Siru Malli Poove Lyrics

Here is the Siru Malli Poove Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Siru Malli Poove Lyrics in English

Film / Album : Jallikattu Kaalai

Lyrics Writer : Kalidasan

Singers : Mano , K. S. Chithra

Music by : Deva

Chorus : …………………

Male : Siru malli poovae
Kodi mullai thaenae
Unakku en aaraathanai….
Siru malli poovae
Kodi mullai thaenae
Unakku en aaraathanai….

Male : Oru raja maaligai
Chorus : A….aa…..aa….a….
Male : Pala deva kannigai
Chorus : A….aa…..aa….a….
Male : Naan paarkkaatha sugamallavaa….aa…haa….

Female : Siru malli poovil
Kodi mullai thaenil
Unakku en aaraathanai….

Male : Pon anthi vaanam vaanam
Kannae un kannam kannam
Chorus : Ooho…..ooho….
Male : Pon anthi vaanam vaanam
Kannae un kannam kannam

Female : Un kangal paarkka paarkka
Menmaelum minnum minnum
Male : Kadhalil tdevi nee thodum pothu
Female : Poomazhai thooral en manam meedhu
Male : Unakkena naanumthaan
Enakkena neeyumthaan
Female : Iruvarum koodum kulir kaalam idhu raja

Male : Siru malli poovae
Kodi mullai thaenae
Unakku en aaraathanai….

Chorus : ………………..

Female : Ullaththin osai
Kannaalae kaattum aasai
Chorus : Ooho…..ooho….
Female : Ullaththin osai
Kannaalae kaattum aasai

Male : Sollukku velai yaedhu
Suga veenai meettum pothu
Female : Aayiram aandu kadhalar polae
Male : Vaazhnthiruppomae bhoomiyin maelae
Female : Malarkalin kolamthaan
Mayangidum kaalamthaan
Male : Ulagangal yaavum sugam thedi maghizhvomae

Female : Siru malli poovil
Kodi mullai thaenil
Unakku en aaraathanai….

Female : Oru raja maaligai
Chorus : A….aa…..aa….a….
Female : Pala deva kannigai
Chorus : A….aa…..aa….a….
Female : Idhu naan thantha varamallavaa….aa…haa….

Male : Siru malli poovae
Kodi mullai thaenae
Unakku en aaraathanai….


Siru Malli Poove Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Jallikattu Kaalai

Lyrics Writer : Kalidasan

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : தேவா

குழு : ……………………….

ஆண் : சிறு மல்லிப் பூவே
கொடி முல்லைத் தேனே
உனக்கு என் ஆராதனை……
சிறு மல்லிப் பூவே
கொடி முல்லைத் தேனே
உனக்கு என் ஆராதனை……

ஆண் : ஒரு ராஜ மாளிகை
குழு : அ……ஆ…..ஆ…..அ
ஆண் : பல தேவ கன்னிகை
குழு : அ……ஆ…..ஆ…..அ
ஆண் : நான் பார்க்காத சுகமல்லவா….ஆ…ஹா…

பெண் : சிறு மல்லிப் பூவில்
கொடி முல்லைத் தேனில்
உனக்கு என் ஆராதனை……

ஆண் : பொன் அந்தி வானம் வானம்
கண்ணே உன் கன்னம் கன்னம்
குழு : ஓஹோ……ஓஹோ…..
ஆண் : பொன் அந்தி வானம் வானம்
கண்ணே உன் கன்னம் கன்னம்

பெண் : உன் கண்கள் பார்க்க பார்க்க
மென்மேலும் மின்னும் மின்னும்
ஆண் : காதலில் தேவி நீ தொடும் போது
பெண் : பூமழை தூறல் என் மனம் மீது
ஆண் : உனக்கென நானும்தான்
எனக்கென நீயும்தான்
பெண் : இருவரும் கூடும் குளிர் காலம் இது ராஜா

ஆண் : சிறு மல்லிப் பூவே
கொடி முல்லைத் தேனே
உனக்கு என் ஆராதனை……

குழு : ……………………….

பெண் : உள்ளத்தின் ஓசை
கண்ணாலே காட்டும் ஆசை
குழு : ஓஹோ…….ஓஹோ…..
பெண் : உள்ளத்தின் ஓசை
கண்ணாலே காட்டும் ஆசை

ஆண் : சொல்லுக்கு வேலை ஏது
சுக வீணை மீட்டும் போது
பெண் : ஆயிரம் ஆண்டு காதலர் போலே
ஆண் : வாழ்ந்திருப்போமே பூமியின் மேலே
பெண் : மலர்களின் கோலம்தான்
மயங்கிடும் காலம்தான்
ஆண் : உலகங்கள் யாவும் சுகம் தேடி மகிழ்வோமே

பெண் : சிறு மல்லிப் பூவில்
கொடி முல்லைத் தேனில்
உனக்கு என் ஆராதனை……

பெண் : ஒரு ராஜ மாளிகை
குழு : அ……ஆ…..ஆ…..அ
பெண் : பல தேவ கன்னிகை
குழு : அ……ஆ…..ஆ…..அ
பெண் : இது நான் தந்த வரமல்லவா….ஆ…ஹா…

ஆண் : சிறு மல்லிப் பூவே
கொடி முல்லைத் தேனே
உனக்கு என் ஆராதனை……



Siru Malli Poove Lyrics in English

Siru Malli Poove Varigal in Tamil

Other Song in Jallikattu Kaalai Album

Browse the complete film Jallikattu Kaalai songs lyrics.

Movie Jallikattu Kaalai
Music Director Deva
Lyricist Kalidasan
Singer K.S.Chithra, Mano

Lyrics Added by: Ganeesh

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.