Silai Vannam Yaro Lyrics

Here is the Silai Vannam Yaro Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Silai Vannam Yaro Lyrics in English

Film / Album : Hitler Umanath

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : Vani Jairam

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Female : Silai vannam yaaro srungaaram yaaro
Thamizh sangam yaaro sangeetham yaaro
Silai vannam yaaro srungaaram yaaro
Thamizh sangam yaaro sangeetham yaaro

Female : Poomaalai yaaro ponnoonjal yaaro
Poomaalai yaaro ponnoonjal yaaro
Thaen kinnam yaaro sevvaanam yaaro
Thaen kinnam yaaro sevvaanam yaaro

Female : Silai vannam yaaro srungaaram yaaro
Thamizh sangam yaaro sangeetham yaaro

Female : Porkkovil yaaro pudhu dheivam yaaro
Porkkovil yaaro pudhu dheivam yaaro
Ilam devi ennai poojai seivaaro
Ilam devi ennai poojai seivaaro

Female : En munnae nirppaaro en kannae enpaaro
Thaaraa….ro….ro…..thaalaattu vaaro….

Female : Silai vannam yaaro srungaaram yaaro
Thamizh sangam yaaro sangeetham yaaro

Female : Perenna pero yaar solluvaaro
Perenna pero yaar solluvaaro
Thaan entha ooro naal kooruvaaro
Thaan entha ooro naal kooruvaaro

Female : En nenjam alluvaro
Pon manjam vaippaaro
En kalyaana maappillai yaaro….ooo….

Female : Silai vannam yaaro srungaaram yaaro
Thamizh sangam yaaro sangeetham yaaro


Silai Vannam Yaro Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Hitler Umanath

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : சிலை வண்ணம் யாரோ சிருங்காரம் யாரோ
தமிழ்ச் சங்கம் யாரோ சங்கீதம் யாரோ
சிலை வண்ணம் யாரோ சிருங்காரம் யாரோ
தமிழ்ச் சங்கம் யாரோ சங்கீதம் யாரோ

பெண் : பூமாலை யாரோ பொன்னூஞ்சல் யாரோ
பூமாலை யாரோ பொன்னூஞ்சல் யாரோ
தேன் கிண்ணம் யாரோ செவ்வானம் யாரோ
தேன் கிண்ணம் யாரோ செவ்வானம் யாரோ

பெண் : சிலை வண்ணம் யாரோ சிருங்காரம் யாரோ
தமிழ்ச் சங்கம் யாரோ சங்கீதம் யாரோ

பெண் : பொற்கோவில் யாரோ புதுத் தெய்வம் யாரோ
பொற்கோவில் யாரோ புதுத் தெய்வம் யாரோ
இளம் தேவி என்னை பூஜை செய்வாரோ
இளம் தேவி என்னை பூஜை செய்வாரோ

பெண் : என் முன்னே நிற்பாரோ என் கண்ணே என்பாரோ
தாரா…ரோ……ரோ…..தாலாட்டு வாரோ……

பெண் : சிலை வண்ணம் யாரோ சிருங்காரம் யாரோ
தமிழ்ச் சங்கம் யாரோ சங்கீதம் யாரோ

பெண் : பேரென்ன பேரோ யார் சொல்லுவாரோ
பேரென்ன பேரோ யார் சொல்லுவாரோ
தான் எந்த ஊரோ நாள் கூறுவாரோ
தான் எந்த ஊரோ நாள் கூறுவாரோ

பெண் : என் நெஞ்சம் அள்ளுவாரோ
பொன் மஞ்சம் வைப்பாரோ
என் கல்யாண மாப்பிள்ளை யாரோ….ஓஓ……

பெண் : சிலை வண்ணம் யாரோ சிருங்காரம் யாரோ
தமிழ்ச் சங்கம் யாரோ சங்கீதம் யாரோ…..



Silai Vannam Yaro Lyrics in English

Silai Vannam Yaro Varigal in Tamil

Other Song in Hitler Umanath Album

Browse the complete film Hitler Umanath songs lyrics.

Movie Hitler Umanath
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Janujan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.