Single Pasanga Lyrics

Here is the Single Pasanga Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Single Pasanga Lyrics in English

Film / Album : Natpe Thunai

Lyrics Writer : Arivu

Singers : Kaka Balachandar,Gana Ulagam Dharani , Arivu

Music by : Hiphop Tamizha

Chorus : Ponna paatha manna paakkum
Kanna paatha stun aavatha
Ava appan vantha apeetaavom
Ana appurama repeat aavom

Male : Hey single pasanga
Ippo mingle aaga vanthirukkom
Taj mahal katta ready
Sengal kodunga

Chorus : Naanga single pasanga
Ippo mingle aaga vanthirukkom
Committed-nu status maatha
Signal kodunga

Male : Single pasanga…
Chorus : Ponna paatha manna paakkum
Male : Single pasanga…
Chorus : Ava kanna patha stun aavatha
Male : Single pasanga…
Chorus : Ava appan vantha apeetaavom
Male : Single pasanga…
Chorus : Ada apprama repeat aavom

Male : Single pasanga…aaa…
Single…

Chorus : Ushar mela dhaeko ma
Naanga vaacha mela paappom ma
Ushar mela dhaeko ma
Naanga vaacha mela paappom ma

Chorus : ……………………..

Chorus : Ava coloru enna coloru enna
Male : Ujjaala white-u
Naan avalukkukaaga poduvan da
Majaava fight-u

Chorus : Ava ooru enna ooru enna
Male : Pakkathu state-u
Chorus : Appo erkanavae aalu irukkum
Machan nee late-u

Male : Avala naanum love-u pannan
Inch by inch-u
Chorus : Avanga appankaaran
Kudukka poraan
Mookkula punch-u

Male : Avala naanum kootti povan
Marina beach-u
Chorus : Anga neenga sernthu poga
Thada potaachu

Male : Hey keralathu kanchana
Naan varuven di nee sirichana
En mela enna tension-ah
Nee okay sonna thakdhina

Male : Mathikuvan ennai naanum
Pakkavana person-ah
Nee othukittu vara sonna
Naan work-u pannuvan purushana

Chorus : ……………………….

Male : Hey single pasanga
Ippo mingle aaga vanthirukkom
Taj mahal katta ready
Sengal kodunga

Chorus : Naanga single pasanga
Ippo mingle aaga vanthirukkom
Committed-nu status maatha
Signal kodunga

Male : Single pasanga…
Chorus : Ponna paatha manna paakkum
Male : Single pasanga…
Chorus : Ava kanna patha stun aavatha
Male : Single pasanga…
Chorus : Ava appan vantha apeetaavom
Male : Single pasanga…
Chorus : Ada apprama repeat aavom

Chorus : ……………………….

Chorus : Johny johny
Male : Inna paa…
Chorus : Thorathinu varaan
Avanga appa

Male : Thirumbura pakkam ellaam
Nikkum un face-u
Virumbura ponnu kitta
Dhillaa neeyum pesu
Kedaikkura gap-la ellaam
Poonthu kalaasu

Chorus : Unga appan thaamassu
Ini naan thaan di massu

Male : Manasula trending-u di
Unnoda smile-u
Romba naala pending-u di
Ennoda file-u

Chorus : Konjam paathu
Muduchu kudu di
Kilinja heart-a thachu kudu
Un friend-a vetti vudu
Kadasiya ennai kattikudu

Male : Ada aeroplane-a paathukinnu
Share auto-la ponan di
Un parachute parvaiyaala
Thookitta nee mela di

Chorus : Vaadi jimikki kammal
Thaadi pacha signal
Unnoda current kannaal
Nolanjan kolantha nenjil

Male : Siricha ilippom
Moracha therippom

Chorus : Siricha ilippom
Moracha therippom

Chorus : Siricha ilippom
Moracha therippom
Siricha ilippom
Moracha therippom

Chorus : Single pasanga
Naanga single pasanga
Single pasanga
Naanga single pasanga…..


Single Pasanga Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Natpe Thunai

Lyrics Writer : Arivu

பாடகர்கள் : காகா பாலசந்தர், கானா உலகம் தரணி மற்றும் அறிவு

இசையமைப்பாளர் : ஹிப்ஹாப் தமிழா

குழு : பொண்ண பாத்த மண்ண பாக்கும்
கண்ண பாத்தா ஸ்டன் ஆவாத
அவ அப்பன் வந்த அபீட்டாவோம்
ஆனா அப்புறமா ரிப்பீட் ஆவோம்

ஆண் : ஹே சிங்கிள் பசங்க
இப்போ மிங்கிள் ஆக வந்திருக்கோம்
தாஜ் மஹால் கட்ட ரெடி
செங்கல் கொடுங்க

குழு : நாங்க சிங்கிள் பசங்க
இப்போ மிங்கிள் ஆகா வந்திருக்கோம்
கம்மிட்டேடுன்னு ஸ்டேட்டஸ் மாத்த
சிக்னல் கொடுங்க

ஆண் : சிங்கிள் பசங்க
குழு : பொண்ண பாத்த மண்ண பாக்கும்
ஆண் : சிங்கிள் பசங்க
குழு : கண்ண பாத்தா ஸ்டன் ஆவாத
ஆண் : சிங்கிள் பசங்க
குழு : அவ அப்பன் வந்த அபீட்டாவோம்
ஆண் : சிங்கிள் பசங்க
குழு : ஆனா அப்புறமா ரிப்பீட் ஆவோம்

ஆண் : சிங்கிள் பசங்க……ஆஅ….
சிங்கிள்….

குழு : உஷார் மேல தேகோ மா
நாங்க வச்ச மேல பாப்போம் மா
உஷார் மேல தேகோ மா
நாங்க வச்ச மேல பாப்போம் மா

குழு : …………………

குழு : அவ கலரு என்ன கலரு என்ன
ஆண் : உஜ்ஜால ஒய்ட்டு
நான் அவளுக்குகாக போடுவேன்டா
மஜாவா பைட்டு

குழு : அவ ஊரு என்ன ஊரு என்ன
ஆண் : பக்கத்து ஸ்டேட்டு
குழு : அப்போ ஏற்கனவே ஆளு இருக்கும்
மச்சான் நீ லேட்டு

ஆண் : அவள நானும் லவ்வு பண்ணேன்
இன்ச் பை இன்ச்சு
குழு : அவங்க அப்பன்காரன்
குடுக்க போறான்
மூக்குல பஞ்ச்சு

ஆண் : அவள நானும் கூட்டி போவேன்
மெரினா பீச்சு
குழு : அங்க நீங்க சேர்ந்து போக
தடா போட்டாச்சு

ஆண் : ஹே கேரளத்து காஞ்சனா
நான் வருவேன் டி நீ சிரிச்சன
என் மேல டென்ஷனா
நீ ஒகே சொன்ன தக்தின

ஆண் : மாத்திக்குவேன் என்னை நானும்
பக்காவான பெர்சன்னா
நீ ஒத்துகிட்டு வர சொன்னா
நான் வொர்க்கு பண்ணுவான் புருஷனா

குழு : …………………………….

ஆண் : ஹே சிங்கிள் பசங்க
இப்போ மிங்கிள் ஆகா வந்திருக்கோம்
தாஜ் மஹால் கட்ட ரெடி
செங்கல் கொடுங்க

குழு : நாங்க சிங்கிள் பசங்க
இப்போ மிங்கிள் ஆகா வந்திருக்கோம்
கம்மிட்டேடுன்னு ஸ்டேட்டஸ் மாத்த
சிக்னல் கொடுங்க

ஆண் : சிங்கிள் பசங்க
குழு : பொண்ண பாத்த மண்ண பாக்கும்
ஆண் : சிங்கிள் பசங்க
குழு : கண்ண பாத்தா ஸ்டன் ஆவாத
ஆண் : சிங்கிள் பசங்க
குழு : அவ அப்பன் வந்த அபீட்டாவோம்
ஆண் : சிங்கிள் பசங்க
குழு : ஆனா அப்புறமா ரிப்பீட் ஆவோம்

குழு : ………………..

குழு : ஜானி ஜானி
ஆண் : இன்னா பா…..
குழு : தொரத்தின்னு வரான்
அவங்க அப்பா

ஆண் : திரும்புற பக்கம் எல்லாம்
நிக்கும் உன் பேஷ்
விரும்புற பொண்ணு கிட்ட
தில்லா நீயும் பேசு
கெடைக்குற கேப்ல எல்லாம்
பூந்து கலாசு

குழு : உங்க அப்பன் தாமாசு
இனி நான்தான் டி மாசு

ஆண் : மனசுல ட்ரன்டிங்குடி
உன்னோட ஸ்மைல்லு
ரொம்ப நாளா பெண்டிங்குடி
என்னோட பைல்லு

குழு : கொஞ்சம் பாத்து
முடுச்சு குடுடி
கிழிஞ்ச ஹார்ட்ட தச்சு குடு
உன் பிரண்ட வெட்டிவுடு
கடைசியா என்னை கட்டிகுடு

ஆண் : அட ஏரோப்ளான்ன பாத்துகின்னு
ஷேர் ஆட்டோல போறேன்டி
உன் பாராசூட் பார்வையால
தூக்கிட்ட நீ மேல டி

குழு : வாடி ஜிமிக்கி கம்மல்
தாடி பச்சை சிக்னல்
உன்னோட கரண்ட் கண்ணால்
நொலன்ஜான் கொழந்த நெஞ்சில்

ஆண் : சிரிச்சா இழிப்போம்
மொறச்சா தெரிப்போம்

குழு : சிரிச்ச இழிப்போம்
மொறச்சா தெரிப்போம்

குழு : சிரிச்சா இழிப்போம்
மொறச்சா தெரிப்போம்
சிரிச்ச இழிப்போம்
மொறச்சா தெரிப்போம்

குழு : சிங்கிள் பசங்க
நாங்க சிங்கிள் பசங்க
சிங்கிள் பசங்க
நாங்க சிங்கிள் பசங்க…..



Single Pasanga Lyrics in English

Single Pasanga Varigal in Tamil

Other Song in Natpe Thunai Album

Browse the complete film Natpe Thunai songs lyrics.

Movie Natpe Thunai
Music Director Hip Hop Tamizha
Lyricist Arivu
Singer Arivu, Gana Ulagam Dharani, Kaka Balachandar

Lyrics Added by: Kowshithan

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.