Sangathamizh Kaviye Lyrics

Here is the Sangathamizh Kaviye Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sangathamizh Kaviye Lyrics in English

Film / Album : Manathil Urudhi Vendum

Lyrics Writer : Vaali

Singers : K. S. Chitra , K. J. Yesudas

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Vaali

Male : Sanga thamizh kaviyae
Santhangal sollum isaikuyilae
Thannanthaniyaaga thavithaal
Thaagam adangidumo

Female : Sanga thamizh kaviyae
Santhangal sollum isaikuyilae
Thannanthaniyaaga thavithaal
Thaagam adangidumo
Male : Sanga thamizh kaviyae…..
Ae….ae….ae….ae….

Female : Maadhulam poovirukka adharkkul
Vaasanai thenirukka
Male : Paadhiyai naanedukka medhuvaai
Meedhiyai nee kodukka

Female : Kadhalan kannuranga thalaivi
Koondhalil paai virikka
Male : Oru puram naan anaikka
Thazhuvi marupuram nee anaikka

Female : Saaththiram meeriya keerththanam paada
Sugangalil layippaval naan
Sanga thamizh kaviyae…..
Sanga thamizh kaviyae…..

Female : Poonguyil pedaithanai seraththaan
Aan kuyil paadiyatho
Female : Oodaththai pol naanum aadaththaan
Oodaiyum vaadiyatho

Female : Kadhalan kaithodaththaan
Kadhalan kaithodaththaan
Intha kangalum thediyatho

Male : Nee varum paadhaiyellaam angangae
Paarvaiyai oda vittaen
Nee varum paadhaiyellaam angangae
Paarvaiyai oda vittaen
Female : Thozhiyar yaavarum keligal pesa
Dhinam dhinam naan thaviththaen

Male : Sanga thamizh kaviyae
Santhangal sollum isaikuyilae
Thannanthaniyaaga thavithaal
Thaagam adangidumo

Female : Sanga thamizh kaviyae
Santhangal sollum isaikuyilae
Thannanthaniyaaga thavithaal
Thaagam adangidumo
Male : Sanga thamizh kaviyae…..
Ae….ae….ae….ae….


Sangathamizh Kaviye Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Manathil Urudhi Vendum

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : கே. எஸ். சித்ரா மற்றும் கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : சங்கத் தமிழ்க் கவியே…….
சந்தங்கள் சொல்லும் இசைக்குயிலே
தன்னந்தனியாக தவித்தால்
தாகம் அடங்கிடுமோ……..

பெண் : சங்கத் தமிழ்க் கவியே…….!
சந்தங்கள் சொல்லும் இசைக்குயிலே
தன்னந்தனியாக தவித்தால்
தாகம் அடங்கிடுமோ……..
ஆண் : சங்கத் தமிழ்க் கவியே…….
ஏ….ஏ…..ஏ…..ஏ……

பெண் : மாதுளம் பூவிருக்க அதற்குள்
வாசனைத் தேனிருக்க
ஆண் : பாதியை நானெடுக்க மெதுவாய்
மீதியை நீ கொடுக்க

பெண் : காதலன் கண்ணுறங்க தலைவி
கூந்தலில் பாய் விரிக்க
ஆண் : ஒரு புறம் நான் அணைக்க
ஆ…..ஆ….ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ……ஆ,,,,,
ஒரு புறம் நான் அணைக்க
தழுவி மறுபுறம் நீ அணைக்க

பெண் : சாத்திரம் மீறிய கீர்த்தனம் பாட
சுகங்களில் லயிப்பவள் நான்…
சங்கத் தமிழ்க் கவியே…..
சங்கத் தமிழ்க் கவியே…..

பெண் : பூங்குயில் பேடைத்தனைத் சேரத்தான்
ஆண் குயில் பாடியதோ
பெண் : ஓடத்தைப் போல் நானும் ஆடத்தான்
ஓடையும் வாடியதோ

பெண் : காதலன் கைத்தொடத்தான்
காதலன் கைத்தொடத்தான்
இந்தக் கண்களும் தேடியதோ

ஆண் : நீ வரும் பாதையெல்லாம் அங்கங்கே
பார்வையை ஓட விட்டேன்
நீ வரும் பாதையெல்லாம் அங்கங்கே
பார்வையை ஓட விட்டேன்
பெண் : தோழியர் யாவரும் கேலிகள் பேச
தினம் தினம் நான் தவித்தேன்….

ஆண் : சங்கத் தமிழ்க் கவியே…….
சந்தங்கள் சொல்லும் இசைக்குயிலே
தன்னந்தனியாக தவித்தால்
தாகம் அடங்கிடுமோ……..

பெண் : சங்கத் தமிழ்க் கவியே…….
சந்தங்கள் சொல்லும் இசைக்குயிலே
தன்னந்தனியாக தவித்தால்
தாகம் அடங்கிடுமோ……..
ஆண் : சங்கத் தமிழ்க் கவியே…….
ஏ….ஏ…..ஏ….ஏ….ஏ……



Sangathamizh Kaviye Lyrics in English

Sangathamizh Kaviye Varigal in Tamil

Other Song in Manathil Urudhi Vendum Album

Browse the complete film Manathil Urudhi Vendum songs lyrics.

Movie Manathil Urudhi Vendum
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer K. S. Chitra, K.J. Yesudas

Lyrics Added by: Jeyasuntharam

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.