Sollattuma Kanna Sethithan Lyrics

Here is the Sollattuma Kanna Sethithan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sollattuma Kanna Sethithan Lyrics in English

Film / Album : Sakkarai Panthal

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singer : Sunantha

Music by : Ilayaraja

Female : Sollattumaa kannaa saethithaan
Indru mudhal unnil paadhi naan
Vaa vaa ival unakkoru radhaa
Radha enai anaiththida vaa vaa
Vaa vaa ival unakkoru radhaa

Female : Sollattumaa kannaa saethithaan
Indru mudhal unnil paadhi naan

Female : Poovizhi ezhuthum kolam
Kaaviyam udhayamaagum
Deviyin ilaiya thegam
Devanin ninaivil vaadum

Female : Ennamo yaekkam vanthu pogum
Kannilo kadhal mayakkam
Ennamo yaekkam vanthu pogum
Kannilo kadhal mayakkam

Female : Enai thaalaattu tholil pottu
Imai naan mooda thudikkiraen
Vaa vaa ival ival unakkoru radhaa
Radha enai anaiththida vaa vaa

Female : Sollattumaa kannaa saethithaan
Indru mudhal unnil paadhi naan
Vaa vaa ival unakkoru radhaa

Female : Vaalibam pudhiya raagam
Vaazhvathu unathu yogam
Aasaiyin udhaya geedham
Aayiram inmai koorum

Female : Unnaiththaan naalum enni paarppaen
Enniththaan naanum thavippaen
Unnaiththaan naalum enni paarppaen
Enniththaan naanum thavippaen

Female : Isai poopottu paadum pattu
Unaiththaan kettu pirakkuthae
Vaa vaa ival ival unakkoru radhaa
Radha enai anaiththida vaa vaa

Female : Sollattumaa kannaa saethithaan
Indru mudhal unnil paadhi naan
Vaa vaa ival unakkoru radhaa
Radha enai anaiththida vaa vaa
Vaa vaa ival unakkoru radhaa….


Sollattuma Kanna Sethithan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sakkarai Panthal

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகி : சுனந்தா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : சொல்லட்டுமா கண்ணா சேதிதான்
இன்று முதல் உன்னில் பாதி நான்
வா வா இவள் உனக்கொரு ராதா
ராதா எனை அணைத்திட வா வா
வா வா இவள் உனக்கொரு ராதா

பெண் : சொல்லட்டுமா கண்ணா சேதிதான்
இன்று முதல் உன்னில் பாதி நான்

பெண் : பூவிழி எழுதும் கோலம்
காவியம் உதயமாகும்
தேவியின் இளைய தேகம்
தேவனின் நினைவில் வாடும்

பெண் : என்னமோ ஏக்கம் வந்து போகும்
கண்ணிலோ காதல் மயக்கம்
என்னமோ ஏக்கம் வந்து போகும்
கண்ணிலோ காதல் மயக்கம்

பெண் : எனைத் தாலாட்டு தோளில் போட்டு
இமை நான் மூட துடிக்கிறேன்
வா வா இவள் உனக்கொரு ராதா
ராதா எனை அணைத்திட வா வா

பெண் : சொல்லட்டுமா கண்ணா சேதிதான்
இன்று முதல் உன்னில் பாதி நான்
வா வா இவள் உனக்கொரு ராதா

பெண் : வாலிபம் புதிய ராகம்
வாழ்வது உனது யோகம்
ஆசையின் உதய கீதம்
ஆயிரம் இனிமை கூறும்

பெண் : உன்னைத்தான் நாளும் எண்ணிப் பார்ப்பேன்
எண்ணித்தான் நானும் தவிப்பேன்
உன்னைத்தான் நாளும் எண்ணிப் பார்ப்பேன்
எண்ணித்தான் நானும் தவிப்பேன்

பெண் : இசைப் பூப்போட்டு பாடும் பாட்டு
உனைத்தான் கேட்டுப் பிறக்குதே
வா வா இவள் உனக்கொரு ராதா
ராதா எனை அணைத்திட வா வா

பெண் : சொல்லட்டுமா கண்ணா சேதிதான்
இன்று முதல் உன்னில் பாதி நான்
வா வா இவள் உனக்கொரு ராதா
ராதா எனை அணைத்திட வா வா
வா வா இவள் உனக்கொரு ராதா…..



Sollattuma Kanna Sethithan Lyrics in English

Sollattuma Kanna Sethithan Varigal in Tamil

Other Song in Sakkarai Panthal Album

Browse the complete film Sakkarai Panthal songs lyrics.

Movie Sakkarai Panthal
Music Director Ilayaraja
Lyricist Gangai Amaran
Singer Sunantha

Lyrics Added by: Jathurshen

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.