Sangadam Pokkida Lyrics

Here is the Sangadam Pokkida Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sangadam Pokkida Lyrics in English

Film / Album : Engal Swamy Ayyappan

Lyrics Writer : Dasarathan

Singer :  S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Dasarathan

Male : Sangadam pokkida sabariyil vaazhnthidum
Aingaran sodharanae aiyappa
Sankara naaranan pettra sowbakkya
Maraiyavar thirumaganae aiyappa

Male : Sangadam pokkida sabariyil vaazhnthidum
Aingaran sodharanae aiyappa
Sankara naaranan pettra sowbakkya
Maraiyavar thirumaganae aiyappa

Male : Naaranan uruvaai amararai kaathida
Maniyudan vandhavanae
Maadhavar yogiyar panivudan vanangidum
Munivargal naayaganae

Male : Paedhamai agattri maenmai ellam tharum
Vithaga maamaniyae
Nal arul kettu unnai vendiyae
Guruvin baalanai kaathavanae

Male : Sangadam pokkida sabariyil vaazhnthidum
Aingaran sodharanae aiyappa
Sankara naaranan pettra sowbakkya
Maraiyavar thirumaganae aiyappa

Male : Sathiyam serthidum sagalar nalvaazhvaiyum
Sandharul seibavanae
Nithiya vaazhvinai nadathidum nadhanaai
Ulaginai aazhbavanae

Male : Varuvadhum povadhum vidhiyena kooridum
Vazhakkinai theerpavanae
Varuvadhum neeyena peruvadhum neeyena
Thathuvam aanavanae

Male : Sangadam pokkida sabariyil vaazhnthidum
Aingaran sodharanae aiyappa
Sankara naaranan pettra sowbakkya
Maraiyavar thirumaganae aiyappa….aiyappa


Sangadam Pokkida Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Engal Swamy Ayyappan

Lyrics Writer : Dasarathan

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : தசரதன்

ஆண் : சங்கடம் போக்கிட சபரியில் வாழ்ந்திடும்
ஐங்கரன் சோதரனே ஐயப்பா
சங்கர நாரணன் பெற்ற சௌபாக்ய
மறையவர் திருமகனே ஐயப்பா

ஆண் : சங்கடம் போக்கிட சபரியில் வாழ்ந்திடும்
ஐங்கரன் சோதரனே ஐயப்பா
சங்கர நாரணன் பெற்ற சௌபாக்ய
மறையவர் திருமகனே ஐயப்பா…

ஆண் : நாரணன் உருவாய் அமரரை காத்திட
மணியுடன் வந்தவனே
மாதவர் யோகியர் பணிவுடன் வணங்கிடும்
முனிவர்கள் நாயகனே

ஆண் : பேதைமை அகற்றி மேன்மையெல்லாம் தரும்
வித்தக மாமணியே
நல்லருள் கேட்டு உனை வேண்டிய
குருவின் பாலனை காத்தவனே

ஆண் : சங்கடம் போக்கிட சபரியில் வாழ்ந்திடும்
ஐங்கரன் சோதரனே ஐயப்பா
சங்கர நாரணன் பெற்ற சௌபாக்ய
மறையவர் திருமகனே ஐயப்பா

ஆண் : சத்தியம் சேர்ந்திடும் சகலர் நல்வாழ்வையும்
சந்தருள் செய்பவனே
நித்திய வாழ்வினை நடத்திடும் நாதனாய்
உலகினை ஆள்பவனே

ஆண் : வருவதும் போவதும் விதியென கூறிடும்
வழக்கினை தீர்ப்பவனே
வருவதும் நீயென பெறுவதும் நீயென
தத்துவம் ஆனவனே

ஆண் : சங்கடம் போக்கிட சபரியில் வாழ்ந்திடும்
ஐங்கரன் சோதரனே ஐயப்பா
சங்கர நாரணன் பெற்ற சௌபாக்ய
மறையவர் திருமகனே ஐயப்பா….ஐயப்பா



Sangadam Pokkida Lyrics in English

Sangadam Pokkida Varigal in Tamil

Other Song in Engal Swamy Ayyappan Album

Browse the complete film Engal Swamy Ayyappan songs lyrics.

Movie Engal Swamy Ayyappan
Music Director Dasarathan
Lyricist Dasarathan
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Thuruvan

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.