Santhana Kattinil Malligai Lyrics

Here is the Santhana Kattinil Malligai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Santhana Kattinil Malligai Lyrics in English

Film / Album : Anu

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , Vani Jayram

Music by : M. S. Vishwanathan

Female : Santhana kaattinil malligai pooththathu
Mangala vaasangal
Saayangaalam pouranami nilavil
Sangathi pesungal

Female : Santhana kaattinil malligai pooththathu
Mangala vaasangal
Saayangaalam pouranami nilavil
Sangathi pesungal
Aa…..aa….sangathi pesungal

Male : Mayangum kangal Naalum saernthu
Kavithai ezhuthungal
Mayangum kangal Naalum saernthu
Kavithai ezhuthungal

Male : Maari kaala meganthannil
Oorvalam sellungal
Maari kaala meganthannil
Oorvalam sellungal

Both : Vaanampaadi nyaanam kondu
Gaanam paadungal

Male : Santhana kaattinil malligai pooththathu
Mangala vaasangal
Saayangaalam pouranami nilavil
Sangathi pesungal
Aa…..aa….sangathi pesungal

Male : Aalilai meedhu koyilai kandu
Aadi koodungal
Aalilai meedhu koyilai kandu
Aadi koodungal
Aasai ennum neela kadalin
Aazham paarungal

Male : Paalil oorum kaniyai polae
Anbinil oorungal
Paalil oorum kaniyai polae
Anbinil oorungal
Paadhi kannil paarththu kondae
Vedham padiyungal

Female : Santhana kaattinil malligai pooththathu
Mangala vaasangal
Saayangaalam pouranami nilavil
Sangathi pesungal
Aa…..aa….sangathi pesungal

Female : Oradi munnum oradi pinnum
Kaaladi podungal
Oradi munnum oradi pinnum
Kaaladi podungal
Oonjal polae oruvar tholil
Oruvar aadungal

Male : Aaradi koondhalai panjanaiyaakki
Aanantham kollungal
Aaradi koondhalai panjanaiyaakki
Aanantham kollungal
Aadhi kaala manitharai polae
Paashai pesungal

Both : Santhana kaattinil malligai pooththathu
Mangala vaasangal
Saayangaalam pouranami nilavil
Sangathi pesungal
Aa…..aa….sangathi pesungal


Santhana Kattinil Malligai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Anu

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : சந்தனக் காட்டினில் மல்லிகை பூத்தது
மங்கல வாசங்கள்
சாயங்காலம் பௌர்ணமி நிலவில்
சங்கதி பேசுங்கள்…….

பெண் : சந்தனக் காட்டினில் மல்லிகை பூத்தது
மங்கல வாசங்கள்
சாயங்காலம் பௌர்ணமி நிலவில்
சங்கதி பேசுங்கள்…….
ஆ….ஆ….. சங்கதி பேசுங்கள்

ஆண் : மயக்கும் கண்கள் நாலும் சேர்ந்து
கவிதை எழுதுங்கள்
மயக்கும் கண்கள் நாலும் சேர்ந்து
கவிதை எழுதுங்கள்

ஆண் : மாரிக் கால மேகந்தன்னில்
ஊர்வலம் செல்லுங்கள்
மாரிக் கால மேகந்தன்னில்
ஊர்வலம் செல்லுங்கள்

இருவர் : வானம்பாடி ஞானம் கொண்டு
கானம் பாடுங்கள்

ஆண் : சந்தனக் காட்டினில் மல்லிகை பூத்தது
மங்கல வாசங்கள்
சாயங்காலம் பௌர்ணமி நிலவில்
சங்கதி பேசுங்கள்…….
ஆ….ஆ….. சங்கதி பேசுங்கள்

ஆண் : ஆலிலை மீது கோயிலைக் கண்டு
ஆடிக் கூடுங்கள்…….
ஆலிலை மீது கோயிலைக் கண்டு
ஆடிக் கூடுங்கள்…….
ஆசையென்னும் நீலக் கடலின்
ஆழம் பாருங்கள்

ஆண் : பாலில் ஊறும் கனியைப் போலே
அன்பினில் ஊறுங்கள்
பாலில் ஊறும் கனியைப் போலே
அன்பினில் ஊறுங்கள்
பாதி கண்ணில் பார்த்துக் கொண்டே
வேதம் படியுங்கள்……..

பெண் : சந்தனக் காட்டினில் மல்லிகை பூத்தது
மங்கல வாசங்கள்
சாயங்காலம் பௌர்ணமி நிலவில்
சங்கதி பேசுங்கள்…….
ஆ….ஆ….. சங்கதி பேசுங்கள்

பெண் : ஓரடி முன்னும் ஓரடி பின்னும்
காலடி போடுங்கள்……
ஓரடி முன்னும் ஓரடி பின்னும்
காலடி போடுங்கள்……
ஊஞ்சல் போலே ஒருவர் தோளில்
ஒருவர் ஆடுங்கள்

ஆண் : ஆறடி கூந்தலை பஞ்சணையாக்கி
ஆனந்தம் கொள்ளுங்கள்
ஆறடி கூந்தலை பஞ்சணையாக்கி
ஆனந்தம் கொள்ளுங்கள்
ஆதிக்கால மனிதரைப் போலே
பாஷை பேசுங்கள்……..

இருவர் : சந்தனக் காட்டினில் மல்லிகை பூத்தது
மங்கல வாசங்கள்
சாயங்காலம் பௌர்ணமி நிலவில்
சங்கதி பேசுங்கள்…….
ஆ….ஆ….. சங்கதி பேசுங்கள்



Santhana Kattinil Malligai Lyrics in English

Santhana Kattinil Malligai Varigal in Tamil

Other Song in Anu Album

Browse the complete film Anu songs lyrics.

Movie Anu
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jayram

Lyrics Added by: Giridhar

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.