Stanza Cafe Lyrics

Here is the Stanza Cafe Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Stanza Cafe Lyrics in English

Film / Album : Stanza Cafe Album

Lyrics Writer : Aravind Kumar

Singer : Geetesh Iyer

Music by : Amal Manohar

Male : Oh meithaanae
En uyirae nee vazhithidum
Kadhalai vaadiyae pogiren

Male : Unnaal vizhigalai thedinen
Paarthidum paarvaiyil
Mayakangal kaangiren

Male : Oh mazhaiyilae nanainthu pogiren
Unnai paarkkaiyil karainthu pogiren
Thanimaigal kalainthu pogiren
Kadhal kavidhaigal varainthu pogiren

Male : Vizhiyil neeyum yen vandhaai
Yen?….

Male & Female : Dialogues……

Male : Nilavae kanavil ondru
Nee thanthaai en uyirae

Male : Enathu uyirae
Idhazhil neeyum kanavil varugayil
Inangi pogiren
Dhinamum unnai kaanavae
Kanavae kaanben
Uyirul neeyum ondrai
Kalakkave varangal ketkkuren
Unthan kaigal pidikka
Yengiyae thavippen

Male : En vizhigalil un ninaivalae
Yengginen uyir azhithidum kadhalaal
Vaadiyae pogiren
Unthan vizhigalai thedinen
Avai paarthidum paarvayil
Mayakangal kaangiren

Male : Oh mazhaiyilae nanainthu pogiren
Unnai paarkkaiyil karainthu pogiren
Thanimaigal kalainthu pogiren
Kadhal kavidhaigal varainthu pogiren

Male : Mayil iragae
Ennai neeyum mella theendavae
Thavangal irukkiiren
Unnai serum nerathai
Ninaithae vaazhven

Male : Vizhiyil unnai vaithu thaangavae
Anumathi ketkkiren
Imaigal porthi unnai
Mudangida vaippen

Male : En arugilae un nimidangal koorinen
Unnai pirinthidum swasamaai maariyae pogiren
Unthan nenjinul veesuven athan vizhinthidum
Nodigalil kaduvulai ketkkiren

Male : Oh mazhaiyilae nanainthu pogiren
Unnai paarkkiayil karainthu pogiren
Thanimaigal kalainthu pogiren
Kadhal kavidhaigal varainthu pogiren

Male : Vizhiyil neeyum yen vandhaai
Yen?….
Nilavae kanavil ondru nee thanthaai
En uyirae


Stanza Cafe Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Stanza Cafe Album

Lyrics Writer : Aravind Kumar

பாடகர் : கீதேஷ் ஐயர்

இசையமைப்பாளர் : அமல் மனோகர்

ஆண் : ஓ மெய்தானே
என் உயிரே நீ வழித்திடும்
காதலால் வாடியே போகிறேன்

ஆண் : உன்னால் விழிகளை தேடினேன்
பார்த்திடும் பார்வையில்
மயக்கங்கள் காண்கிறேன்

ஆண் : ஓ மழையிலே நனைந்து போகிறேன்
உன்னை பார்கையில் கரைந்து போகிறேன்
தனிமைகள் கலைந்து போகிறேன்
காதல் கவிதைகள் வரைந்து போகிறேன்

ஆண் : விழியில் நீயும் ஏன் வந்தாய்
ஏன் ? ……………………….

ஆண் மற்றும் பெண் : வசனம்……………

ஆண் : நிலவே கனவில் ஒன்று
நீ தந்தாய் என் உயிரே

ஆண் : எனது உயிரே
இதழில் நீயும் கனவில் வருகையில்
இறங்கி போகிறேன்
தினமும் உன்னை காணவே
கனவே காண்பேன்
உயிருள் நீயும் ஒன்றாய்
கலக்கவே வரங்கள் கேட்கிறேன்
உந்தன் கைகள் பிடிக்க
ஏங்கியே தவிப்பேன்

ஆண் : என் விழிகளில் உன் நினைவாலே
ஏங்கினேன் உயிர் அழித்திடும் காதலால்
வாடியே போகிறேன்
உந்தன் விழிகளை தேடினேன்
அவை பார்த்திடும் பார்வையில்
மயக்கங்கள் காண்கிறேன்

ஆண் : ஓ மழையிலே நனைந்து போகிறேன்
உன்னை பார்கையில் கரைந்து போகிறேன்
தனிமைகள் கலைந்து போகிறேன்
காதல் கவிதைகள் வரைந்து போகிறேன்

ஆண் : மயில் இறகே
என்னை நீயும் மெல்ல தீண்டவே
தவங்கள் இருக்கிறேன்
உன்னை சேரும் நேரத்தை
நினைத்தே வாழ்வேன்

ஆண் : விழியில் உன்னை வைத்து தாங்கவே
அனுமதி கேட்கிறேன்
இமைகள் போர்த்தி உன்னை
முடங்கிட வைப்பேன்

ஆண் : என் அருகிலே உன் நிமிடங்கள் கூறினேன்
உன்னை பிரிந்திடும் சுவாசமாய் மாறியே போகிறேன்
உந்தன் நெஞ்சினுள் வீசுவேன் அதன் விழிந்திடும்
நொடிகளில் கடவுளை கேட்கிறேன்

ஆண் : ஓ மழையிலே நனைந்து போகிறேன்
உன்னை பார்கையில் கரைந்து போகிறேன்
தனிமைகள் கலைந்து போகிறேன்
காதல் கவிதைகள் வரைந்து போகிறேன்

ஆண் : விழியில் நீயும் ஏன் வந்தாய்
ஏன் ? …..
நிலவே கனவில் ஒன்று நீ தந்தாய்
என் உயிரே



Stanza Cafe Lyrics in English

Stanza Cafe Varigal in Tamil

Other Song in Stanza Cafe Album Album

Browse the complete film Stanza Cafe Album songs lyrics.

Movie Stanza Cafe Album
Music Director Amal Manohar
Lyricist Aravind Kumar
Singer Geetesh Iyer

Lyrics Added by: Denula

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.