித் தேய்ந்தேனே
மீண்டும் கண்முன் கண்டேனே
பெண்ணே பெண்ணே
குழு : தேடித் தேடித் தேய்ந்தேனே
மீண்டும் கண்முன் கண்டேனே
பெண்ணே பெண்ணே
ஆண் : பெண்ணே பெண்ணே
பேசாய் பெண்ணே
குழு : பெண்ணே பெண்ணே
பேசாய் பெண்ணே
ஆண் : கண்ணே கண்ணே
காணாய் கண்ணே
குழு : கண்ணே கண்ணே
காணாய் கண்ணே
ஆண் : கண்ணீரே… குழு : கண்ணீரே…
ஆண் : கண்ணீரே கண்ணீரே
சந்தோஷக் கண்ணீரே கண்ணீரே……..



Sandhosha Kanneere Lyrics in English

Sandhosha Kanneere Varigal in Tamil

Other Song in Uyire Album

Browse the complete film Uyire songs lyrics.

Movie Uyire
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Vairamuthu
Singer A.R. Rahman, Anupama, Anuradha Sriram, Febi Mani

Lyrics Added by: Pavitra

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.