Seeni Sevu Sirippukari Lyrics

Here is the Seeni Sevu Sirippukari Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Seeni Sevu Sirippukari Lyrics in English

Film / Album : Vedigundu Murugesan

Lyrics Writer : Yugabharathi

Singers : Dharshana , Shankar Mahadevan

Music by : Dhina

Male : Sirippukkaari sella morappukkaari
Sirippukkaari sella morappukkaari

Male : Seeni saevu sirippukkaari
Kaara saevu morappukkaari
Panjumittaai kannam podhumae
Antha paalkovaa muththam venumae

Female : Kaappi kotta neraththukkaaraa
Kaiyu murukku verappukkaaraa
Thengaa sillu kannu podhumae
Vera thinna pandam onnum venaamae
Sirippukkaaraa…..nalla morappukkaaraa

Male : Macham odhadu inikkumpothu
Machchaan manasil inikkum thaenae
Un sirippula kaithiyaa maarinaenae

Female : Seeni saevu sirippukkaaraa
Kaara saevu morappukkaaraa
Inji mittaai kannam podhumae
Antha paalkovaa muththam venumae….

Male : ………………….

Male : Muththamae moththamaa maari pochchu ippothu
Siththamae suththamaa aagi pochchu ippothu
Female : Un meesakulla naanae
Oru kanni vedi podhachchaen
Nee murukkum pothu vedikkumaannu thaviyaa thavichaen

Male : En aayusukkum naanae
Oru aasai vedha pottaen
Adhu valara thaanae paruva veli naanum pottaen

Female : Kalla sirippukaaraa nalla morappukkaaraa
Vekka veli thaandi naanum
Unna naanum veratta maattaen
Nee marunthupol irunthukko
Marukka maattaen

Male : Seeni saevu sirippukkaari
Kaara saevu morappukkaari
Panjumittaai kannam podhumae
Antha paalkovaa muththam venumae

Female : Kaappi kotta neraththukkaaraa
Kaiyu murukku verappukkaaraa
Thengaa sillu kannu podhumae
Vera thinna pandam onnum venaamae

Male : Eriyum viragaa ninaivaanathae
Kanavo adhilae kulirum kaayuthae
Female : Pagalum iravaa urumaaruthae
Udalum usurum urainthu poguthae

Male : Nee paaththaalae nenju poo pookkum
Female : Kai saernthaalae anbu kaai kaaikkum
Male : Karuvam mullum unna nenaichchu elavu panjaachchu
Female : Avara kodi unna anaichchu arugampullaachchu
Male : Nee aasaiyodu pesa kaaththi soodaachchu

Female : Kalla sirippukkaaraa nalla marappukkaaraa
Male : Sirippukkaari sella morappukkaari


Seeni Sevu Sirippukari Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vedigundu Murugesan

Lyrics Writer : Yugabharathi

பாடகர்கள் : தர்ஷனா மற்றும் சங்கர் மகாதேவன்

இசையமைப்பாளர் : தினா

ஆண் : சிரிப்புக்காரி செல்ல மொறப்புக்காரி
சிரிப்புக்காரி செல்ல மொறப்புக்காரி

ஆண் : சீனி சேவு சிரிப்புக்காரி
கார சேவு மொறப்புக்காரி
பஞ்சு மிட்டாய் கன்னம் போதுமே
அந்த பால்கோவா முத்தம் வேணுமே

பெண் : காப்பி கொட்ட நெறத்துக்காரா
கையு முறுக்கு வெரப்புக்காரா
தேங்காச் சில்லு கண்ணு போதுமே
வேற தின்னப் பண்டம் ஒண்ணும் வேணாமே
சிரிப்புக்காரா……நல்ல மொறப்புக்காரா……

ஆண் : மச்சம் ஒதடு இனிக்கும் போது
மச்சான் மனசில் இனிக்கும் தேனே
உன் சிரிப்புல கைதியா மாறினேனே……

பெண் : சீனி சேவு சிரிப்புக்காரா
கார சேவு மொறப்புக்காரா
இஞ்சி மிட்டாய் கன்னம் போதுமே
அந்த பால்கோவா முத்தம் வேணுமே….

ஆண் : ……………………………….

ஆண் : முத்தமே மொத்தமா மாறி போச்சு இப்போது
சித்தமே சுத்தமா ஆகி போச்சு இப்போது
பெண் : உன் மீசக்குள்ள நானே
ஒரு கன்னி வெடி பொதச்சேன்
நீ முறுக்கும் போது வெடிக்குமான்னு தவியாத் தவிச்சேன்

ஆண் : என் ஆயுசுக்கும் நானே
ஒரு ஆசை வெத போட்டேன்
அது வளர தானே பருவ வேலி நானும் போட்டேன்

பெண் : கள்ளக் சிரிப்புக்காரா நல்ல மொறப்புக்காரா
வெக்க வேலி தாண்டி நானும்
உன்ன நானும் வெரட்ட மாட்டேன்
நீ மருந்துபோல் இருந்துக்கோ
மறுக்க மாட்டேன்

ஆண் : ஹே சீனி சேவு சிரிப்புக்காரி
கார சேவு மொறப்புக்காரி
பஞ்சு மிட்டாய் கன்னம் போதுமே
அந்த பால்கோவா முத்தம் வேணுமே

பெண் : காப்பி கொட்ட நெறத்துக்காரா
கையு முறுக்கு வெரப்புக்காரா
தேங்காச் சில்லு கண்ணு போதுமே
வேற தின்னப் பண்டம் ஒண்ணும் வேணாமே

ஆண் : எரியும் விறகா நினைவானதே
கனவோ அதிலே குளிரும் காயுதே
பெண் : பகலும் இரவா உருமாறுதே
உடலும் உசுரும் உறைந்து போகுதே

ஆண் : நீ பாத்தாலே நெஞ்சு பூ பூக்கும்
பெண் : கை சேர்ந்தாலே அன்பு காய் காய்க்கும்
ஆண் : கருவம் முள்ளும் உன்ன நெனச்சு எலவு பஞ்சாச்சு
பெண் : அவரக் கொடி உன்ன அணைச்சு அருகம்புல்லாச்சு
ஆண் : நீ ஆசையோடு பேச காத்து சூடாச்சு

பெண் : கள்ளச் சிரிப்புக்காரா நல்ல மொறப்புக்காரா
ஆண் : சிரிப்புக்காரி செல்ல மொறப்புக்காரி……



Seeni Sevu Sirippukari Lyrics in English

Seeni Sevu Sirippukari Varigal in Tamil

Other Song in Vedigundu Murugesan Album

Browse the complete film Vedigundu Murugesan songs lyrics.

Movie Vedigundu Murugesan
Music Director Dhina
Lyricist Yugabharathi
Singer Dharshana, Shankar Mahadevan

Lyrics Added by: Guhan

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.