Selai Kudai Pidikka Lyrics

Here is the Selai Kudai Pidikka Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Selai Kudai Pidikka Lyrics in English

Film / Album : Aayiram Muthangal

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Female : ………………….

Male : Selai kudai piddikka
Kaaththu chillunnu veesuthadi
Selai kudai piddikka
Kaaththu chillunnu veesuthadi

Male : Konjam thirumbu intha udambu
Kannu paarththaakkaa koosuthadi
Haan konjam thirumbu intha udambu
Kannu paarththaakkaa koosuthadi

Female : Yaedho oru udhavi naanae
Ennaannu ketkirathu
Yaedho oru udhavi naanae
Ennaannu ketkirathu

Female : Romba nadukkam anthi mayakkam
Irandu onnaaga vaatturathu
Romba nadukkam anthi mayakkam
Irandu onnaaga vaatturathu

Female : Eeramum kaayaathu ammaadi ennudal thaanaathu
Male : Mhmm adharkena kelvi
Inba velvi seivomae
Naagarththu naagarthuthu naagarthuthu thaanaenaa…aaa….
Thanana naa….aa….aa….thananaa thananaa thananaa
Tharanananaa naa….aa….aa….

Female : Kadhalin muththangal
Theeyaaga kaaranam sollungal
Kadhalin muththangal
Theeyaaga kaaranam sollungal

Male : Unnai kanda neram
Nenil mogam undaachchu
Viragamum oru vagai theeyallavaa haa…aa…aa…
Viragamum oru vagai theeyallavaa….

Female : Yaedho oru udhavi naanae
Ennaannu ketkirathu haan
Romba nadukkam anthi mayakkam
Irandu onnaaga vaatturathu

Male : Pattini ennodu
Ippothu paattenna unnodu
Female : Pasikkenna kelvi
Unthan thevai sollaiyyaa

Male : …………………..

Male : Karkalum karkandaa
En aasai kadhali kaipattaa
Karkalum karkandaa
En aasai kadhali kaipattaa

Female : Udhattukkul saami
Inba thaenai vachchaanae
Ninaiththathum iniththidum thaenallavaa ha
Ninaiththathum iniththidum thaenallavaa ha

Male : Selai kudai piddikka
Kaaththu chillunnu veesuthadi
Konjam thirumbu intha udambu
Kannu paarththaakkaa koosuthadi

Female : Vaasikka theriyaathu
Sangeetham vaasanai enakkethu
Male : Hahha adharkena naanum thottaal
Naadham undaakkum

Female : Paaduthu thaanaaga sangeetham paayuthu thaenaaga
Paaduthu thaanaaga sangeetham paayuthu thaenaaga
Male : Vayalinum pennum ondrae
Ena enni kollammaa
Oru muththam kodduththathum paduthammaa….aa….
Oru muththam kodduththathum paduthammaa….

Female : Yaedho oru udhavi naanae
Ennaannu ketkirathu haan
Romba nadukkam anthi mayakkam
Irandu onnaaga vaatturathu

Male : Selai kudai piddikka
Kaaththu chillunnu veesuthadi
Konjam thirumbu intha udambu
Kannu paarththaakkaa koosuthadi


Selai Kudai Pidikka Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aayiram Muthangal

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பெண் : ……………………………….

ஆண் : சேலை குடை பிடிக்க
காத்து சில்லுன்னு வீசுதடி
சேலை குடை பிடிக்க
காத்து சில்லுன்னு வீசுதடி

ஆண் : கொஞ்சம் திரும்பு இந்த உடம்பு
கண்ணு பார்த்தாக்க கூசுதடி
ஹான் கொஞ்சம் திரும்பு இந்த உடம்பு
கண்ணு பார்த்தாக்கா கூசுதடி

பெண் : ஏதோ ஒரு உதவி நானே
என்னான்னு கேட்கிறது
ஏதோ ஒரு உதவி நானே
என்னான்னு கேட்கிறது

பெண் : ரொம்ப நடுக்கம் அந்தி மயக்கம்
இரண்டு ஒண்ணாக வாட்டுறது
ரொம்ப நடுக்கம் அந்தி மயக்கம்
இரண்டு ஒண்ணாக வாட்டுறது…..

பெண் : ஈரமும் காயாது அம்மாடி என்னுடல் தாங்காது
ஆண் : ம்ஹ்ம் அதற்கென கேள்வி
இன்ப வேள்வி செய்வோமே
னாகர்த்து னாகர்துது னாகர்துது தானேனா…ஆஆ…
தனன னா…..ஆ…..ஆ….தனனா தனனா தனனா
தரனனனா னா…..ஆ….ஆ…..

பெண் : காதலின் முத்தங்கள்
தீயாக காரணம் சொல்லுங்கள்
காதலின் முத்தங்கள்
தீயாக காரணம் சொல்லுங்கள்

ஆண் : உன்னைக் கண்ட நேரம்
நெஞ்சில் மோகம் உண்டாச்சு
விரகமும் ஒருவகை தீயல்லவா ஹா….ஆ….ஆ
விரகமும் ஒருவகை தீயல்லவா…….

பெண் : ஏதோ ஒரு உதவி நானே
என்னான்னு கேட்கிறது ஹான்
ரொம்ப நடுக்கம் அந்தி மயக்கம்
இரண்டு ஒண்ணாக வாட்டுறது

ஆண் : பட்டினி என்னோடு
இப்போது பாட்டென்ன உன்னோடு
பெண் : பசிக்கென்ன கேள்வி
உந்தன் தேவை சொல்லய்யா

ஆண் : ………………………..

ஆண் : கற்களும் கற்கண்டா
என் ஆசை காதலி கைப்பட்டா
கற்களும் கற்கண்டா
என் ஆசை காதலி கைப்பட்டா

பெண் : உதட்டுக்குள் சாமி
இன்பத் தேனை வச்சானே
நினைத்ததும் இனித்திடும் தேனல்லவா ஹ
நினைத்ததும் இனித்திடும் தேனல்லவா……

ஆண் : சேலை குடை பிடிக்க
காத்து சில்லுன்னு வீசுதடி
கொஞ்சம் திரும்பு இந்த உடம்பு
கண்ணு பார்த்தாக்கா கூசுதடி

பெண் : வாசிக்கத் தெரியாது
சங்கீதம் வாசனை எனக்கேது
ஆண் : ஹஹ்ஹ அதற்கென நானும் தொட்டால்
நாதம் உண்டாக்கும்

பெண் : பாடுது தானாக சங்கீதம் பாயுது தேனாக
பாடுது தானாக சங்கீதம் பாயுது தேனாக…..ஆ……
ஆண் : வயலினும் பெண்ணும் ஒன்றே
என எண்ணிக் கொள்ளம்மா
ஒரு முத்தம் கொடுத்ததும் பாடுதம்மா…..ஆ….
ஒரு முத்தம் கொடுத்ததும் பாடுதம்மா…..

பெண் : ஏதோ ஒரு உதவி நானே
என்னான்னு கேட்கிறது ஹான்
ரொம்ப நடுக்கம் அந்தி மயக்கம்
இரண்டு ஒண்ணாக வாட்டுறது

ஆண் : சேலை குடை பிடிக்க
காத்து சில்லுன்னு வீசுதடி
கொஞ்சம் திரும்பு இந்த உடம்பு
கண்ணு பார்த்தாக்கா கூசுதடி



Selai Kudai Pidikka Lyrics in English

Selai Kudai Pidikka Varigal in Tamil

Other Song in Aayiram Muthangal Album

Browse the complete film Aayiram Muthangal songs lyrics.

Movie Aayiram Muthangal
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Pulamaipithan
Singer S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jairam

Lyrics Added by: Punnagai Arasi

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.