Sangeetha Megam Lyrics

Here is the Sangeetha Megam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sangeetha Megam Lyrics in English

Film / Album : Udhaya Geetham

Lyrics Writer : Muthulingam

Singer : S.P. Balasubrahmaniyam

Music by : Ilayaraja

Male : Sangeetha megam thaen sindhum neram
Aagaayam pookal thoovum kaalam
Naazhai en geedhamae engum ulaavumae (2)
Endrum vizhavae en vaazhvilae …ae

Male : Sangeetha megam thaen sindhum neram
Aagaayam pookal thoovum kaalam

Female : Lala lala laa … lala lala laa
Lala lala lala lala laa

Male : Pogum paadhai dhooramae vaazhum kaalam Konjamae
Jeeva sugam pera raaga nadhiyinil nee neendhavaa (2)
Indha thegam maraindhaalum isaiyaai malarven (2)
Kelaai poo manamae … oooh oh

Male : Sangeetha megam thaen sindhum neram
Aagaayam pookal thoovum kaalam

Male : Ullam ennum oorilae paadal ennum therilae
Naalum kanavugal raaja bavanigal pogindradhae (2)
Endhan moochum indha paatum anaiyaa vilakae (2)
Kelaai poo manamae … oooh oh

Male : Sangeetha megam thaen sindhum neram
Aagaayam pookal thoovum kaalam
Naazhai en geedhamae engum ulaavumae (2)
Endrum vizhavae en vaazhvilae … ae … ooh oh

Male : Sangeetha megam thaen sindhum neram
Aagaayam pookal thoovum kaalam


Sangeetha Megam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Udhaya Geetham

Lyrics Writer : Muthulingam

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : சங்கீத மேகம்
தேன் சிந்தும் நேரம்
ஆகாயம் பூக்கள் தூவும்
காலம் நாளை என் கீதமே
எங்கும் உலாவுமே நாளை
என் கீதமே எங்கும் உலாவுமே
என்றும் விழாவே என் வாழ்விலே

ஆண் : சங்கீத மேகம்
தேன் சிந்தும் நேரம்
ஆகாயம் பூக்கள் தூவும்
காலம்

பெண் : ……………………….

ஆண் : போகும் பாதை
தூரமே வாழும் காலம்
கொஞ்சமே ஜீவ சுகம்
பெற ராக நதியினில் நீ
நீந்தவா (2)
இந்த தேகம் மறைந்தாலும்
இசையாய் மலர்வேன் (2)
கேளாய் பூமனமே ஓஓ….

ஆண் : சங்கீத மேகம்
தேன் சிந்தும் நேரம்
ஆகாயம் பூக்கள் தூவும்
காலம்

ஆண் : உள்ளம் என்னும்
ஊரிலே பாடல் என்னும்
தேரிலே நாளும் கனவுகள்
ராஜ பவனிகள் போகின்றதே (2)
எந்தன் மூச்சும் இந்த பாட்டும்
அணையா விளக்கே (2)
கேளாய் பூமனமே ஓஓ…..

ஆண் : சங்கீத மேகம்
தேன் சிந்தும் நேரம்
ஆகாயம் பூக்கள் தூவும்
காலம் நாளை என் கீதமே
எங்கும் உலாவுமே நாளை
என் கீதமே எங்கும் உலாவுமே
என்றும் விழாவே என்
வாழ்விலே ஓஓ….

ஆண் : சங்கீத மேகம்
தேன் சிந்தும் நேரம்
ஆகாயம் பூக்கள் தூவும்
காலம்



Sangeetha Megam Lyrics in English

Sangeetha Megam Varigal in Tamil

Other Song in Udhaya Geetham Album

Browse the complete film Udhaya Geetham songs lyrics.

Movie Udhaya Geetham
Music Director Ilayaraja
Lyricist Muthulingam
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Rajeswaran

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.