Sugamana Neram Ithamaga Lyrics

Here is the Sugamana Neram Ithamaga Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sugamana Neram Ithamaga Lyrics in English

Film / Album : Alai Payum Nenjangal

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singers : Vani Jairam , P. Jayachandran

Music by : Shankar Ganesh

Male : Sugamaana neram idhamaaa unnai
Medhuvaaga rasippaen
Female : Iravalla sariyalla idhu pagal neram
Yaeno sabalam
Male : Sabalangal nooru sarasangal paaru
Vaa….en rathiyae vaa….

Male : Sugamaana neram idhamaaa unnai
Medhuvaaga rasippaen
Female : Iravalla sariyalla idhu pagal neram
Yaeno sabalam….mm….mm…

Male : Edhirpaarkkum mudhaliravu namakkedhu pagaliravu
Aanantham ondrey ninaivu…oo….
Thaenaana neramithu thigattaatha nenjamithu
Nerangal veenaaguthae…ae…ae…
Female : Paarththavudan pazhaanumaa avasaram avasiyama

Male : Sugamana neram idhamaaa unnai
Medhuvaaga rasippaen
Female : Iravalla sariyalla idhu pagal neram
Yaeno sabalam

Female : Kannaa nee yaaeniyathum kanavodu thoongiyathum
Idharkkaagaththaan allavaa
Inbaththin vaasalilae iravukku kaaththiruppom
Nee solla naan ketkiraen
Male : Naadagamum avasiyamaa namakkul ragasiyamaa…aa..

Male : Sugamana neram idhamaaa unnai
Medhuvaaga rasippaen
Female : Iravalla sariyalla idhu pagal neram
Yaeno sabalam….haa….


Sugamana Neram Ithamaga Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Alai Payum Nenjangal

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர்கள் : வாணி ஜெயராம் மற்றும் பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : சுகமான நேரம் இதமாக உன்னை
மெதுவாக ரசிப்பேன்
பெண் : இரவல்ல சரியல்ல இது பகல் நேரம்
ஏனோ சபலம்
ஆண் : சபலங்கள் நூறு சரசங்கள் பாரு
வா…..என் ரதியே வா…….

ஆண் : சுகமான நேரம் இதமாக உன்னை
மெதுவாக ரசிப்பேன்…….
பெண் : இரவல்ல சரியல்ல இது பகல் நேரம்
ஏனோ சபலம்….ம்ம்….ம்ம்….

ஆண் : எதிர்பார்க்கும் முதலிரவு நமக்கேது பகலிரவு
ஆனந்தம் ஒன்றே நினைவு……ஊ…..
தேனான நேரமிது திகட்டாத நெஞ்சமிது
நேரங்கள் வீணாகுதே….ஏ….ஏ…..
பெண் : பார்த்தவுடன் பழகணுமா அவசரம் அவசியமா

ஆண் : சுகமான நேரம் இதமாக உன்னை
மெதுவாக ரசிப்பேன்…….
பெண் : இரவல்ல சரியல்ல இது பகல் நேரம்
ஏனோ சபலம்….ம்ம்….ஹா….

பெண் : கண்ணா நீ ஏங்கியதும் கனவோடு தூங்கியதும்
இதற்காகத்தான் அல்லவா
இன்பத்தின் வாசலிலே இரவுக்கு காத்திருப்போம்
நீ சொல்ல நான் கேட்கிறேன்
ஆண் : நாடகமும் அவசியமா நமக்குள் ரகசியமா….ஆ…..

ஆண் : சுகமான நேரம் இதமாக உன்னை
மெதுவாக ரசிப்பேன்
பெண் : இரவல்ல சரியல்ல இது பகல் நேரம்
ஏனோ சபலம்….ஹா….



Sugamana Neram Ithamaga Lyrics in English

Sugamana Neram Ithamaga Varigal in Tamil

Other Song in Alai Payum Nenjangal Album

Browse the complete film Alai Payum Nenjangal songs lyrics.

Movie Alai Payum Nenjangal
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Pulamaipithan
Singer P. Jayachandran, Vani Jairam

Lyrics Added by: Jathurshen

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.