Sirithai Antha Siripil Lyrics

Here is the Sirithai Antha Siripil Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sirithai Antha Siripil Lyrics in English

Film / Album : Ananda Bhairavi

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : S. P. Balasubramanyam , P. Susheela

Music by : R. Ramanujam

Male : Siriththaai antha siripil oru mogam
Azhaiththaai antha azhaippil oru raagam
Kettaai antha kelviyil oru naanam
Koduththaai adhai maravaen oru naalum

Female : Siriththaai antha sirippil naan malarnthaen
Anaiththaai anatha anaippil naan kaninthaen
Kettaai antha kelviyil naan magizhnthaen
Koduththaai antha karunaiyil ennai maranthaen

Male : Siriththaai antha siripil oru mogam

Female : Ungalin anbu ninaivinilae
En manam vaazhum ulaginilae
Kangalin jeeva oliyinilae sorkkam thondrumo

Male : Deviyin paal manam devanin kogulam
Deviyin paal manam devanin kogulam
Azhagin madiyil vasantham malarum
Azhagin madiyil vasantham malarum
Female : Aththaan….

Male : Siriththaai antha siripil oru mogam

Male : Kunguma kolam mugaththinilae
Mangala thaali kazhuththinilae
Santhana pezhai azhaginilae deivam mayangumo

Female : Kalamae odi vaa kaviyam padi vaa
Kalamae odi vaa kaviyam padi vaa
Uyiril unarvil kalanthae magizhvom
Uyiril unarvil kalanthae magizhvom
Male : Anbae

Female : Siriththaai antha sirippil naan malarnthaen
Anaiththaai anatha anaippil naan kaninthaen
Male : Kettaai antha kelviyil naan magizhnthaen
Koduththaai antha karunaiyil ennai maranthaen

Both : Siriththaai antha siripil oru mogam….


Sirithai Antha Siripil Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ananda Bhairavi

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்பிரமணியம் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : ஆர். ராமானுஜம்

ஆண் : சிரித்தாய் அந்த சிரிப்பில் ஒரு மோகம்
அழைத்தாய் அந்த அழைப்பில் ஒரு ராகம்
கேட்டாய் அந்த கேள்வியில் ஒரு நாணம்
கொடுத்தாய் அதை மறவேன் ஒரு நாளும்

பெண் : சிரித்தாய் அந்த சிரிப்பில் நான் மலர்ந்தேன்
அணைத்தாய் அந்த அணைப்பில் நான் கனிந்தேன்
கேட்டாய் அந்த கேள்வியில் நான் மகிழ்ந்தேன்
கொடுத்தாய் அந்த கருணையில் என்னை மறந்தேன்

ஆண் : சிரித்தாய் அந்த சிரிப்பில் ஒரு மோகம்

பெண் : உங்களின் அன்பு நினைவினிலே
என் மனம் வாழும் உலகினிலே
கண்களின் ஜீவ ஒளியினிலே சொர்க்கம் தோன்றுமோ

ஆண் : தேவியின் பால் மணம் தேவனின் கோகுலம்
தேவியின் பால் மணம் தேவனின் கோகுலம்
அழகின் மடியில் வசந்தம் மலரும்
அழகின் மடியில் வசந்தம் மலரும்
பெண் : அத்தான்…….

ஆண் : சிரித்தாய் அந்த சிரிப்பில் ஒரு மோகம்

ஆண் : குங்கும கோலம் முகத்தினிலே
மங்கள தாலி கழுத்தினிலே
சந்தன பேழை அழகினிலே தெய்வம் மயங்குமோ

பெண் : காலமே ஓடி வா காவியம் பாடி வா
காலமே ஓடி வா காவியம் பாடி வா
உயிரில் உணர்வில் கலந்தே மகிழ்வோம்
உயிரில் உணர்வில் கலந்தே மகிழ்வோம்
ஆண் : அன்பே

பெண் : சிரித்தாய் அந்த சிரிப்பில் நான் மலர்ந்தேன்
அணைத்தாய் அந்த அணைப்பில் நான் கனிந்தேன்
ஆண் : கேட்டாய் அந்த கேள்வியில் ஒரு நாணம்
கொடுத்தாய் அதை மறவேன் ஒரு நாளும்

இருவர் : சிரித்தாய் அந்த சிரிப்பில் ஒரு மோகம்….



Sirithai Antha Siripil Lyrics in English

Sirithai Antha Siripil Varigal in Tamil

Other Song in Ananda Bhairavi Album

Browse the complete film Ananda Bhairavi songs lyrics.

Movie Ananda Bhairavi
Music Director R. Ramanujam
Lyricist Kannadasan
Singer P. Susheela, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Rakeshanth

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.