Sikki Nikkurane Lyrics

Here is the Sikki Nikkurane Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sikki Nikkurane Lyrics in English

Film / Album : Kaathu Vaakula Rendu Kaadhal

Lyrics Writer : Vignesh Shivan

Singer : Chorus

Music by : Anirudh Ravichander

Lyrics by : Vignesh Shivan

Male Chorus : Sikki nikkurane chikku nutha irukkum
Rendu chicks-u kitta
Sokka vaikkum azhagis ah
Thakka vaikka mulu moocha poduranae
Thikku mukku aaduraanae

Male Chorus : Lucky paiyan rambo
Offerla combo vangikitaan
Partyoda vanthaa
Luck ah alli pocketil vachukitan

Male Chorus : Kaathuvaakula rendu
Kaadhalikum namma friendu
Cycle gappula sallunu-lari ootta
Ella thaguthigalum undu

Male Chorus : Kaathuvaakula rendu ..rendu
Kaadhalikum namma friendu..friendu
Cycle gappula sallunu-lari ootta
Ella thiramaigalum undu

Male Chorus : Lucky paiyan rambo
Offerla combo vangikitaan
Partyoda vanthaa
Luck ah alli pocketil vachukitan

Male Chorus : Sikki nikkurane..heyy chikku nutha irukkum
Rendu chicks-u kitta
Sokka vaikkum azhagis ah
Thakka vaikka mulu moocha poduranae
Thikku mukku aaduraanae

Male Chorus : Humming ……..

Male Chorus : Mandhiaram thandhiram panna villai
Nalla kaadhalaaala vandha tholla
Bambaram rattinam naanum illa
Unna thookki vechu suthasolla

Male Chorus : Mathalatha maadhiri
Rendu pakkatha pothi vaikka
Mothama thandhutta

Male Chorus : Mutham vecha sithanae
Ippo unkitta
Athini ah jithini vanthutta
Vidiya vidiya aagumo…

Male Chorus : Kaathuvaakula rendu
Kaadhalikum namma friendu
Cycle gappula sallunu-lari ootta
Ella thaguthigalum undu

Male Chorus : Kaathuvaakula rendu ..rendu
Kaadhalikum namma friendu..friendu
Cycle gappula sallunu-lari ootta
Ella thaguthigalum undu

Male Chorus : Lucky paiyan rambo
Offerla combo vangikitaan
Partyoda vanthaa
Luck ah alli pocketil vachukitan

Male Chorus : Sikki nikkurane..heyy chikku nutha irukkum
Rendu chicks-u kitta
Sokka vaikkum azhagis ah
Thakka vaikka mulu moocha poduranae
Thikku mukku aaduraanae

Male Chorus : Kaathuvaakula rendu ..rendu
Kaadhalikum namma friendu..friendu
Cycle gappula sallunu-lari ootta
Ella thaguthigalum undu

Male Chorus : Kaathuvaakula rendu ..rendu
Kaadhalikum namma friendu..friendu
Cycle gappula sallunu-lari ootta
Ella thiramaigalum undu….


Sikki Nikkurane Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kaathu Vaakula Rendu Kaadhal

Lyrics Writer : Vignesh Shivan

பாடகர்கள் : குழு

இசை அமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்

பாடல்ஆசிரியர் : விக்னேஷ் சிவன்

குழு : சிக்கி நிக்குறானே சிக்குனுதான்
இருக்கும் ரெண்டு சிக்ஸ் கிட்ட
சொக்க வைக்கும் அழகிஸ
தக்க வைக்க முழு மூச்ச போடுறானே
திக்கு முக்கு ஆடுறானே

குழு : லக்கி பையன் ராம்போ
ஆஃபர் ல கோம்போ வாங்கிகிட்டான்
பார்ட்டியோட வந்தா லக்க அள்ளி
பாக்கெட்டில் வச்சுகிட்டான்

குழு : காத்துவாக்குல ரெண்டு
காதலிக்கும் நம்ம ஃப்ரெண்டு
சைக்கிள் கேப்புல சல்லுனு -லாரி ஓட்ட
எல்லா தகுதிகளும் உண்டு

குழு : காத்துவாக்குல ரெண்டு ..ரெண்டு
காதலிக்கும் நம்ம ஃப்ரெண்டு..ஃப்ரெண்டு
சைக்கிள் கேப்புல சல்லுனு -லாரி ஓட்ட
எல்லா திறமைகளும் உண்டு

குழு : சிக்கி நிக்குறானே சிக்குனுதான்
இருக்கும் ரெண்டு சிக்ஸ் கிட்ட
சொக்க வைக்கும் அழகிஸ
தக்க வைக்க முழு மூச்ச போடுறானே
திக்கு முக்கு ஆடுறானே

குழு : …………………………

குழு : மந்திரம் தந்திரம் பண்ண வில்ல
நல்ல காதலால வந்த தொல்லை
பம்பரம் ராட்டினம் நானும் இல்ல
உன்ன தூக்கி வெச்சு சுத்த சொல்ல

குழு : மத்தளத்த மாதிரி ரெண்டு பக்கத்த
போத்தி வைக்க மொத்தமா.. தந்துட்டா

குழு : முத்தம் வெச்சசித்தனே
இப்போ உன்கிட்ட
அத்தினி யா ஜித்தினி யா வந்துட்டா
விடிய விடிய ஆகுமோ

குழு : காத்துவாக்குல ரெண்டு
காதலிக்கும் நம்ம ஃப்ரெண்டு
சைக்கிள் கேப்புல சல்லுனு -லாரி ஓட்ட
எல்லா தகுதிகளும் உண்டு

குழு : காத்துவாக்குல ரெண்டு ..ரெண்டு
காதலிக்கும் நம்ம ஃப்ரெண்டு..ஃப்ரெண்டு
சைக்கிள் கேப்புல சல்லுனு -லாரி ஓட்ட
எல்லா திறமைகளும் உண்டு

குழு : லக்கி பையன் ராம்போ
ஆஃபர் ல கோம்போ வாங்கிகிட்டான்
பார்ட்டியோட வந்தா லக்க அள்ளி
பாக்கெட்டில் வச்சுகிட்டான்

குழு : சிக்கி நிக்குறானே சிக்குனுதான்
இருக்கும் ரெண்டு சிக்ஸ் கிட்ட
சொக்க வைக்கும் அழகிஸ
தக்க வைக்க முழு மூச்ச போடுறானே
திக்கு முக்கு ஆடுறானே

குழு : காத்துவாக்குல ரெண்டு ..ரெண்டு
காதலிக்கும் நம்ம ஃப்ரெண்டு..ஃப்ரெண்டு
சைக்கிள் கேப்புல சல்லுனு -லாரி ஓட்ட
எல்லா தகுதிகளும் உண்டு

குழு : காத்துவாக்குல ரெண்டு ..ரெண்டு
காதலிக்கும் நம்ம ஃப்ரெண்டு..ஃப்ரெண்டு
சைக்கிள் கேப்புல சல்லுனு -லாரி ஓட்ட
எல்லா திறமைகளும் உண்டு



Sikki Nikkurane Lyrics in English

Sikki Nikkurane Varigal in Tamil

Other Song in Kaathu Vaakula Rendu Kaadhal Album

Browse the complete film Kaathu Vaakula Rendu Kaadhal songs lyrics.

Movie Kaathu Vaakula Rendu Kaadhal
Music Director Anirudh Ravichander
Lyricist Vignesh Shivan
Singer Chorus

Lyrics Added by: Pirakala

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.