Sollamathane Indha Manasu Lyrics

Here is the Sollamathane Indha Manasu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sollamathane Indha Manasu Lyrics in English

Film / Album : Oru Thayin Sabhatham

Lyrics Writer : T. Rajendar

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , K. S. Chitra

Music by : T. Rajendar

Lyrics by : T. Rajendar

Male : Sollaamaththaanae intha manasu thavikkuthu
Intha manasu thavikkuthu
Female : Kannaalaththaanae intha kadhal valaruthu
Intha kadhal valaruthu

Male : Ullamo ninaikkuthu udhaduthaan maraikkuthu
Ullamo ninaikkuthu udhaduthaan maraikkuthu
Both : Ho

Male : Sollaamaththaanae intha manasu thavikkuthu
Intha manasu thavikkuthu

Male : Moodi vachcha mottu poovukkulla
Vandu vanthaa vazhi kidaikkumaa
Female : Vandin idhzh mottil pattuvittaa
Mottin idhazh vittukodukkumae

Male : Oo…poonaikku maniya katturathu yaaru
Female : Ippadiyae irunthaa mudivenna kooru

Male : Pennin mana aazham
Arinthidum munnae
Irangida enakkum thayakkam
Female : Kaanthamathai kandaa
Irumbuthaanae
Inainthida varuvathu vazhakkam…haa haa

Male : Sollaamaththaanae intha manasu thavikkuthu
Female : Intha manasu thavikkuthu

Male : Dhinam dhinam unnai paakkayila
Manam vittu pesa thudikkiraen
Female : Ooru kadhai thaanae nadakkuthu
Ulla kadhai ulla muzhikkuthu

Male : Paakka varum munnae thunivathu irukkum
Female : Pakkam vantha pinnae vetkamathu thadukkum

Male : Sippikkullae muththa pola
Nenjukkulla kadhala
Moodi moodi vappathum yaeno
Female : Thondakkuzhi varaikkum
Alaiyena vaarththaiyum
Vanthu vanthu thirumputhu yaeno…ho ho….

Male : Sollaamaththaanae intha manasu thavikkuthu
Intha manasu thavikkuthu
Female : Kannaalaththaanae intha kadhal valaruthu
Intha kadhal valaruthu

Male : Ullamo ninaikkuthu udhaduthaan maraikkuthu
Female : Ullamo ninaikkuthu udhaduthaan maraikkuthu
Both : Ho

Male : Sollaamaththaanae
Both : Intha manasu thavikkuthu
Intha manasu thavikkuthu
Intha manasu thavikkuthu
Intha manasu thavikkuthu


Sollamathane Indha Manasu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Oru Thayin Sabhatham

Lyrics Writer : T. Rajendar

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

பாடலாசிரியர் : டி. ராஜேந்தர்

ஆண் : சொல்லாமத்தானே இந்த மனசு தவிக்குது
இந்த மனசு தவிக்குது
பெண் : கண்ணாலத்தானே இந்த காதல் வளருது
இந்த காதல் வளருது

ஆண் : உள்ளமோ நினைக்குது உதடு தான் மறைக்குது
பெண் : உள்ளமோ நினைக்குது உதடுதான் மறைக்குது…..
இருவர் : ஹோ……

ஆண் : சொல்லாமத்தானே இந்த மனசு தவிக்குது
இந்த மனசு தவிக்குது

ஆண் : மூடிவச்ச மொட்டு பூவுக்குள்ள
வண்டு வந்தா வழி கிடைக்குமா
பெண் : வண்டின் இதழ் மொட்டில் பட்டுவிட்டா
மொட்டின் இதழ் விட்டுக்கொடுக்குமே

ஆண் : ஓ……பூனைக்கு மணிய கட்டுறது யாரு
பெண் : இப்படியே இருந்தா முடிவென்ன கூறு

ஆண் : பெண்ணின் மன ஆழம்……..
அறிந்திடும் முன்னே
இறங்கிட எனக்கும் தயக்கம்
பெண் : காந்தமதை கண்டா…
இரும்பது தானே
இணைந்திட வருவது வழக்கம்…ஹா ஹா…

ஆண் : சொல்லாமத்தானே இந்த மனசு தவிக்குது
பெண் : இந்த மனசு தவிக்குது

ஆண் : தினம் தினம் உன்னை பாக்கயில
மனம் விட்டு பேச துடிக்கிறேன்
பெண் : ஊரு கதை தானே நடக்குது
உள்ள கதை உள்ள முழிக்குது

ஆண் : பாக்க வரும் முன்னே துணிவது இருக்கும்
பெண் : பக்கம் வந்த பின்னே வெட்கமது தடுக்கும்

ஆண் : சிப்பிக்குள்ளே முத்த போல…
நெஞ்சுக்குள்ள காதல
மூடி மூடி வைப்பதும் ஏனோ
பெண் : தொண்டக்குழி வரைக்கும்…
அலையென வார்த்தையும்
வந்து வந்து திரும்புது ஏனோ…ஹோ ஹோ……

ஆண் : சொல்லாமத்தானே இந்த மனசு தவிக்குது
இந்த மனசு தவிக்குது
பெண் : கண்ணாலத்தானே இந்த காதல் வளருது
இந்த காதல் வளருது

ஆண் : உள்ளமோ நினைக்குது உதடு தான் மறைக்குது
பெண் : உள்ளமோ நினைக்குது உதடுதான் மறைக்குது…..
இருவர் : ஹோ……

ஆண் : சொல்லாமத்தானே
இருவர் : இந்த மனசு தவிக்குது
இந்த மனசு தவிக்குது
இந்த மனசு தவிக்குது
இந்த மனசு தவிக்குது



Sollamathane Indha Manasu Lyrics in English

Sollamathane Indha Manasu Varigal in Tamil

Other Song in Oru Thayin Sabhatham Album

Browse the complete film Oru Thayin Sabhatham songs lyrics.

Movie Oru Thayin Sabhatham
Music Director T. Rajendar
Lyricist T. Rajendar
Singer K. S. Chitra, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Namesh

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.