Sonthakkaran Yar Sonthakkaran Lyrics

Here is the Sonthakkaran Yar Sonthakkaran Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sonthakkaran Yar Sonthakkaran Lyrics in English

Film / Album : Sonthakkaran

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , Vairamuthu

Music by : Chandrabose

Male : Sonthakkaran yaar sonthakkaaran
Male : Sonthakkaran yaar sonthakkaaran
Sonthakkaran yaar sonthakkaaran

Male : Nillungal manithargalae nillungal
Intha sollukku porulenna sollungal
Male : Nillungal manithargalae nillungal
Intha sollukku porulenna sollungal

Male : Sonthakkaran yaar sonthakkaaran

Male : Uravugalaale vanthavanalla sonthakkaran
Than uyirai kodukkum
Nanbanumkooda sonthakkaran

Male : Uravugalaale vanthavanalla sonthakkaran
Than uyirai kodukkum
Nanbanumkooda sonthakkaran

Male : Soththil pangu ketpavan alla sonthakkaran
Thunbaththil tholai kodukkum
Thoazhilaaliyum sonthakkaaran

Male : Veedu varaikkum varubavanalla sonthakkaaran
Kaadu varaikkum varubavanaethaan sonthakkaaran
Sonthakkaran yaar sonthakkaaran
Sonthakkaran yaar sonthakkaaran

Male : Uppai pola elimaiyaanavan sonthakkaaran
Pen karppai pola valimaiyaanavan sonthakkaran

Male : Uppai pola elimaiyaanavan sonthakkaaran
Pen karppai pola valimaiyaanavan sonthakkaran
Thiriyil neiyaai iruppavan alla sonthakkaaran
Thiriyaai endrum iruppavanaethaan sonthakkaran

Male : Kaadhil poovai thodupavan alla sonthakkaaran
Ada kaalil mullai eduppavangthaan sonthakkaaran
Sonthakkaran yaar sonthakkaaran
Sonthakkaran yaar sonthakkaaran

Male : Nillungal manithargalae nillungal
Intha sollukku porulenna sollungal
Sonthakkaran yaar sonthakkaaran
Sonthakkaran yaar sonthakkaaran….


Sonthakkaran Yar Sonthakkaran Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sonthakkaran

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் வைரமுத்து

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

ஆண் : சொந்தக்காரன் யார் சொந்தக்காரன்
ஆண் : சொந்தக்காரன் யார் சொந்தக்காரன்
சொந்தக்காரன் யார் சொந்தக்காரன்

ஆண் : நில்லுங்கள் மனிதர்களே நில்லுங்கள்
இந்த சொல்லுக்கு பொருளென்ன சொல்லுங்கள்
ஆண் : நில்லுங்கள் மனிதர்களே நில்லுங்கள்
இந்த சொல்லுக்கு பொருளென்ன சொல்லுங்கள்

ஆண் : சொந்தக்காரன் யார் சொந்தக்காரன்

ஆண் : உறவுகளாலே வந்தவனல்ல சொந்தக்காரன்
தன் உயிரைக் கொடுக்கும்
நண்பனும் கூட சொந்தக்காரன்

ஆண் : உறவுகளாலே வந்தவனல்ல சொந்தக்காரன்
தன் உயிரைக் கொடுக்கும்
நண்பனும் கூட சொந்தக்காரன்

ஆண் : சொத்தில் பங்கு கேட்பவன் அல்ல சொந்தக்காரன்
துன்பத்தில் தோளைக் கொடுக்கும்
தொழிலாளியும் சொந்தக்காரன்

ஆண் : வீடு வரைக்கும் வருபவனல்ல சொந்தக்காரன்
காடு வரைக்கும் வருபவனே தான் சொந்தக்காரன்
சொந்தக்காரன் யார் சொந்தக்காரன்
சொந்தக்காரன் யார் சொந்தக்காரன்

ஆண் : உப்பைப் போல எளிமையானவன் சொந்தக்காரன்
பெண் கற்பை போல வலிமையானவன் சொந்தக்காரன்

ஆண் : உப்பைப் போல எளிமையானவன் சொந்தக்காரன்
பெண் கற்பை போல வலிமையானவன் சொந்தக்காரன்
திரியில் நெய்யாய் இருப்பவன் அல்ல சொந்தக்காரன்
திரியாய் என்றும் இருப்பவனேதான் சொந்தக்காரன்

ஆண் : காதில் பூவை தொடுப்பவன் அல்ல சொந்தக்காரன்
அட காலில் முள்ளை எடுப்பவனேதான் சொந்தக்காரன்
சொந்தக்காரன் யார் சொந்தக்காரன்
சொந்தக்காரன் யார் சொந்தக்காரன்

ஆண் : நில்லுங்கள் மனிதர்களே நில்லுங்கள்
இந்த சொல்லுக்கு பொருளென்ன சொல்லுங்கள்
சொந்தக்காரன் யார் சொந்தக்காரன்
சொந்தக்காரன் யார் சொந்தக்காரன்….



Sonthakkaran Yar Sonthakkaran Lyrics in English

Sonthakkaran Yar Sonthakkaran Varigal in Tamil

Other Song in Sonthakkaran Album

Browse the complete film Sonthakkaran songs lyrics.

Movie Sonthakkaran
Music Director Chandrabose
Lyricist Vairamuthu
Singer S. P. Balasubrahmanyam, Vairamuthu

Lyrics Added by: Kaesikan

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.